Under The Sun คาเฟ่เปิดใหม่พัทยา ที่แดงทั้งร้าน

Under The Sun

Under The Sun คาเฟ่พัทยา สำหรับใครที่ชอบสีแดง ที่แรงบอกเลยว่าคาเฟ่นี้แรงกว่า เพราะถ้าไม่แดงไม่มีแรงเดินกันเลย ใครที่ชอบในสีแดงที่ตัดกับสีของทะเล และรวมไปถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ใครที่เดินทางไปพัทยาเเละทำให้ทุกคนได้มาประทับใจกลับไปเเน่นอน ห้ามพลาดเลยกับร้านสีเเดงๆเเบบนี้ ร้านจะเป็นเเบบไหนเราไปดูกันเลย

Under The Sun คาเฟ่ริมทะเล ตกเเต่งมีสไตล์ มุมถ่ายรูปเพียบ

Under The Sun

ข้อมูลของร้าน

Under The Sun เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในโรงแรม Ana Anan Resort and Villa Pattaya ที่มีสีสันมากๆที่จะเน้นไปในสีแดงทั้งร้าน และเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่ติดกับริมทะเลมากๆที่มีการออกแบบมาได้อย่างสวยงามมากๆที่มาในคอนเซปท์ของ สนามเด็กเล่นสำหรับทุกคน และเป็นบีชบาร์ที่ได้นั่งชิว รับประทานอาหาร เครื่องดื่มและการบริการที่ดี มุมถ่ายรูป ตากลมเย็นๆ ที่ได้บรรยากาศมากๆ เป็นคาเฟ่ที่มาได้ทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะมากับคนรู้ใจก็ได้นะคะ เพราะที่นี่บรรยากาศบอกเลยว่าดีมากๆเลย เป็นร้านที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยมากๆเลย

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

 

บรรยากาศของร้าน

บรรยากาศของร้านที่ออกแบบมาในคอนเซป์ สนามเด็กเล่นของทุกคน ที่เราจะได้เห็นชิงช้าเล็กๆตรงซุ้มประตูและได้มีสไลเดอร์ครึ่งวงกลมที่หงายๆให้เด็กๆได้เล่นได้ มีสนามหญ้ากว้างๆ และภายในร้านจะค่อนข้างกว้างขวางและมีพื้นที่เยอะมาก จึงค่อนข้างมีมุมถ่ายรูปที่เป็นซุ้มไฟถ่ายรูปสวยและมีที่นั่งเป็นโซฟาที่นั่งได้สบายๆเลย และมีที่นั่งให้นั่งทั้งด้านในร้านและด้านนอกร้านที่จะมีที่นั่งริมทะเล ทำให้ได้รับลมทะเลแบบเต็มๆกันเลย และถ้านั่งด้านนอกไม่ต้องกลัวร้อนเลยเพราะที่ร้านมีร่มกางไว้ให้แล้ว และในส่วนของตอนกลางคืนบอกเลยว่าเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆในส่วนที่นั่งของริมทะเลจะเย็นสบายๆมาก และมุมถ่ายรูปของที่ร้านก็มีให้ถ่ายหลากหลายเลย จะมีทั้งโซนของชิงช้าที่ทุกคนสามารถยืนโพสต์หรือจะนั่งโพสต์ก็ได้รูปภาพสวยๆแน่นอน และยังมีมุมที่เป็นตัวอักษรที่เป็นชื่อร้านที่สามารถไปยืนโพสท่าได้เลย และมุมถ่ายรูปที่เป็นรูปวงกลมที่มองเข้าไปจะพอดีกับต้นนาหูกวางที่อยู่ตรงกลางของวงกลมได้แบบพอดิบพอดี บอกเลยว่าเมื่อได้รูปมาแล้ว สวยมากๆเพราะด้วยสีสันที่ตัดกันของสีร้านที่เป็นสีแดงและสีทะเล และท้องฟ้า

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

เมนูอาหารของร้าน

เมนูของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลแห้ง ที่เป็นก๋วยเตี๋ยวจานใหญ่ที่สามารถกินได้ 1-2 คนกันเลย ที่จะได้อาหารทะเลจัดเต็ม ทั้งปลาหมึกตัวโตๆและยังสดมากๆ รวมไปถึงจะได้ หอยแมลงภู่ กั้ง กุ้งแม่น้ำและเนื้อปลากระพง ที่จะทานมาคู่กับต้มยำรสเค็มหวาน ที่รสชาติไม่ได้เผ็ดจนเกินไปและหอมเครื่องมากๆ ท้องปลาแซลมอนทอดน้ำปลา เป็นเมนูของทอดที่นำท้องปลาแซลมอนทอดกับน้ำปลาเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แหนมซี่โครงหมูอ่อน เมนูของทอดที่ทุกคนสามารถสั่งทานเพื่อรออาหารได้เลย ผัดไทยเกี๊ยวกุ้งกรอบและเนื้อปู ที่เป็นเกี๊ยวกุ้งที่ทอดกรอบๆพร้อมกับเนื้อปูที่วางมาให้ด้านบนพร้อมกับเกี๊ยวที่วางมาให้ทานคู่กัน และกุ้งแม่น้ำ ที่ได้กุ้งแม่น้ำตัวโตพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเด็ดมากๆ และยังมีอาหารที่เป็น Spaghetti Penne ที่มีให้เลือกแบบทั้งซอสมะเขือเทศแบบอิตาลี ซอสเนื้อ ซอสครีมเห็ด หรือจะผัดใส่พริกแห้ง ชอบแบบไหนก็สามารถสั่งได้เลย และนอกจากที่จะมีเมนูอาหารต่างๆมากมายแล้วที่ร้านก็ได้มีเมนูที่เป็นเซตหมูกระทะริมทะเล ที่ยังให้ทุกคนที่สั่งจะได้นั่งทานกันที่ริมทะเลชมวิวทะเลฟินๆกันเลย

Under The Sun

Under The Sun

Under The Sun

ในส่วนของเมนูของหวาน ก็มีเป็น Dark Chocolate Square Ice Cream เป็นดาร์คช็อคโกแลตทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ความหวานที่กำลังดี ความขมนิดหน่อยที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสเชอร์รี่ดำและครีมทรัฟเฟิลที่ทำให้หอม นุ่มนวลที่ต้องทานทุกอย่างพร้อมๆกัน HOMEMADE ICE-CREAM ไอติมที่เป็นโฮมเมดที่ใส่มาในวอฟเฟิลอันเล็กๆและไอติม3รสชาติที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามมากๆ และไอติมมีทั้งแบบใส่โคนด้วยนะคะ cupcake ที่เป็นคัพเค้กชิ้นเล็กๆที่ให้ความหวาน ความนุ่มละมุนที่กำลังดี และนอกจากนี้ยังมีขนมไทย ทั้ง ขนมไทยรวม ที่มีทั้งทองหยิบ ฝอยทอง ทองหยอด และหม้อแกงเผือกที่ได้ทั้งความนุ่ม ละมุนของเนื้อหม้อแกงและความหอมจากเผือกมากๆ และยังมีไอติมที่เป็นไอติมกะทิ ที่เป็นของเจ้าดั้งเดิมของตลาดนาเกลือและใส่มาในขนมปังหรือโคน

Under The Sun

Under The Sun  Under The Sun

Under The Sun

ในส่วนของเครื่องดื่ม ชา กาแฟและค็อทเทล ม็อกเทล ที่การตกแต่งได้สวยมากๆและมีสัมผัสได้ถึงความอร่อยและความสดชื่นของรสชาติที่อร่อยลงตัวมากๆ Bamboo Spice และ San Blanco เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่ร้านเลย Yuzu Coldbrew  เมนูนี้เป็นเมนูที่ให้ความสดชื่นจากส้มยูสุและความเข้มของกาแฟที่ลงตัวมากๆ และนอกจากเมนูที่เราได้บอกไปแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกอีกมากมาย

Under The Sun

Under The Sun

ขอบคุณรูปภาพจาก UndertheSun Pattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 288 ซอย นาจอมเทียน 20, ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ เมืองพัทยา 20250
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 11.00น. – 23.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 033 098 888
  • Facebook : Under the Sun – Pattaya

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับร้านคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์จึงทำให้มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายและมีพื้นที่ให้ได้เดินเล่นและรวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ต้องได้มาลองกันนะคะ เเละท่านใดที่กำลังหาบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้าไปดูได้ที่ The Poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *