3 Mermaids Café คาเฟ่นางเหงือกพัทยา รับลมชมวิวพระอาทิตย์ตก

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café  คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ที่สไตล์การตกแต่งร้านที่สวยและได้จุดชมวิวหลักล้าน ส่วนมุมถ่ายภาพบอกได้เลยว่า สวย เก๋ ไม่แพ้กันเลย ที่ยังเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของพัทยาอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบในนางเหงือกความเทพนิยาย ต้องได้มาที่ร้านนี้กันเลย พลาดไม่ได้เลย

3 Mermaids Café คาเฟ่วิวทะเล อาหารมากมาย จุดถ่ายรูปสุดปัง

3 Mermaids Café

ข้อมูลของร้าน

3 Mermaids Caféคาเฟ่เมอร์เมดส์ นางเหงือกที่เป็นคาเฟ่สไตล์ใหม่ของพัทยาที่มีทั้งร้านอาหาร อยู่บนเขาพระตำหนัก และที่นี่ได้มีการตกแต่งที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และมีการตกแต่งร้านให้เหมือนอยู่ในเมืองเทพนิยาย ที่ได้ใส่ความเป็นโมเดิร์นที่ทันสมัยเข้าไปในร้านด้วย ที่ทางร้านตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศมากๆ และทางร้านยังมีมุมและจุดไฮท์ไลท์ที่ทุกคนยังได้ถ่ายภาพกันหลากหลายมุมมากๆ ที่นี่ยังมีหลากหลายโซนให้ได้นั่งและยังเห็นวิวรอบๆได้อย่างสุดลูกหูลูกตา แค่เดินเข้าไปก็ต้องประทับใจกันแน่นอน และพร้อมด้วยเมนูอาหาร เครื่องดื่มที่มีความสวยงามและรสชาติอร่อยมากๆอีกด้วย

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

บรรยากาศของร้าน

ร้าน3Mermaids Caféมีสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ตัวร้านจะมีความกว้างใหญ่ ทำให้เราได้เห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า 360 องศากันอีกด้วย เพราะด้านภายในร้านจะเป็นกระจกรอบๆทำให้มีแสงเข้า ไม่แออัด และมองเห็นวิวทุกมุมอีกด้วย บรรยากาศดีสุดๆ และที่นี่มีให้เลือกนั่งกันทั้งโซน indoor ที่เป็นโซนแอร์เย็นฉ่ำ ถ้ามาในช่วงตอนกลางวันแล้วอากาศร้อนสามารถนั่งในนี้ได้เลย ด้านในมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งตรงกลางร้านหรืออยากจะนั่งติดกระจกเพื่อจะได้เห็นวิวภายนอกมากขึ้นก็นั่งได้ และในโซน Outdoor จะเป็นโซนที่นั่งรับลมเย็น ลมธรรมชาติ

ที่มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ รังนกโซนนี้จะได้รับความนิยมมากเพราะเป็นมุมที่ถ่ายรูปสวยเป็นมุมที่เห็นวิวเมืองพัทยาได้โดยรอบอีกด้วย เปลตาข่ายที่หันหน้าออกไปทางทะเลสามารถนั่งถ่ายภาพระหว่างนั่งรอชมพระอาทิตย์ตกก็ได้ ที่นั่งใต้ต้นไม้ใหญ่เป็นโซนที่ได้ทั้งความร่มรื่นและยังมองเห็นวิวในระยะความสูงได้อีกด้วยให้ความสวยในอีกแบบเลย เพราะไม่ว่าจะนั่งตรงไหนของร้านก็จะได้เห็นวิวทะเล ท้องฟ้า พระอาทิตย์ตกแน่นอน หรือถ้าเกิดมากันเป็นครอบครัวต้องการความเป็นส่วนตัวที่ร้านก้มีมุมโต๊ะวงกลมที่ค่อนข้างให้ความเป็นส่วนตัวมากๆ

เมื่อได้เดินเข้าไปในร้านแล้ว จะพบกับจุดไฮท์ไลท์ที่เป็นจุดที่ต้องถ่ายรูปเช็คอินกัน คือจุดที่มีรูปปั้นนางเหงือกตัวใหญ่ที่ชื่อว่า เทพ Te – Fiti เป็นเทพผู้ซึ่งมีพลังแห่งการสร้างสรรค์ชีวิต และสร้างความอุดมสมบูรณ์และยังคอยต้อนรับเราอยู่ทางด้านหน้ากันเลย ซึ่งตรงนี้ต้องแวะถ่ายภาพกันนะคะ และในตัวของร้านจะมีการตกแต่งด้วยสีสันที่สดใส มีหลากหลายมุมที่สามารถถ่ายรูปได้

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่ร้าน มีให้เลือกหลากหลายเมนูมาก ทั้ง เมนูขนมเค้ก อาหารทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ที่ร้านก็มีให้เลือกมากมาย และเครื่องดื่มต่างๆ ที่ทั้งรสชาติและการตกแต่งบอกได้เลยว่าดีมากๆเลย อาหารจะเป็น ผัดไทห่อไข่ที่มีกุ้งตัวโตๆ ทอดมันกุ้ง ที่กุ้งให้ความนุ่มหนึบเนื้อกุ้งแน่นๆ ยำวุ้นเส้นโบราณที่บอกเลยว่าไม่หวงเครื่องกันเลยให้เยอะมากๆ ส้มตำปูปลาร้า ที่ปลาร้ามีกลิ่นหอมมากๆไม่มีกลิ่นเหม็นเลย รสชาติจัดจ้านสุดๆ  และพิซซ่าที่มีให้เลือกหลายหน้าที่ต้องบอกเลยว่าแป้งของที่นี่ทำได้บางกรอบ เครื่องเต็มๆและชีสที่ยืดๆกันเลย

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

ในส่วนของเมนูของหวาน ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลย คือ คัพเค้กเมอร์เมดส์ ที่มีสีสันสดใสสวยงามสีชมพูสีฟ้าพลาสเทล และมีการตกแต่งด้วยหางนางเหงือกน่ารักๆอยู่ด้วย ที่ใครๆที่ไปต้องได้ลองเมนูนี้กันนะคะ เพราะได้ทั้งรูปสวยๆและรสชาติของคัพเค้พยังอร่อย นุ่มละมุนลิ้นอีกด้วย และ Chocolate Lava ที่จะเสิร์ฟมากับแบบเยิ้มๆที่ช็อตโกแลตทะลักออกมา พร้อมกับมีไอศครีมมาด้วย1 ลูก และน้ำราดที่ได้แบบเต็มๆถ้วยกันเลย และของหวานที่เป็นของหวานไทย ก็มี บัวลอยทรีเมอร์เมดส์ ที่เป้นบัวลอยหลากหลายสีสันที่จะมาพร้อมกับมะพร้าวที่ขูดมาเป็นชิ้นๆพอดีทานแล้วอีกด้วย

3 Mermaids Café

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกหลายอย่างเหมือนกัน แต่ถ้าร้อนๆพลาดไม่ได้เลยกับเมนู น้ำแตงโมปั่น ที่จะใส่มาให้ในตัวของลูกแตงโมกันเลย รับรองว่าได้ความสดชื่นและยังได้ทานเนื้อแตงโมเต็มๆจากลูกอีกด้วย และ สตอเบอร์รี่สมูทตี้ ที่ให้รสชาติที่เปรี้ยวๆ หวานๆ ที่ทำให้ทุกคนสดชื่นในตอนที่อากาศร้อนๆได้เลย และอีกเมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งกันเลย คือ Café De Coco ที่เป็นกาแฟสูตรพิเศษที่จะเสิร์ฟมาให้ในลูกมะพร้าวและมีน้ำมะพร้าวสดมาให้เติมกันอีกด้วย   และนอกจากเมนูนี้แล้วทางร้านก็มีให้เมนูเครื่องดื่มทั้งค็อทเทล ม็อทเทล แอลกอฮอล์ ให้เลือกอีกมากมายเลยนะคะ

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café

ขอบคุณรูปภาพจาก  3Mermaids Cafe  เเละ sanook

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : ซ.เกษตรสิน 11 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 23.00 น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 098 516 0227
  • Facebook :  3Mermaids Cafe 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบคาเฟ่ 3 Mermaids Café ก็สามารถไปกันได้นะคะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่มุมถ่ายรูปเยอะมากแล้วยังเป็นร้านอาหารที่รสชาติอร่อยและมีเมนูให้เลือกทานเยอะอีกด้วย เเละชื่นชอบในนางเหงือกสามารถไปกันได้นะคะ เเละใครที่สนใจบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้าไปดูได้ที่  The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *