Bluespace Café คาเฟ่พัทยาสไตล์ใหม่ ที่ขนชายหาดมาไว้ในร้าน

Bluespace Café

สำหรับร้าน คาเฟ่พัทยา มาใหม่ Bluespace Café เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ร่วมกับโรงแรม Golden Dragon โรงแรมติดชายหาดบางละมุง สำหรับใครที่ได้มาพักที่โรงแรมนี้ต้องได้มาคาเฟ่กัน ใครที่ชื่นชอบฟิลบรรยากาศแบบชายหาดส่วนตัวและชื่นชอบในการท่องเที่ยวทะเล ที่นี่เหมาะมากๆเลย และสไตล์การตกแต่งร้านค่อนข้างหรูหรา และเน้นสีเป็นสีฟ้าและยังมีเอกลักษณ์ที่ยังสามารถนำทรายของชายหาดมาไว้ในร้านได้อีกด้วยเป็นคาเฟ่แรกในพัทยาที่ทำแบบนี้กันเลย เมื่อทุกคนได้เข้าไปในร้านจะได้สัมผัสกับทรายของชายหาดกันเลย เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาหลีเลย เหมาะกับใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สายเกามากๆเลยค่ะ

Bluespace Café คาเฟ่พัทยา ริมทะเล มุมถ่ายรูปมากมาย

Bluespace Café

ข้อมูลของร้าน

คาเฟ่มาใหม่ BluespaceCafé โดยที่เมื่อก่อนจะเป็นห้องอาหารของโรงแรมและได้มีการตีกำแพงกั้นเป็นคาเฟ่ขึ้นมา เลยสามารถเดินทะลุเข้ามาได้เลย เพราะร้านติดชายหาด ที่เหมาะกับคนรักทะเลและสายคาเฟ่มากๆ เรียกได้ว่าร้านนี้ทำให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่แน่ ๆ ที่ทางผู้บริหารของโรงแรม Golden Dragon ได้เกิดไอเดียนี้ขึ้นในช่วงโควิด 19 ในการตั้งคาเฟ่ขนาดเล็กที่อยู่ด้านล่างของโรงแรมขึ้นและเป็นการดึงดูดผู้คนเข้ามาให้ท่องเที่ยวและยังสามารถเข้าพักผ่อน หย่อนใจ ที่โรงแรมได้อีกด้วยโดยมีคอนเซปท์ว่า

เข้ามาอย่างแขก กลับไปอย่างมิตรสหาย

และได้สร้างกิมมิกเล็กๆขึ้นให้ทุกคนได้ตื่นตื่นใจและยังมีเอกลักษณ์ของร้านมากๆอีกด้วย เพราะทางเดินให้เข้าไปในร้าน ได้ยกหาดทรายมาไว้ในห้องแอร์อีกด้วยและการนำใบไผ่มาวางเอาไว้บางจุดของร้าน  รับรองว่าไม่เหมือนคาเฟ่ที่ไหนในพัทยาแน่นอน เลยทำให้คาเฟ่ที่นี่เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจที่ทำให้ผู้คนอยากมาที่นี่ เพราะยังมีที่พักและยังมีคาเฟ่สวยๆให้ได้พักผ่อนอีกด้วย

Bluespace Café

Bluespace Café

บรรยากาศของร้าน

BluespaceCafé เป็นคาเฟ่พัทยาที่ตั้งอยู่ริมทะเล และยังมีพื้นที่ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปและยิ่งภายในร้านที่ยังยกหาดทรายเข้ามาอยู่ในร้านที่เป็นห้องแอร์เปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  เป็นการวิธีการจัดการสำหรับคนที่ชื่นชอบทะเลแต่ไม่ชอบแดด กลัวผิวเสีย ทำให้เหมาะแก่การถ่ายภาพมากๆเพราะเราไม่ต้องไปยืนถ่ายภาพด้านนอกร้อนๆก็ยังได้ภาพเหมือนเราอยู่ริมทะเลอีกด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องแสงเพราะร้านจะเป็นกระจกๆรอบด้าน

ทำให้แสงเข้าถึงได้แสงที่สวยเหมือนด้านนอกเลยและยังได้สนุกกับพร้อพของที่ร้าน ไม่ว่าจะเป็น หมวก ลูกบอล ผลไม้ กระเป๋า หนังสือ ที่ยังนำมาถือในการโพสต์ได้อีกด้วยและการตกแต่งด้วยกระเบื้องสีสันทำให้ร้านมีมุมถ่ายรูปอีกเยอะแยะมากมายไม่ซ้ำกันอีกด้วย และด้านนอกการตกแต่งจะเน้นเป็นสีฟ้า แต่จะเป็นโซฟาที่สามารถนั่งและยังได้ใกล้ชิดกับทะเลอีกด้วย และยังได้เห็นวิวแบบ360องศาแบบมองไปที่วิวทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมกับได้รับกลิ่นอายของทะเล ลมเย็นๆที่พัดผ่านอีกด้วย และเฟอร์นิเจอร์ที่ร่วมสมัยในการตกแต่งและยังมีการใช้ของที่มีอยู่ในโรงแรมมาประดับตกแต่งอีกด้วย

Bluespace Café

Bluespace Café

Bluespace Café

Bluespace Café

Bluespace Café

เมนูแนะนำของร้าน

เมนูแนะนำที่คนที่ได้ไปต้องทานกันเลย เมนูแรกสำหรับสายรักกาแฟกันเลย นั่นคือ BluespaceCafé เป็นกาแฟเอสเปสโซที่ผสมกับไซรัป คาราเมล รสชาติกลมกล่อม ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน สายชอบจิบกาแฟต้องได้ลองเมนูร้านนี้เลย และสำหรับใครที่ไม่ได้ถนัดด้านกาแฟ และอีกเมนูสุดฮิตอีกเมนูหนึ่ง จะเป็น Bluespace oreo milk เป็นเมนูที่นำเอาโอริโอ้มาปั่นรวมกันและใส่ไซรัป Blue Curacao ลงไป ทำให้ได้ความหวานที่กลมกล่อมลงตัวมากๆเลย ต้องได้มาลองเมนูนี้กันนะคะ และมากันที่เมนูเครื่องดื่มโซดา ซ่าๆ

Bluespace Café

BluespaceCafé

เมนู purple potato creamy เครื่องดื่มแสนน่ารัก ที่ได้ใช้วัตถุดิบมันม่วง ที่เป็นสูตรของทางร้านเป็นเมนูที่ขายดีสุดๆ เพราะได้รับรสชาติของมันม่วง พร้อมมีชิ้นของมันม่วงให้ได้เคี้ยงเล่นๆอีกด้วย

Bluespace Café

purple potato creamy

มากันที่เมนูเครื่องดื่มโซดา ซ่าๆกันบ้างนะคะ จะเป็นเมนู Blue Curacao ที่จะมีความคล้ายกับบลูฮาวาย ที่สามารถดับร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ

Bluespace Café

Blue Curacao

เมนูของหวานของร้าน จะเป็นมินิโดนัท โดยที่ทางร้านตั้งใจเสิร์ฟด้วยจานสีสันสวยงามแต่ก็ยังไม่ลืมสีของร้านที่เป็นสีฟ้า และยังสามารถบอกกับที่ร้านได้อีกด้วยความอยากให้เพิ่มวิปครีมให้เยอะๆก็บอกกับทางร้านได้เลย และสำหรับความพิเศษของที่ร้านอีกอย่างหนึ่งจะเป็น การตกแต่งจานของอาหารที่เสิร์ฟจะตกแต่งได้มีสีสันสวยงามมาก ทำให้ก่อนที่จะทานได้ถ่ายรูปภาพสวยๆมีรูปภาพสวยๆเพิ่มขึ้นอีกด้วย และแก้วของร้านจะเป้นแก้วใสๆที่ลายของแก้วเป็นลายชื่อร้านในวงกลมสีขาวแบบมินิมอลมากๆ และจานเสิร์ฟขนมหวาน ก็จะมีผ้ารองจานที่เป็นสีฟ้าที่เป็นสีสันประจำของร้าน

Bluespace Café

ขอบคุณรูปภาพจาก Bluespace Cafe 

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 143/6 หมู่2 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น. หยุดวันพุธ
  • เบอร์โทรติดต่อ : 038-240-127
  • Facebook : BluespaceCafe 

 

สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณใหม่ๆกับคาเฟ่สามารถมากันได้เลยนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าไม่ได้เป็นลูกค้าของโรงแรมแล้ว จะเข้าไปเที่ยว ถ่ายรูปที่ร้านไม่ได้นะคะ สามารถเข้าไปได้เลยค่ะ ถามพนักงานของโรงแรมได้เลย เเละใครที่สนใจบ้านพักในพัทยา ที่พักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาชมได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *