Happy hour home café โฮมคาเฟ่ในรั้วบ้าน สีสันสดใส

Happy hour home café

Happy hour home café ร้าน คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ในย่านบางละมุงที่ไมได้เป็นคาเฟ่ติดทะเล เป็นคาเฟ่ลับๆที่หาไม่ยากเลย และยังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ที่จะทำให้ทุกคนได้สดใสที่เหมือนกับอยู่ในร้านของเล่นแต่เป็นร้านคาเฟ่ ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขไปกับบรรยากาศของร้าน ทำให้ให้ได้รับการบริการที่ดีจากที่ร้านกลับไป และอยากจะกลับมาซ้ำที่ร้านอีก

Happy hour home café คาเฟ่พัทยา สีสันสดใส พร้อมลานเล่นสเก็ตเล็กๆ

Happy hour home café

ข้อมูลของร้าน

Happy hour ช่วงเวลาแห่งความสุข เป็นร้านคาเฟ่สไตล์สีสันสดใส สไตล์โฮมคาเฟ่ เป็นร้านคาเฟ่ลับๆ ที่ร้านไม่ได้อยู่ติดทะเล ที่ตัวร้านจะอยู่ในส่วนของบ้านของเจ้าของร้าน เพราะเป็นการเปิดกันเองเลยไม่ได้เปิดใหญ่มากนักเพราะเป็นการดูแลกันเองของครอบครัว ที่การตกแต่งภายในร้านที่จะตกแต่งสไตล์ที่มีสีสันสดใส ที่มีการนำของเก่าที่เจ้าของร้านเป็นคนเก็บสะสมมานำมาตกแต่งร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นอยู่ในบ้านของเพื่อนที่ได้ทั้งความสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อน ได้มีช่วงเวลากับเพื่อนอย่างมีความสุขมากที่สุด และความพิเศษของร้านอีกอย่างหนึ่งคือ มีลานสเกตขนาดเล็กๆที่ยังสามารถไปเล่นได้อีกด้วย และร้านจะมีตัวการ์ตูนวงกลมสีเหลืองที่ใส่แว่นตาสีดำ ที่ให้ความรู้สึกถึงความสดใสและความแซ่บซน ที่จะประดับอยู่รอบๆร้าน เป็นเอกลักษณ์ร้านอีกด้วย เป็นร้านที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะมานั่งชิล พักผ่อน นั่งเล่น นัดพบปะเพื่อนๆหรือทำกิจกรรมเล่นสเก็ต ก็เหมาะกับทุกกิจกรรมมากๆ

Happy hour home café

Happy hour home café

บรรยากาศของร้าน

ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะ แต่ภายในร้านจะตกแต่งร้านได้น่ารักมาก ร้านเป็นแบบชิลๆสบายๆ มีของตกแต่งต่างๆที่สามารถนำมาเป็นพร้อพประกอบการถ่ายภาพได้ด้วย และด้วยสีสันของร้าน ทำให้ร้านดูเป็นร้านที่สดใสและแสงเข้าถึง ทำให้แสงยิ่งสวยเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆเลย ภายในร้านอาจจะไม่ได้มีที่นั่งมากนะคะ และร้านจะมีทั้งเก้าอี้ ทั้งแบบที่เป็นโซฟา ที่นั่งมีให้เลือกหลากหลายแบบกันเลย และมีที่นั่งด้านนอกร้านเป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้ มีร่มกางให้ ไม่ร้อนแน่นอนค่ะ  และที่นี่ยังมีลานสเก็ตที่ใครชื่นชอบในการเล่นสเก็ตบอร์ดสามารถมาเล่นที่นี่ได้เลยนะคะ เป็นลายเล็กๆที่น่าไปลองเล่นมากๆเลยค่ะ มุมถ่ายภาพของที่นี่อาจจะไม่ได้มีมากนะคะ ส่วนใหญ่มุมถ่ายรูปจะอยู่ในร้านมหมดเลย เพราะด้านนอกจะเป็นลานสเก็ตแล้ว ทุกคนสามารถโพสต์ท่ากันได้อย่างอิสระกันเลย

Happy hour home café

Happy hour home café

Happy hour home café

Happy hour home café

Happy hour home café

เมนูอาหารของร้าน

เมนูของร้านจะเน้นไปทางอาหารจานเดียวส่วนใหญ่ทั้งข้าวผัดกะเพราพริกแห้งหมูสับ ข้าวกะเพราพริกแห้งเนื้อสับ  ทั้งสปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนไส้กรอก สปาเก็ตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง เบอเกอร์หมู เบเกอร์ไก่ ข้าวไข่ข้นไส้กรอก ข้าวไข่ข้นหมูสับผัดซอส  และของทอดเอาไว้ทานเล่นอีกทั้ง เฟรนซ์ฟราย นักเก็ตไก่ ไก่ป็อปเผ็ด  บอกได้เลยว่าให้กันไม่หวงกันเลย ทานกันให้อิ่มจนจุกๆกันไปเลย

Happy hour home café   Happy hour home café

เมนูขนมหวานของที่นี่ เป็นขนมที่เป็นโฮมเมดจะเป็น banana choco croffle ที่เป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคน และมีประโยชน์อีกด้วยและยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติทั้ง ครอฟเฟิลน้ำผึ้ง ครอฟเฟิลสมอร์ ครอฟเฟิลแฮมชีสที่จะอบใหม่ทุกวันรับรองเลยว่าชิ้นใหญ่ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม

Happy hour home café

Happy hour home café

ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็มีทั้ง Espresso Americano Latte Cocoa Honey milk และชานม ชาพีช ชาแอปเปิ้ล สตอเบอร์รี่โซดา แอปเปิ้ลโซดา ส้มโซดาและยังมีเมล็ดกาแฟหลากหลายชนิดให้ได้เลือกดื่มกันด้วยนะคะ ที่ยังคั่วใหม่ๆมาจากโรงงานในชลบุรีด้วย โดยมีบาริสต้าชื่อเมิร์ธ ที่พิถีพิถันในการชงกาแฟมากที่ทั้งชั่งทั้งตวงเมล็ดกาแฟ ปริมาณของน้ำ ในการทำกาแฟเพื่อให้ออกมาให้ดีที่สุด และใช้เวลาในการทำกาแฟอย่างน้อย5-10นาทีโดยประมาณ โดยที่ลูกค้ายังสามารถเลือกได้เลยว่าอยากให้ คั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน ทางบาริสต้าของร้านก็สามารถทำให้ได้เพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และใครที่มีความสนใจในกาแฟยังสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบาริสต้าได้อีกด้วยนะคะ

Happy hour home café

Happy hour home café

ขอบคุณรูปภาพจาก  Happy hour home cafe 

การใช้วัสดุของที่นี่จะเป็นแก้วใสๆ ที่ลายของแก้วจะเป็นชื่อร้านและมีตัวการ์ตูนสีเหลืองอยู่ด้วย น่ารักมากๆเลยค่ะและนอกจากลวดลายของแก้วแล้ว จานก็เป็นอะไรที่ลวดลายน่ารักมากๆและยังคงมีสีสันสดใสของร้านอยู่เสมอ และที่สำคัญในแต่ละเมนูของที่นี่ยังใช้ผักที่คุณแม่ของเจ้าของร้านได้ปลูกเองไว้ด้านบนของตัวร้าน รับรองเลยว่าปลอดสารพิษสุดๆ และใครที่ติดใจการทำขนมสไตล์โฮมเมดของร้านนี้ ทางร้านยังมีขนมปังเนยกรอบ ที่บางเฉียบพร้อมละลายในปาก ทุกคนยังสามารถซื้อกลับไปอีกด้วย

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :  ซอยสุขุมวิทพัทยา 5/1 ถนนสุขุมวิทพัทยา ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี อำเภอบางละมุง 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการ ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ 10.00น. – 20.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 088 244 7703
  • Facebook : Happy hour home cafe 

 

สำหรับใครที่จะเดินทางไปคาเฟ่ happy hour นะคะ อาจจะหายากนิดนึ่ง จะต้องสังเกตป้ายดีๆนะคะ ป้ายจะอยู่ด้านซอยทางเข้าเลย และเข้าไปเพียง 200เมตร ก็ถึงร้านเลยค่ะ ทุกคนจะได้เข้าไปพบกับร้านที่แสนจะสดใสและได้รับการต้อนรับที่ดีแน่นอนค่ะ เเละใครสนใจที่พัก พลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้าชมได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง 

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *