The Lunar Beach House คาเฟ่ริมทะเลสุดชิล วิวทะเลสุดปัง

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House คาเฟ่พัทยา ร้านกาแฟสุดปังที่จะทำให้ทุกคนได้รับวิวทะเลแบบเต็มๆที่พร้อมด้วยที่นั่งสุดฟินที่ยื่นออกไปด้านนอกรับลมทะเลแบบสุดๆกันไปเลย เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ต้องได้ไปลองกันเลย เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะได้ไปพักผ่อนเเละมุมถ่ายรูปที่เยอะมาก ทุกคนต้องได้รูปกลับไปเเน่นอน ทุกคนต้องได้มานะคะ

The Lunar Beach House คาเฟ่พัทยา พักผ่อนรับลมทะเล บรรยากาศดี

The Lunar Beach House

ข้อมูลของร้าน

The Lunar Beach House ที่พิกัดของร้านตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก ในแถบนั้นเป็นสถานที่สุดฮอตฮิตที่มีคาเฟ่ร้านอื่นๆมากมายและร้านนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดกัน และร้านจะเป็นสไตล์มินิมมอล ที่ร้านจะเป็นจะมีความกึ่งบาหลี มีความโดดเด่นด้วยประตุสีน้ำเงินที่ทำให้สะดุดตา ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเหมือนกำลังจะเปิดประตูสู่ท้องทะเล

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้มาถึงร้านแล้ว ร้านจะมีประตูสีน้ำเงินอันโดดเด่นที่ทำให้เหมือนเปิดประตูสู่โลกแห่งท้องทะเล ร้านค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขว้าง ไม่แออัดมีพื้นที่ให้ถ่ายภาพมากมาย ในส่วนของด้านในร้านมีความเป็นบีชคลับ สไตล์ฮาวายนิดๆที่มีโทนสีของร้านเป็นสีน้ำเงิน และมีเคานท์เตอร์ และด้านในก็มีมุมถ่ายภาพอีกด้วย และที่นั่งให้ได้เลือกมากมายทั้งด้านนอกจะมีมุมที่นั่งให้นั่งริมทะเลและถ้าใครไม่อยากนั่งริมทะเลที่ร้านก็มีที่นั่งในมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว และด้านในเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ มาในช่วงกลางวันอากาศร้อนๆให้นั่งด้านในแต่ก็ยังเห็นวิวทะเลด้านนอกได้เหมือนกัน และสำหรับใครที่มาคนเดียว หรือมากันเป็นคู่ มากันเป็นกลุ่ม ที่นั่งของร้านก็มีรองรับมากพอสมควร และสามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่มได้ที่เคาทน์เตอร์ได้เลย

จุดไฮไลท์ของที่นี่ จะเป็นมุมที่นั่งติดทะเล ที่เราสามารถทิ้งเท้าลงไปด้านล่างได้ ทำให้ได้เห็นวิวทะเลเต็มๆที่จะเป็นวิวที่ไกลสุดลูกหูลูกตาและเหมือนเรากำลังลอยได้เพราะอยู่เหนือทะเล มีให้เลือกนั่งทั้งแบบโซฟานั่งพิงพร้อมมองวิวไปด้วย มานั่งดุวิวบอกเลยว่าคุ้มมากๆ

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

เมนูอาหารของร้าน

ในส่วนของเมนูอาหาร จะมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว ของทานเล่นก็มีให้ทานอีกมากมาย อาหารจะมีทั้ง tom yum goong spaghetti สปาเก้ตตี้ต้มยำกุ้ง ที่เป็นการนำอาหารของไทยไปผสมผสานกันอาหารฝรั่งที่ทำให้รสชาติลงตัวสุดๆ Black spaghetti seafood spicy herbs สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ดขี้เมาทะเล ที่ทางร้านให้เครื่องทะเลมาแบบไม่อั้นทั้งกุ้ง หมึก และการปรุงรสที่ได้รสชาติที่จัดจ้านมากๆ spaghetti cream alfredo prosciutto สปาเก็ตตี้พาม่าแฮม ที่จะเส้นน้ำราดที่เข้มข้นความนัวที่ทานเข้าไปบอกเลยว่าฟินสุดๆ และอาหารไทยก็มี ได้แก่ ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ปลาทอดกรอบๆที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำราดที่ให้รสชาติถึงความหวานอมเปรี้ยวที่อร่อยมากๆ และกุ้งแม่น้ำเผา ที่เป็นกุ้งแม่น้ำตัวโตๆที่มันกุ้งน้ำเยิ้มๆที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรอร่อยรสชาติสุดแซ่บกันเลย

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

เเละจะมีเป็น ALMOND BUTTER PEACH มีส่วนผสมของนมอัลมอนด์ และบัสเตอร์บิสกิต น้ำเชื่อมและใส่พีชบดและเฟรบเป้ลงไปให้ได้ความหวานที่หอมมากๆ BROWNIE POPCORN เป็นของหวานที่ควรลองกันนะคะ โดยที่ทางร้านจะมีส่วนผสมของช็อคโกแลต น้ำเชื่อม และใส่ท้อปปิ้งอัลมอนด์ บราวนี่ที่นุ่มละมุนมากและเฟรบเป้และป็อปคอร์นที่ให้ความกรุบกรอบ ดื่มไปได้เคี้ยวไปด้วย OREO ORANGE BANANA และเมนูนี้เป็นการนำกล้วยสด คุกกี้โอริโอ้ มาผสมกันให้ละเอียดและท้อปโดยโอริโอ้ที่แบ่งชิ้นแยกกันและชิ้นส่วนของกล้วยไว้ให้ได้เคี้ยวกันเพลินๆ เมนูของหวานยังมีอีกหลายเมนูที่สามารถสั่งทานกันได้เลยนะคะ  เมนูของหวานของที่ร้านมีให้เลือกทั้งขนมปังที่จิ้มขนมปังนุ่มๆ เเละเมนูของหวานที่เป็นทั้งโทสต์ ที่มีน้ำราดมาให้เเบบจุกๆกันเลย

The Lunar Beach House

ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่มีทั้ง caramel macchiato iced ที่ได้นำเอสเพรสโซที่ใส่ลงไปทั้ง 2 เท่า และรวมกับคาราเมลและนมที่ลงตัวมากๆ Dirty ที่เป็นการนำนมที่เย็นที่ครีมพร้อมด้วยริสเทรตโตที่แยกชั้นกันที่อร่อยอย่างลงตัว coffee thai style ที่เป็นการนำเอาเอสเพรสโซ่ดับเลช็อตพร้อมกับนมข้นที่ทำให้รู้สึกถึงความหวานและความกลมกล่อมที่ลงตัวมากๆ และเมนูเครื่องดื่มที่เป็น ค็อทเทล ที่เป็นซิกเนเจอร์เลยคือ Black bee ที่เป็นการนำราสเบอร์รี่บด น้ำผึ้ง กาแฟเอสเปรซโซ่และน้ำมะนาวมาผสมกันให้ลงตัวสุดๆ และมีอีกเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของค็อทเทล จะเป็น Beer Please จะนำแอลกอฮอล์ และน้ำเสารสที่เข้มข้นไซรัป ช็อคโกแลตขมเป็นสูตรที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมากๆและเมนุที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ก็มี มีทั้ง My holiday เป็นการนำน้ำสับปะรดและน้ำเชื่อมมะลิ และน้ำเขียวกรีนที นำมารวมกันได้อย่างอร่อยมากและได้ถึงความสนุกสนานนึกถึงในวันหยุดกันเลย และ Yuzu pistac sour ที่นำยูซุ น้ำเชื่อมกลิ่นวนิลา น้ำสับปะรดสดและท้อปด้วยpistachio espuma ที่ใส่กันมาได้อย่างลงตัวมาก

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House  The Lunar Beach House  The Lunar Beach House

The Lunar Beach House    The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

ขอบคุณรูปภาพจาก TheLunarBeachHousePattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 400/1099 หมู่12 หนองปรือบางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 08.00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 080 825 0959
  • Facebook :  The Lunar Beach House Pattaya

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคาเฟ่ริมทะเลที่วิวหลักล้าน อาหาร เครื่องดื่มอร่อย มุมถ่ายรูปสุดปัง เก๋ๆที่อีกหนึ่งแห่งในเมืองพัทยา ที่ถ้ามาแล้วรับรองติดใจจนอยากมาซ้ำเป็นครั้งที่2แน่นอน เเละใครที่กำลังมองหาที่พักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *