The Sky Gallery Pattaya คาเฟ่ริมทะเลที่มองวิวได้360องศา

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya คาเฟ่พัทยา ริมทะเล พร้อมด้วยบรรยากาศที่ชิลถึงขั้นสุด ที่ได้มองเห็นวิวทะเลที่กว้างไกลเเบบสุดๆเเละยังพร้อมไปด้วยอาหาร เครื่องดื่ม ที่น่ารับประทานมากๆอีกด้วย ที่ใครต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด เดินทางง่ายๆ ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวพัทยา ต้องได้แวะไปที่ร้านนี้กันนะคะ

The Sky Gallery Pattaya ร้านอาหารคาเฟ่ริมทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศดี

The Sky Gallery Pattaya

ข้อมูลของร้าน

The Sky Gallery Pattaya เป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังของโรงแรมโคซี่ บีช พัทยา ตรงเขาพระตำหนัก และทำเลของที่ร้านบอกได้เลยว่าเป็นทำเลที่ดีมากๆ เพราะเป็นบริเวณที่ได้อยู่ใกล้ทะเลแบบมากๆ ทำให้เมื่อได้ไปถึงที่ร้านเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆไกลสุดลูกลูกตา เท้าสัมผัสผืนทราย ที่สามารถมองชายหาดได้อย่างเต็มที่และได้รับลมทะเลแบบเต็มๆกันเลย ที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย และที่นี่มีบริการทั้งอาหารที่หลากหลาย เครื่องดื่ม และขนมที่มากมาย

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้เดินทางมาถึงโดยส่วนด้านหน้าของร้านจะเป็นการตกแต่งสไตล์แบบเรียบๆ และยังมีเก้าอี้ที่เป็นแบบโซฟายาวที่สามารถถ่ายภาพเป็นจุดเช็คอินและมีพื้นหลังเป็นชื่อร้าน The Sky Gallery  เมื่อได้เดินเข้าไปในตัวร้านด้านใน สิ่งแรกที่สะดุดตาเลยจะเป็นวิวทะเลที่ได้เห็นอย่างใกล้ชิดมากๆ และภายในร้านมีพื้นที่ที่กว้างขวาง มีโต๊ะให้เลือกนั่งที่หลากหลายสไตล์มีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม และใครที่มากันเป็นกลุ่มเพื่อนต้องการมุมส่วนตัวๆก็มีให้นั่ง และยังมีที่นั่งแบบโซฟาที่จะได้นั่งอยู่ส่วนของใต้ร่มไม้ และในส่วนที่เป็นเก้าอี้ก็สามารถเลือกนั่งได้เลยและไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาคู่ มาเดี่ยวทุกที่สามารถเลือกนั่งกันได้เลย ด้วยพื้นที่ของร้านสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากพอสมควรแต่ถ้ามาในช่วงวันหยุดคนค่อนข้างจะเยอะอาจจะต้องรอคิวสักหน่อยนะคะ และในแต่ละที่นั่งสามารถนั่งทานอาหารและยังมองเห็นวิวทะเล ท้องฟ้า ที่แจ่มใสและได้ความเย็นสบายจากลมทะเลพัดอีกด้วย

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกที่หลากหลาย ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล เครื่องดื่ม ของหวาน เมนูอาหารจะมีเป็น Mixed Seafood Grilled ทะเลรวมย่าง เมนูนี้จะมีทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ หอย ปู ปลาหมึก ที่ย่างมาได้พอดีมากๆยังคงความสดของวัตถุดิบเอาไว้ด้วยเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บมากๆ ปูแกะเดอะสกาย สำหรับใครที่ชื่นชอบปูต้องเมนูนี้เลยเพราะเป็นปูล้วนๆที่ได้ทั้งในส่วนกรรเชียงปู ก้ามปู และเนื้อปูที่แกะมาให้พร้อมทานกันเลย ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับยำมะม่วงที่ทานคู่กัน ผัดไทยกุ้งสด ที่นำเส้นไปผัดให้ได้เนื้อนุ่มๆพร้อมกับนำกุ้งลงไปผัดรวมกันที่ให้กุ้งมาแบบแน่นๆจุกๆเลย BBQ Pork spare ribs ซี่โครงหมูรมควันซอสบาร์บีคิว เมนูนี้จะได้ซี่โครงแบบชิ้นใหญ่พร้อมกับซอสบาร์บีคิวที่ได้ทาและอมมาพร้อมกันทำให้ซึมเข้าไปในเนื้อซี่โครงที่ได้รสชาติที่กลมกล่อมอร่อยมากๆ และมีเฟรนฟรายกรอบๆที่จะเสิร์ฟมาพร้อมในจานเลย Grilled Pork Chop พอร์คช้อป ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับฟักทอง พริกหยวก ที่น้ำซอสที่ราดมาให้ในจานกันเลย Risotto Scallop Truffle รีซอตโตหอยเชลล์ทรัฟเฟิลที่เป็นอาหารของอิตาลีที่เป็นข้าวข้นๆที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับหอยเชลล์ที่ย่างมาได้พอดีและกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลกันเลย  และยังมีเมนูพิซซ่าที่มีให้เลือกหลากหลายหน้าให้เลือกทานเลย มีทั้งแบบ Pizza Hawaian / Pizza Salami / Pizza Margarita / Pizza Italian Sausage และยังมีเบอร์เกอร์ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบอีกเลย

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya

ในส่วนของเครื่องดื่มมีทั้งแบบชา กาแฟ น้ำผลไม้ ค็อมเทล ม็อทเทล ไม่ว่าจะเป็น The sky gallery coffee เป็นกาแฟที่แยกชั้นกัน3ชั้นที่เป็นเมนูแนะนำของที่ร้านเลยมีให้เลือกทั้งแบบปั้นและแบบเย็นกันเลย Americano อเมริกาโน่ เย็น กาแฟเข้มๆที่จะทำให้สดชื่นในระหว่างวันได้เลย Cappuccino Frost คาปูชิโน่เย็นที่จะมีวิปครีมใส่มาในแก้ว ทำให้ได้รสชาติที่มีความนวล ความหอมหวานของกาแฟและราดซอสคาราเมลอีกด้วย  Welcome to the sky เมนูนี้เป็นม็อทเทลที่มีส่วนผสมของน้ำสับปะรด ไซรัป เลม่อน ที่จะทำให้ได้ความสดชื่น Frozen Rainbow passion fruit watermelon เรนโบว์เสาวรสและแตงโมปั่น เป็นการนำทั้ง2ผลไม้มารวมกันจะได้รสชาติที่เปรี้ยวๆหวานๆและยังมีสีสันที่สดใสมากๆอีกด้วย Perfect Memory เพอร์เฟคเมมโมรี่ เป็นน้ำสมูทตี้ที่มีส่วนผสมขแงบลูเบอร์รี่ สตอรเบอร์รี่ กล้วย และไอติมวนิลาที่ทั้งได้ความสดชื่นและประโยชน์จากผลไม้ต่างๆที่ใส่ลงไปด้วย

The Sky Gallery Pattaya  The Sky Gallery Pattaya

ในส่วนของเมนูของหวาน จะมีเป็น Coconut Cake เค้กมะพร้าวที่เนื้อเค้กมีความนุ่มมากๆและยังมีกลิ่นหอมของมะพร้าว Chocolate cake เนื้อเค้กช็อคโกแลตที่มีความนุ่มและความเข้มข้นของช็อคโกแลตใครที่ชอบในช็อคโกแลตพลาดไม่ได้เลยกับเมนูนี้ BlueBerry Cheese Cake  บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ที่ด้านบนเป็นซอสบลูเบอร์รี่ที่มีเนื้อของบลูเบอร์รี่มาให้แบบเต็มๆและเนื้อเค้กแต่ละชั้นมีความนุ่ม หอมมากๆ Tiramisu Cake ที่ด้านบนจะโรยผงของโกโก้และเนื้อเค้กสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนมากๆด้วย

The Sky Gallery Pattaya

ขอบคุณรูปภาพจาก TheSkyGalleryPattaya 

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 400 หมู่ที่ 12 ถนนราชวรุณ อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 22.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 092-821-8588
  • Facebook : TheSkyGalleryPattaya 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับร้านคาเฟ่วิวหลักล้าน อาหาร เครื่องดื่มเลิศๆแบบนี้ ที่ยังได้นั่งทานอาหารกันริมทะเลได้บรรยากาศที่ดีสุดๆ มองเห็นวิวแบบ180องศา บอกเลยว่าถ้ามาในช่วงเย็นชมพระอาทิตย์ตกบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ สำหรับใครที่สนใจบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *