Z beach คาเฟ่สีส้ม พร้อมรับลมชมวิวของชายทะเล

Z beach

Z beach ใครที่ได้ไปเที่ยว คาเฟ่พัทยา ต้องได้ไปกันที่คาเฟ่แห่งนี้ เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งไว้ได้เก๋มากๆ และมีความโดดเด่นของสีของสีสัม ที่ตัดกับสีของทะเลและมีหลากหลายโซนให้ได้นั่งรับลมกัน และพร้อมกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆของร้านที่ผสมผสานไว้อย่างลงตัว โดยที่เป็นแลนมาร์กใหม่ในพัทยาที่ต้องได้ไปเช็คอินกัน ทำให้ช่วงเวลาในการพักผ่อนของทุกคนมีแต่ความประทับมากขึ้นแน่นอน

Z beach คาเฟ่ริมทะเล ตกเเต่งด้วยสีส้ม จุดถ่ายรูปสวยๆ

Z beach

ข้อมูลของร้าน

คาเฟ่ Z beach อ่านว่า ซี บีช ที่ให้ออกเสียงเหมือนว่า sea ที่มีความหมายว่า ทะเล เป็นคาเฟ่ติดทะเลที่ตั้งอยู่ร่วมกับโรงแรม The Zign Hotel ในซอยนาเกลือ 12 และตัวคาเฟ่ได้อยู่ด้านล่างของโรงแรมโดยทางผู้บริหารของโรงแรมได้มีแนวคิดในการสร้างคาเฟ่นี้ขึ้น เพราะเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว เลยเกิดเป็นคาเฟ่ Zbeach นี้ขึ้นมาเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาพักที่โรงแรมและนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวคาเฟ่ จึงอยากทำให้ที่นี่เป้นจุดเช็คอินใหม่ที่ต้องมาถ้าเกิดได้ท่องเที่ยวในพัทยาที่ทุกคนสามารถมาได้ไม่ว่าจะมาพักผ่อน ท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้ๆและการสร้างจุดขายที่เป็นอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของ Zbeach  และรวมไปถึงการบริการต้องดีควบคู่ไปด้วย และไม่ว่าอาหารเครื่องดื่มก็ต้องมีคุณภาพด้วย

และเป็นการตกแต่งแนวโมเดิร์น โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใส แต่จะเน้นเป็นสีส้มเป็นหลักเพราะเป็นสีของโรงแรมด้วย   และไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมาในช่วงเวลาไหนวิวก็ยังสวยรออยู่ ถึงจะแดดแรงไปแต่ที่ร้านก้มีที่นั่งที่เป็นโวนร่มรื่นให้นั่งกินอาหาร ดื่มเครื่องดื่มชิลๆได้

Z beach

Z beach

บรรยากาศของร้าน

Zbeach เป็นคาเฟ่ที่ติดกับทะเล ดังนั้นเรื่องบรรยากาศต้องบอกเลยว่าดีสุดๆ ฟินสุดๆ และรวมกับการตกแต่งที่เน้นสีสันสดใสที่เป้นสีส้มและทำให้ร้านดุมีความสดใสมากขึ้นอีกด้วย เพราะไม่ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่สีส้มไปหมด และมุมถ่ายรูปของที่นี่ บอกได้เลยว่าเด็ดไม่แพ้ที่ไหนเลยสวยเก๋ไม่ซ้ำใครแน่อนเพราะทางร้านได้มีการจัดมุมในโซนไฮไลท์ไว้ถ่ายรูปโดยเฉพาะ และในส่วนของตัวคาเฟ่ มีที่นั่งสามารถเลือกนั่งได้ตามใจเลย มีให้เลือกหลากหลายแนวมากๆทั้ง แคมปิ้ง เต้นท์ เก้าอี้หวายหรือจะเป้นที่นั่งมุมไพรเวทที่ใครต้องการความเป็นส่วนตัว และไม่ต้องกลัวเลยว่าถ้ามาในช่วงกลางวันแล้วจะร้อน เพราะทุกที่นั่งจะมีร่มกางไว้ให้แล้ว แต่ถ้ามาในช่วงเย็นก็จะได้อีกบรรยากาศได้ดูทั้งพระอาทิตย์ตกดินเป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ และที่ร้านก็ยังมีเพลงให้ฟังเบาๆสบายๆ ให้เข้ากับบรรยากาศอีกด้วย  และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ด้วยนะคะ พาน้องๆสัตว์เลี้ยงของทุกคนมารับลม ชมวิวกันได้เลย

Z beach

Z beach

Z beach

Z beach

Z beach

เมนูอาหารของร้าน

ในส่วนของเมนูอาหารต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเมนูของที่นี่เน้นทานง่ายแต่ยังเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทั้งสดใหม่ ที่ส่งตรงมาจากทะเลกันเลย โดยเมนูอาหารของที่นี่ที่หลักๆเลย จะเป็นอาหารไทย และอาหารทานเล่น ที่สามารถอิ่มได้เลย โดยเมนูที่ต้องสั่งกันเลย จะเป็น กุ้งแซ่บ แจงรอน ข้าวผัดปลาทูหอมขาหมูเยอรมัน ที่เป็นสูตรเฉพาะที่ทาง Zbeach ได้นำขาหมูมาหมักทิ้งไว้และนำไปผึ่งแห้ง และจึงนำไปทอด ทานกับน้ำจิ้มสามรสชาติ รังรองเลยว่าถูกปากอย่างแน่นอน และน้ำจิ้มซีฟู้ดของที่นี่ รสชาติแซ่บมาก เพราะเชฟได้ทำการโขกด้วยตัวเองอีกด้วย และมีเมนูอีกมากมายที่ทุกคนต้องได้ ไม่ว่าจะเป็น ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ พิซซ่าทรัฟเฟิลเห็ดรวม ปลาอินทรีย์ทอดพริดสด ข้าวหน้าไข่ข้นกับผัดกะเพราหมูกรอบ เรียกได้ว่าทุกเทนูทั้งอร่อยและวัตถุดิบมีคุณภาพแน่นอน และราคารยังอยู่ในระดับที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ไม่แพงเกินไป ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว

Z beach

กุ้งแซ่บ / แจงรอน / ข้าวผัดปลาทูหอมขาหมูเยอรมัน

 

ในส่วนของหวาน ก็เรียกได้ว่าเด็ดไม่แพ้กับอาหารคาวเลยทุกเมนูของหวานจะมีการตกแต่งที่น่ารักและสวยงามมาก เหมาะที่จะถ่ายรูปทุกเมนู โดยเมนูแนะนำคือ เบอร์เกอร์  Zbeach ที่เป็นการนำของคาวมาทำเป็นของหวานที่ได้เอาไอศครีมไปไว้อยู่ตรงกลางของขนมปัง และอีกเมนูคือ เนทูร่า ที่จะเป็นขนมปังนุ่มชุ่มช่ำไปด้วยเนทูร่า และตัดรสด้วยผลไม้ทั้ง กีวี่ เสาวรส สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ใครชอบทานของหวานจะพลาดไม่ได้เลย และในส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง ค็อทเทล ม็อกเทล ที่มีสีสันสดใสน่ารับประทานมากๆ การตกแต่งจานของที่นี่มีการตกแต่งที่น่ารักมากๆและยังจานในการใส่อาหารหลากหลายแบบที่สไตล์และบางเมนูจะมีกระดาษที่มีลวดลายของชื่อ Zbeach อีกด้วย

Z beach

เบอร์เกอร์  Zbeach

Z beach

เนทูร่า

ขอบคุณรูปภาพจาก ZBeach

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 555/65 หมุู5 ซ.นาเกลือ 12  เมืองพัทยา 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี 11.00น. – 21.00น. / ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00น. – 23.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 086 843 3096
  • Facebook : ZBeach

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคาเฟ่ Zbeach คาเฟ่สีส้มสีสันสดใส ที่มุมถ่ายภาพมีให้เลือกหลากหลายและยังแสงสวยทุกเวลาอีกด้วย รวมไปถึงอาหารก็ยังอร่อยมากๆด้วยและยังเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงอีกด้วย มาเที่ยวกันได้เลยนะคะ เเละใครที่สนใจบ้านนพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้าไปดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *