Good Old Sea Beach Café คาเฟ่ริมทะเลที่มีลานให้เล่นsurfskate

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café  คาเฟ่พัทยา เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพัทยากันเลย ที่ใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่สามารถเล่นกิจกรรมเล่น surf skate และยังเป็นสถานที่ที่อยู่ริมทะเลอีกด้วย ที่ยังพร้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่ให้เราได้เลือกมากมาย ใครที่เป็นสายทำกิจกรรมริมทะเลต้องได้มาที่นี่กันเลย

Good Old Sea Beach Café คาเฟ่ริมทะเล มีลานกิจกรรม อาหารอร่อยรสเด็ด

Good Old Sea Beach Café

ข้อมูลของร้าน

Good Old Sea Beach Caféเป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในหาดนาจอมเทียน ที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ยังเป็นสถานที่ที่สามารถไปทำกิจกรรมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไปแล้วได้ทำอะไรหลายๆอย่างกันเลย และที่นี่ใครที่ชื่นชอบในการทำกิจกรรมแต่ไม่มีอุปกรณ์ที่ร้านก็มีให้ยืมเล่นกันแต่อาจจะมีการเสียค่าใช้จ่ายนะคะ ที่นี่บอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของคนที่รักในท้องทะเลและรักการเล่น surf skate เพราะที่ร้านจะมีให้ยืนเล่นประมาณ 6- 7 แผ่นด้วยกัน ใครที่ไม่ได้พกของตัวเองมาสามารถยืมของที่ร้านเลย และจุดที่จะได้ไปเล่นนั้น เป็นจุดที่ค่อนข้างไพรเวทมากๆใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะอีกฝั่งจะหันหน้าออกไปริมทะเลทำให้รับลมทะเลเต็มๆเลย และด้านหลังของร้านยังมีมุมสระว่ายน้ำอีกด้วย

และนอกจากจะมีลานให้เล่น surf skate แล้ว ที่นี่ก็มีกิจกรรมอื่นๆให้เล่นอีก ทั้ง surfskate pool หรือจะเป็น Wave Bank แต่ต้องติดต่อกับทางร้านล่วงหน้านะคะเพื่อทางร้านจะได้เตรียมอุปกรณ์ไว้ให้อย่างพร้อมเพรียง ใครที่สายกีฬาสเก็ตต้องถูกใจแน่นอน ใครที่ไม่ถนัดเล่นก็สามารถไปเดินเล่น ริมทะเลก็ได้นะคะ สามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยมากๆ

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้เข้าไปในร้านแล้ว ร้านค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขว้าง และไม่แออัด มีให้เลือกนั่งได้ทั้ง indoor ที่เป็นแอร์เย็นฉ่ำๆถ้ามาในตอนกลางวัน อากาศร้อนๆสามารถนั่งด้านในได้ ด้านในก้มรที่นั่งให้เลือกหลากหลายและรอบๆของตัวร้านที่อยู่ด้านในจะเป็นกระจกรอบๆร้าน ทำให้มองเห็นวิวด้านนอกได้เหมือนกันค่ะ ในส่วนของ Outdoor จะเป็นที่นั่งที่นั่งกินลมชมวิวกับบรรยากาศชายหาดและมีที่นั่งแบบริมสวนที่ในตรงนี้ก็จะได้ความร่มรื่นของต้นไม้ ทำให้ได้ความเย็นจากลมธรรมชาติอีกด้วย และพื้นที่ส่วนใหญ่ของที่นี่จะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวทั้งต้นไม้ใหญ่ใบไม้และพืชพรรณต่างๆที่ทำให้เราสดชื่นไปด้วย และหาดทรายของทางฝั่งทะเล ก็เป็นทรายที่มีความละเอียดสามารถไปเดินเล่น ถ่ายภาพสวยๆได้อีกด้วย และในส่วนของตอนกลางคืนยังมีดนตรีสดที่จะมาเล่นให้เราฟัง ทำให้ได้อีกบรรยากาศอีกด้วย

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café 

เมนูอาหารของร้าน

เมนุอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว พาสต้า พิซซ่า และอีกหลายๆเมนู แต่ที่อยากแนะนำเลยจะเป็น Spicy Mixed Seafood Penne ที่จะเป็นแพนเน่ผัดขี้เมาทะเลที่ให้เครื่องวัตถุดิบที่เยอะมากทั้ง กุ้ง ปลาหมึก และการปรุงรสที่ถึงเครื่อง รสชาติถึงใจมากๆ และ สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสทรัฟเฟิล ที่จะมาพร้อมกับรสชาติอันแน่นไปด้วยของเส้นและน้ำซอสที่ราดมาให้แบบเต็มๆอร่อยนุ่มลิ้นกันเลย  และอีกเมนูที่ต้องได้ลองกัน ก็จะเป็น พิซซ่าหน้าแซลม่อนรมควัน ที่จะได้กลิ่นความหอมกรุ่นมาแต่ไกล และยังได้สัมผัสถึงรสชาติของปลาแซลม่อนได้อย่างเต็มปากเต็มคำ  และใครที่เป็นสายรักสุขภาพ ก้มีเมนูสุขภาพให้ได้ทานกัน ไม่ว่าจะเป้น เพสโต้สลัด ซีซาร์สลัด สลัดร็อคเก็ตแซลม่อนรมควัน ที่จะได้ทั้งเนื้อสัตว์และคุณภาพของผักเต็มๆกันเลย และนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้ได้สั่งทานอีกนะคะ

Good Old Sea Beach Café

ในส่วนของเครื่องดื่ม เครื่องดื่มของที่นี่ที่จะช่วยให้ทุกคนดับความกระหายมาจากการทำกิจกรรมหรือจะเป็นอากาศที่ร้อนจะมีทั้ง Iced Coconut Americano อเมริกาโน่ โคโค่ เป็นการนำกาแฟเข้มข้นมาผสมผสานกับน้ำมะพร้าวที่ทำให้ได้ถึงความหวาน ความเข้มข้นที่ทำให้เราได้ความสดชื่น ตื่นตัวได้อย่างดีอีกด้วย และเสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อมะพร้าวชิ้นเล็กๆที่วางมาไว้ให้บนแก้ว และยังมีความหอมของกลิ่นน้ำมะพร้าวอีกด้วย และ Good Old sea coffee ที่เป็นกาแฟเย็นที่เสิร์ฟพร้อมกับน้ำเชื่อมมะพร้าวคั่วที่ให้รสชาติความหวาน หอมที่ลงตัวสุดๆ

Good Old Sea Beach Café

เมนูของหวาน ก็จะมีทั้ง Good Old sea coconut cake เค้กมะพร้าว ที่มีความละมุนนุ่มลิ้นความหอมของตัวมะพร้าวมากๆ และ Waffle ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติมาก เนื้อวอฟเฟิลจะมีเนื้อนุ่มและในส่วนของท้อปปิ้งไอศครีมก็ได้ให้ถึงความสดชื่นและได้คลายร้อนไปอีกด้วย และยังมีเป็นของหวานที่เป็นสไตล์อื่นๆอีก อย่างเช่น Mango Toast ที่จะให้ชิ้นของมะม่วงมาแบบจุกๆ และน้ำราดก็ได้มาแบบเต็มๆถ้วยเลย บอกเลยว่าอร่อยฟินมากแน่ๆ

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café

ขอบคุณรูปภาพจาก Good Old Sea, Beach Cafe

รายละเอียดของร้าน 

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 245/3 หมู่ 4 นาจอมเทียน เทศบาลเมืองชลบุรี 20250
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 08.00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 097 245 7050
  • Facebook : Good Old Sea, Beach Cafe

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สไตล์ติดทะเลและยังมีกิจกรรมต่างๆกันที่ริมทะเลให้ได้ทำอีกมากมาย พร้อมไปด้วยมุมพักผ่อน รับลม ชมวิวของชายหาดริมทะเลและอาหารเครื่องดื่มดีๆอร่อยๆแล้ว จะพลาดที่นี่ไม่ได้เลย และยังเดินทางมาไม่ไกลอีกด้วย เเละท่านใดที่กำลังหาที่พักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดุได้ที่ The poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *