LOAF Bakers & Brewers คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ในพัทยา

LOAF Bakers & Brewers

LOAF Bakers & Brewers เป็น คาเฟ่พัทยา ที่เปิดมานานและยังเป็นที่รู้จักในเมืองพัทยาที่ได้มีการปรับปรุงร้านใหม่ ที่เมื่อใครได้เดินทางไปพัทยาแล้ว ต้องได้เดินทางไปที่คาเฟ่นี้กัน ใครที่เป็นสายคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ที่ขนม อาหาร เครื่องดื่มให้เลือกมากมายเเละมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ใครสายท่องเที่ยวคาเฟ่ ต้องไปที่คาเฟ่นี้กันเลย

LOAF Bakers & Brewers คาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี อาหารอร่อย

LOAF Bakers & Brewers

ข้อมูลของร้าน

LOAF Bakers & Brewers คำว่า LOAF อ่านว่า โลฟ เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังแห่งหนึ่งในพัทยาที่ระยะเวลาการเปิดมา10ปี แต่ได้มีการปรับปรุงร้านใหม่ทั้งหมดเพื่ออยากจะยกระดับคาเฟ่ขึ้น และต้องการเน้นไปที่คนในทีมเพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้มาร่วมกันส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า โดยที่คุณเค้ก เจ้าของร้าน และเป้นผู้ก่อตั้งร้านได้มีแรงบันดาลใจในกานออกแบบโลโก้จากที่พิมพ์ขนมและเนื้อขนมปังที่นุ่มฟู จึงได้ทำการออกแบบโลโก้ออกมาให้เป้บลักษณะที่อวบอิ่มเป็นพิเศษ และยังอยากสื่อในอีกความหมายหนึ่งอีกด้วยคือ ความอิ่มเอมใจ ซึ่งสโลแกนของร้านก็จะเป็น เราจะทำให้คุณอิ่มเอมใจ และเมื่อได้มีการปรับปรุงร้านขึ้น ทางร้านจะได้มีการอัพเกรดวัตถุดิบต่างๆให้มีคุณภาพมากขึ้นและรวมไปถึงขั้นตอนการทำขนมหรือเครื่องดื่มที่พิถีพิถัน ยังควบคุมให้อยู่ในมาตรฐานที่มากขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยที่นี่ใช้วัตถุดิบที่นำเข้ามาจากต่างประเทศในแถบยุโรปจะแถบทั้งหมด ทั้งช็อคโกแลต แป้ง เนย ที่เป็นแหล่งที่มาและควบคุมพิเศษในฝรั่งเศสเท่านั้น

LOAF Bakers & Brewers

LOAF Bakers & Brewers

บรรยากาศของร้าน

ภายในร้านจะตกแต่งในแบบสไตล์โฮมมี่ที่ให้ความรู้สึกเมื่อได้เปิดประตูเข้าร้านไปเลย ร้านจะเป็นโทนสีของสีน้ำตาล และยังได้ความมินิมอลมากๆอีกด้วย และยังมีความโค้งมนและมีลักษณะที่คล้ายๆกับถ้ำ เพราะทางร้านตั้งใจจะได้ให้ความรู้สึกถึงความละมุน นุ่มนวลและลงตัวมากๆราวกับว่าเมื่อได้เข้าไปแล้วจะทำให้เหมือนได้อยู่คนละนอกกับโลกภายนอกเลย ภายในร้านกว้างพอสมควร และไม่แออัดแสงส่องเข้าถึง มองแล้วสบายตามากๆพื้นหลังของร้านก็สวยเพอร์เฟ็คมากๆเพราะได้มีไอเทมตกแต่งเติมสีสันที่ทำให้ร้านดุมีสีสันสดมากขึ้นอีกด้วย และในแต่ละมุมก็ยังถ่ายภาพได้ จะมีเป็นมุมริมหน้าต่างที่จะได้เห้นวิวด้านนอก เป็นอีกมุมหนึ่งที่ดีมากๆเลย ด้วยความตกแต่งของทางร้านจึงทำให้ทางร้านมีมุมอื่นๆที่น่ารักอีกหลายมุมเลย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงามและมีความเก๋อยู่มาก

LOAF Bakers & Brewers

LOAF Bakers & Brewers

 

เมนูอาหารของร้าน

เมนูของร้านที่ต้องได้ไปลองกันเลย จะเป็น ครัวซองต์ปู ที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่ร้านเลยที่จะมีเนื้อปูที่ให้มาแบบแน่นๆที่ปรุงรสแบบล็อบสเตอร์โรลล์ต้นตำรับมากจากอเมริการเลย 𝗛𝗮𝗺 & 𝗖𝗵𝗲𝗲𝘀𝗲 𝗖𝗿𝗼𝗶𝘀𝘀𝗮𝗻𝘁  เป็นการวัตถุดิบอย่างดีแล้วมาใส่ซอสที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ที่จะได้ความนุ่มละมุนจนติดใจใครหลายๆคนเลย Strawberry on cloud  ที่เป็นการนำครัวซองต์รสสตอเบอร์รี่และได้นำสตอเบอร์รี่สดมาวางไว้ด้านบนของตัวครีมมาสคาร์และแยมสตอเบอร์รี่เข้มข้นที่ทางร้านได้กวนขึ้นมาเอง  𝗕𝗿𝗼𝘄𝗻 𝗦𝘂𝗴𝗮𝗿 𝗠𝗼𝗻𝗸𝗲𝘆 𝗕𝗿𝗲𝗮𝗱 ที่ให้ความรู้สึกเมื่อได้ทานเข้าไปแล้ว จะรู้สึกถึงความกรอบนอก หนึบข้างใน เนื้อฉ่ำๆ หอมเนย และความหวานอีกด้วย  𝗕𝗹𝘂𝗲𝗯𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗬𝗼𝗴𝘂𝗿𝘁 𝗠𝘂𝗳𝗳𝗶𝗻 บลูเบอร์รี่โยเกิร์ตมัฟฟิ่นที่เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำไปด้วยโยเกิร์ตที่หวานกำลังดี และทางร้านยังโรยบลูเบอร์รี่ให้มาเยอะมากๆ  Chocolate Muffin ที่เป็นช็อคโกแลตที่ทางร้านพัฒนาสูตรให้พอดีในทุกๆด้านได้ออกแบบอกมาให้เนื้อมีความชุ่มช่ำและยังคงความเข้มข้นของช็อคโกแลตเอาไว้ด้วย ทำให้สัมผัสถึงความหนึบๆของบราวนี่อีกด้วย

LOAFBakers&Brewers

LOAFBakers&Brewers

LOAFBakers&Brewers  LOAFBakers&Brewers

ในส่วนของเครื่องดื่มที่ทางร้านก็มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น GREEN LOAFFEE  ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านที่จะมีการผสมของน้ำเชื่อมมะพร้าวเพื่อเพิ่มความหอมที่ลงตัวเข้าไปด้วย Pink Yuzu เมนูนี้ได้นำน้ำส้มยูสุที่คั้นสดๆที่ได้มาจากญี่ปุ่นกันเลยที่จะได้รสชาติเปรี้ยวๆกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และเมื่อได้ผสมกับน้ำเชื่อมสตอเบอร์รี่จึงทำให้ได้ความหวานที่เสริมกันได้พอดีมากๆและเพิ่มความสดชื่นด้วยโซดาอีกด้วย  Raspberry Lemonade  ที่ทางร้านได้มีการคั้นน้ำเลม่อนสดๆที่ให้ได้ความเปรี้ยวหวานที่กำลังดีมากๆเลย Lycheecano เป็นการนำน้ำลิ้นจี่มาผสมกับกาแฟ ristretto shot ทำให้ได้ความลงตัวมากขึ้น BLACK LOAFFEE ที่เป้นการนำกาแฟที่สกัดอย่างพิถีพิถัน ได้มารวมกับน้ำเชื่อมมะพร้าวสุดหอมหวาน เป็นเมนูที่อร่อยทานง่ายเหมาะสำหรับใครที่เพิ่งหัดจะดื่มกาแฟต้องเมนูนี้เลย SUMMERICANO  เมนูนี้ทางร้านได้มีการคิดและเปลี่ยนให้มีความแปลกใหม่ยิ่งขึ้นที่ได้นำกาแฟ Espresso ที่สกัดอย่างพิถีพิถันลงบนโซดาที่ให้ความซ่าและเพิ่มความหอมด้วยการฝานเปลือกส้มเมดารินเพิ่อเพิ่มความสดชื่นลงไปด้วย เป็นอีกเมนูของร้านที่อร่อยมากๆ

LOAFBakers&Brewers

LOAFBakers&Brewers

LOAFBakers&Brewers

ขอบคุณรูปภาพจาก LOAFBakers&Brewers

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่ 
  • ที่อยู่ : 47/92 หมู่ 9 โครงการ Welcome Town หนองปรือ, บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 18.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 098 359 2324
  • Facebook : LOAFBakers&Brewers

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคาเฟ่สไตล์โฮมมี่และยังมีขนม เครื่องดื่มที่บอกได้เลยว่าพิถีพิถันทุกกระบวนการมากๆได้ทั้งความอร่อยและยังรับรองได้ถึงคุณภาพ และมุมถ่ายรูปน่ารักๆมากมาย ที่ใครเดินทางไปเที่ยวพัทยาและลองไปที่ร้านนี้กันนะคะ เเละท่านใดที่สนใจบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *