S’more Beach Café คาเฟ่ริมหาดสุดชิลที่อยู่ในห้องกระจก

S’more Beach Café

S’more Beach Café คาเฟ่พัทยา ริมทะเลสไตล์เกาหลีสุดมินิมอล ที่มีมุมถ่ายรูปมากมายมองเห็นวิวทะเล ที่ถ้าใครได้เดินทางมาท่องเที่ยวและกำลังมองหาคาเฟ่ที่เป็นมินิมอลสไตล์เกาหลีแล้ว ที่นี่ก็ควรที่จะได้มากัน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความสวยงามและมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

S’more Beach Café คาเฟ่พัทยา วิวทะเล มุมถ่ายรูปสุดปัง

S'more Beach Cafe

ข้อมูลของร้าน

S’more Beach Café คาเฟ่สไตล์เกาหลีมินิมอล ที่ตั้งอยู่ในย่านบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นคาเฟ่ริมหาดที่ยังซ่อนอยู่ในโรงแรม Golden Tulip Pattaya ที่สามารถนำรถไปจอดในบริเวณซอยทางเข้าได้และถ้าเกิดลูกค้าในโรงแรมไม่เยอะก็สามารถจอดในโรงแรมได้นะคะ ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆสุดปังเป็นที่นั่งริมหน้าต่างที่มองทะลุออกไปเห็นวิวทะเลที่สวยงามตัดกับสีท้องฟ้า มีความละมุนและถ่ายภาพออกมาจะออกเป็นเกาหลีๆนิดๆอีกด้วยและนอกจากมุมถ่ายภาพในร้านแล้ว ยังสามารถออกไปถ่ายภาพด้านนอก ริมทะเลได้อีกด้วย ไม่ว่าจะมาในช่วงเวลาไหนก็จะได้ภาพและรับกับบรรยากาสที่ดีมากๆอีกด้วย และเป็นสถานที่ที่เหมาะในการนัดพบเพื่อนและเที่ยวมากับคนรู้ใจก็โรแมนติกไม่แพ้กัน แต่ถ้ามาในช่วงวันหยุดคนจะค่อนข้างเยอะมากอาจจะต้องรอคิวในการถ่ายภาพหน่อยนะคะ และถ้าในช่วงวันธรรมดาคนจะไม่ได้เยอะมากนะคะ

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้เดินเข้ามาในร้านแล้ว สามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่มที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย โดยที่ทางร้านจะมีการให้ทุกคนต้องสั่งอาหารอย่างน้อย1คนต่อ1เครื่องดื่ม และรอรับอาหารกันได้เลยแล้วค่อยเดินเข้ามาในส่วนของคาเฟ่ด้านในจะมีการตกแต่งให้เหมือนอยู่ในท้องทะเลที่มีความเป็นสีฟ้าที่เหมือนของสีของน้ำทะเล มีการตกแต่งลวดลายที่คล้ายๆกับคลื่นทะเลและร้านมีแสงสว่างเข้าถึงร้านแต่ก็มีความทึบๆของการตกแต่งอีกด้วย การตกแต่งเก้าอี้ โต๊ะ ก็เป็นสีสันสดใสที่เป็นสีฟ้าและสีน้ำเงิน ที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยแน่นอน

โดยที่เดินเข้ามาในคาเฟ่แล้วจะพบกับห้องกระจกใสๆที่ยังเบาะนั่งที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นและมีตุ๊กตาตกแต่งแสนน่ารัก ที่มองเห็นวิวทะเลและชายหาดสุกลูกหูลูกตา และนอกจากมุมที่นั่งในส่วนของกระจกแล้ว มุมอื่นก็ได้ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักแบบสไตล์มินิมอล โทนสีขาวมองแล้วรู้สึกสบายตา แสงส่องเข้าร้านได้ดีมากๆที่เหมือนเป็นสตูดิโอถ่ายภาพที่เก๋มากๆ และมีให้เลือกนั่งทั้งนอกและด้านใน มุมด้านนอก ยังมีที่นั่งระเบียงมองเห็นวิวทะเลและรับลมทะเลได้อย่างเต็มๆ และมุมถ่ายรูปด้านนอกยังมีต้นส้มจำลองที่สามารถไปโพสต์ท่าถ่ายรูปและมีพร้อพที่สามารถนำไปเป็นโพสต์ท่าทำให้ได้ภาพสวยๆเก๋ๆอีกด้วย และที่นั่งริมทะเลรวมทั้งบันได และเก้าอี้สีเหลืองริมทะเลสุดน่ารักสดใส และทางเข้าร้านยังมีความชิคเบาๆ อีกด้วย

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe  S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่นี่จะมีทั้งเป็นแบบเซ็ต และเป็นอาหาร มีทั้ง west orange combo คอมโบเซ็ต ที่จะมี chicken finger buffalo wings มันฝรั่งเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม Cheese Burer Platter ชีสเบอร์เกอร์เซ็ตที่เพลิดเพลินกับเบอร์เกอร์แสนอร่อยที่จะมีทั้งผักกาด มะเขือเทสและเฟรนช์ฟรายที่ได้ความอร่อยกลมกล่อมลงตัวสุดๆ Buffalo Wings บัฟฟาโร่วิงส์ ไก่ทอดอเมริกัน ที่ได้ความเป็นอเมริกันสุดๆ และยังมีเมนูอาหารอื่นๆอีก ทั้งกุ้งถัง ทะเลลวกจิ้ม หมึกนึ่งมะนาว หมึกชุปป้งทอด ผัดกะเพราเนื้อพิเศษเมนูนี้ สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อจระเข้ นกกระจอกเทศ เนื้อกวาง และนอกจากเมนูอาหารนี้แล้ว ยังมีเมนูอาหารที่เป็นเซ็ตอาหารเช้าที่ให้มาแบบจุกๆสามารถทำให้ทุกคนทานอาหารเช้าได้อย่างมีความสุขและอิ่มไปด้วยเลย

ในส่วนของของหวาน ที่เป็นเค้กโดยที่ทางร้านจะให้เรานำไปเสร็จไปแลกด้านล่าง และจะได้เค้กมาที่เป็นเมนู Red velvet cake ที่รสชาติฟิน อร่อยถูกปากมากๆ และ frangipane cake ขนมน้องใหม่ของร้านที่เป็นขนมดั้งเดิมสุดคลาสสิคที่เป้นขนมของประเทสฝรั่งเศส ที่ให้ความอร่อยและความกรุบกรอบของเนื้อเค้ก Korean cream cake ที่เป็นเนื้อเค้กเนื้อละมุนที่ให้ความฟินและความนิ่มให้ความรู้สึกเหมือนทานที่เกาหลีเลย

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

ในเมนูเครื่องดื่ม อาจจะมีให้เลือกไม่เยอะมากนักนะคะ แต่ทุกเมนูอร่อยแน่นอน ที่มีทั้ง Ice latte ที่เป็นกาแฟที่ใครหลายๆคนต้องกื่มในตอนเช้า เพื่อเพิ่มความสดชื่นในช่วงเช้า พร้อมทั้งความกลมกล่อม ลงตัวมากๆ  และเมนู น้ำส้มคั้น ที่เป็นน้ำส้มคั้นสดที่จะทำให้ลดกระหายน้ำและยังช่วงลดปริมาณเลสเตอรอล ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารดีมากอีกด้วย และยังมีเมนูเครื่องดื่ม กระชายน้ำผึ้งมะนาว ที่เป็นน้ำที่ช่วยในเรื่องสุขภาพที่ดี ธรรมชาติบำบัด ที่มาจากสูตรพิเศษของทางร้าน Matcha Latte ที่เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตเป็นเมนูที่หวานลงตัว กลมกล่อมที่มาพร้อมกับความละมุนลงตัวมากๆ

S'more Beach Cafe

S'more Beach Cafe

 S'more Beach Cafe

ขอบคุณรูปภาพจาก  S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 16 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย ชลบุรี (ในโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป พัทยา)
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 09.00น. – 18.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 086 369 6269
  • Facebook :  S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

ใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก มุมเก๋ๆ ที่ถ่ายได้หลากหลายมุม และยังมีอาหารเครื่องดื่มที่อร่อยและมีให้เลือกมากมาย และเดินทางมาไม่ไกลด้วย ถึงแม้ใครจะไม่ได้พักอยู่ในโรงแรมก็สามารถมาเที่ยวได้นะคะ ท่านใดที่กำลังหาที่พักพลูวิลล่า พัทยา สามารเข้ามาดุได้ที่  The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

 

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *