Anytime Café คาเฟ่สายชิล เหมาะสำหรับชมวิวพัทยา

Anytime Café

Anytime Café ร้าน คาเฟ่พัทยา ที่เป็นทั้งร้านอาหารและยังได้ชมทะเลพัทยาสวยๆอีกด้วย ที่ใครต้องการร้านที่นั่งชิล สบายๆต้องการพักผ่อน ที่ได้ทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อยๆที่หลากหลาย เครื่องดื่มก็ดี พร้อมทั้งมุมถ่ายรูปที่สวยๆเเละถ่ายเห็นวิวทะเลอีกด้วย ต้องมาที่ร้านนี้กันเลยนะคะ

Anytime Café คาเฟ่สายชิล ติดริมหาดพัทยา ชมวิวสบายๆ

Anytime Café

ข้อมูลของร้าน

Anytime Café ร้านที่ตั้งอยู่ในย่านแหลมบาลีฮาย ที่เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลที่ทั้งชิคๆคลูๆ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองเป็นโลเคชั่นที่ดีมากๆ และเดินทางง่ายสุดๆ ที่อยู่ตรงกับWalking street และหากใครที่จะเดินทางข้ามไปฝั่งเกาะล้านก็สามารถมาแวะที่ร้านนี้เป็นการพักผ่อนก่อนที่จออกเดินทางไปต่อได้อีกด้วย บรรยากาศของร้านเป้นร้านที่เหมาะแก่การพักผ่อนที่ยังมีวิวทะเลให้ได้มองในตอนที่กำลังนั่งทานอาหารอีกด้วย

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

บรรยากาศของร้าน

บรรยากาศของร้าน เมื่อได้เดินทางไปถึงที่ร้าน ตัวร้านจะเป็นแบบกระจกล้อมรอบร้านที่สามารถมองออกมาเห็นวิวทะเลด้านนอกได้แบบชัดเจนเลย ร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซน ทั้งโซนที่เป็นในส่วน Indoor ที่ด้านในจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้นเป็นแอร์เย็นฉ่ำๆมีการตกแต่งที่สวยงามเหมาะเลยถ้าเดินเมาในช่วงที่อากาศร้อนนั่งด้านใน โดยที่สามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารที่ด้านล่างจะมีเคาท์เตอร์สั่งได้เลย ในส่วนของชั้น2 จะเป็นโซนเก้าอี้แบบเป็นโซฟาที่ในโซนนี้จะมีจุดไฮไลท์คือโต๊ะโซฟาที่จะหันหน้าออกไปทางด้านหน้าทะเลที่ทานไปชมวิวทะเลไปด้วย และในส่วนของ Outdoor จะเป็นในส่วนของการรับลมธรรมชาติโดยที่ทางร้านจะมีร่มกางไว้ให้ไม่ต้องกลัวร้อนเลย เฟอร์นิเจอร์ของร้านมีการใช้แบบที่มีสไตล์และเป็นการตกแต่งร้านที่มีสไตล์คุมโทนไปด้วย สีเทาๆ สีน้ำตาล กำแพงจะมีการตกแต่งด้วยลวดลายและตรงกำแพงก็มีรายการเมนูอาหารของที่ร้านด้วย

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café 

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนูมากๆ ทั้ง Anytime Surf & Turf แอนนี่ไทม์รวมมิตรย่าง เป็นการนำกุ้งไซส์ใหญ่ที่เสียบมาพร้อมกับเครื่องเทศ มะเขือเทศ พริกหวาน โดยที่จะโรยพริกไทยและเสิร์ฟมาพร้อมกับผักสลัด เฟรนฟรายที่ทอดร้อนๆและมาพร้อมกับน้ำซอสซีฟู้ดและซอสบาร์บีคิวที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง ที่ทุกคนเมื่อได้ทานเข้าไปแล้วจะได้รับรสชาติของเนื้อกุ้งสดๆเนื้อเด้งๆน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเปรี้ยวแซ่บ  Grilled Chicken Breast Lemongrass สเต็กอกไก่ย่างตะไคร้ เมนูนี้สำหรับใครที่เป็นสายรักสุขภาพต้องชอบเมนูนี้ด้วยสเต็กไก่ที่เนื้อนุ่มๆ ที่ได้นำอกไก่ไปหมักกับซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งและสลัดผัก จานนี้ให้รสชาติที่อร่อยลงตัวมากๆ

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Breakfast เป็นเซตอาหารเช้าแบบครบครัน ที่เป็นไข่ออมเล็ตที่ใส่แฮมชีสเนื้อเนียนนุ่มไข่ฉ่ำๆเสิร์ฟพร้อมกับสลัดมะเขือเทศ อโวคาโด้ มันฝรั่งอบ และมาด้วยโยเกิร์ตและองุ่นสด เมนูนี้สามารถสั่งได้เลยตั้งแต่ตอนเช้า Fettuccine Aglio Olio เป็นการนำเส้นเฟตตูชินี่ที่เหนียวนุ่มที่ผัดกับน้ำมันมะกอก ที่นำไปผสมกันพอคลุกคลิกไม่ช่ำเกินไป และพร้อมด้วยกระเทียมที่ฝานบางๆที่เจียวจนหอม กรอบ พอได้ทานกับกุ้งสดหวานๆได้ความอร่อย ความหอม ที่ทานได้เรื่อยๆ Steak Salmon  ที่ได้นำแซลม่อนในส่วนของท้องที่ย่างมาแบบกำลังพอดี เนื้อด้านในนุ่มชุ่มฉ่ำ ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับผักย่างที่หอมและพร้อมกับซอสคาเฟ่ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่จะมีส่วนผสมของมัสตาร์ด ที่ทำให้ได้รสชาติของแซลม่อนเป็นอย่างดี

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

ในส่วนของเครื่องดื่มของที่ร้าน ได้แก่  Italian Soda อิตาเลี่ยนโซดา ที่มีทั้ง บลูโอเชียน สตรอว์เบอร์รี่ซ่า เสาวรสโซดา น้ำองุ่นโซดา น้ำมะนาวโซดา ที่ได้ทั้งความซาบซ่า สดใสที่เหมาะกับบรรยากาศริมทะเลที่ได้รสชาติที่เข้ากันมากอีกด้วย Iced Tea ที่มีทั้งชาเย็นสตรอว์เบอรืรี่มะม่วง ชามะนาวเย็น ชานมเย็น ชาดำเย็น ที่ได้ทั้งความสดชื่นและความหอมหวานของรสชาติจากผลไม้อีกด้วย Iced Coconut Latte กาแฟลาเต้ที่มีส่วนผสมของมะพร้าวที่ทำให้บรรยากาศในการจิบกาแฟที่เปลี่ยนไปและยังได้ความหอมจากมะพร้าว Blooming Flower Tea ชาดอกไม้ที่เป็นชาดอกไม้ที่เราจะได้เห้นดอกไม้บานออกทีละนิดๆจนได้บานออกมาแบบสะพรั่งสวยงาม ที่จะได้ลิ้มลองด้วยการจิบชาเบาๆที่ได้ความเป็นธรรมชาติจริงๆได้กลิ่นหอมของดอกไม้แบบเต็มๆอีกด้วย

Anytime Café

Anytime Cafe, Pattaya

ในส่วนของเมนูของหวาน จะมีเป็น Honey Toast ที่เป็นโทสต์ที่เป็นโฮมเมดที่ขนมปังอบใหม่ทุกวัน ที่จะนำมาทานคู่กับผลไม้ตามฤดูกาลและมีซอสช็อตโกแลตและน้ำผึ้งที่มาเพิ่มให้รสชาติความหวานและเสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมด้วยกัน 3 ลูก ที่สามารถเลือกรสชาติได้เองอีกด้วย BlueBerry Cheese Cake บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ที่เป็นเนื้อเค้กที่มีความนุ่มละมุนมากๆ พร้อมซอสบลูเบอร์รี่และเนื้อบลูเบอร์รี่ที่อยู่ด้านบนและวางด้วยสตอเบอร์รี่1ลูกเต็มๆ Tiramisu Cake เค้กทิรามิสุ ที่เป็นเค้กที่มีความนุ่มและแบ่งชั้นของเนื้อเค้กได้อย่างลงตัวมากๆเลย  Coupe Black Forest คุปแบล็คฟอเรส เป็นไอศครีมช็อตโกแลตแบบเต็มๆที่ในแต่ละชั้นจะมีวิปครีมใส่ผสมอยู่ในตามชั้นต่างๆและน้ำซอสสตอเบอร์รี่ที่ราดอยู่ทุกชั้น บอกได้เลยว่าอร่อยฟิน ดับร้อนได้เลย

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

Anytime Café

ขอบคุณรูปภาพจาก AnytimeCafe,Pattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่ 
  • ที่อยู่ : 172/1 หมู่ที่ 10 บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 038 710 271
  • Facebook :  Anytime Cafe, Pattaya

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ร้านคาเฟ่ที่อยู่ติดทะเลที่ดีไปทั้งบรรยากาศและรวมไปถึงอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน บอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ และมุมถ่ายรูปที่ได้ถ่ายทั้งด้านนอกและด้านในก็สามารถถ่ายได้อีกด้วย ใครที่จะเดินทางไปแถวแหลมบาลีฮายต้องได้แวะไปที่ร้านนี้กันนะคะ ใครที่สนใจบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ The Poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *