Skoop Beach Café คาเฟ่ริมทะเล มุมถ่ายรูปสุดปัง

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café คาเฟ่พัทยา ที่ติดทะเลที่บรรยากาศนั้นสุดแสนจะชิว ที่ใครอยากจะหยุดความวุ่นวายที่ได้เจอมาที่มีเมนูให้เลือกทานกันหลากหลายรสชาติมากๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ทุกคนมาที่นี่เพราะนอกจากทานไอติมเเเล้วยังเป็นสถานที่ที่ไม่ไกล เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากขับรถไปไกลๆ ต้องได้มาที่คาเฟ่นี้กันเลย เป็นอีกหนึ่งเเลนด์มาร์กใหม่ของพัทยาอีกด้วย

Skoop Beach Café คาเฟ่วิวทะเล มุมถ่ายรูปมากมาย ไอติมให้เลือกหลายรส

Skoop Beach Café

ข้อมูลของร้าน

Skoop Beach Café มารู้จักชื่อร้านกันก่อนเลย โดยที่ชื่อจะมีคำว่า Skoop ที่แปลว่า ตัก ซึ่งมาจากที่ร้านได้มีการขายไอติมนั่นเอง เพราะที่ร้านได้มีการขายไอติมที่มีหลาหลายรสชาติ หลากหลายสีสัน และความสวยงามของไอติมก็ยังสามารถถ่ายรูปลงไอจีได้อีกด้วย และราคาของไอติม 1 ลูกจะอยู่ที่ ลูกละ 80 บาทแต่ถ้าสั่งมา2 ลูกจะอยู่ที่ 135 บาท ถ้าใส่โคนจะต้องเพิ่มอีก 40 บาท และยังมีมุมถ่ายภาพที่เยอะมากมายหลายมุมมากๆ แต่ถ้ามาในช่วงวันเสารื อาทิตย์ อาจจะต้องรอนิดนึ่งนะคะ เพราะคนจะเยอะมาก แต่ถ้าวันธรรมดาจะไม่ค่อยมีคนค่ะ

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

บรรยากาศของร้าน

สไตล์ในการตกแต่งร้านมีการตกแต่งร้านที่มีหลากหลายสไตล์ หลายมุมมากๆให้ได้ถ่ายรูป ด้วยตัวของร้านเป็นร้านที่ค่อนข้างมีพื้นที่กว้าง โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นมุมถ่ายภาพ และด้านนอกยังเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกับทะเลจึงทำให้ได้เห็นวิวของทะเลอย่างใกล้ชิด ถ่ายรูปได้หลายมุมและยังสามารถโพสต์ท่าได้อย่าสุดเก๋ และทางร้านจะมีพร้อพที่ทุกคนสามารถนำมาประกอบท่าทางของทุกคนได้เลย และพร้อพที่เป็นเต้นท์สีขาวทรงสูงที่เข้าไปโพสต์ท่าได้เลย และยังมีมุมเบาะที่นั่งสีเหลืองที่สีสันสดใสมากๆและยังตัดกับสีของทะเลแต่ก็ยังสวยมากๆที่ตรงนี้เราสามารถไปนั่งพักผ่อน ทานไอติมริมหาดแบบผ่อนคลายได้อีกด้วย และยังมีมุมที่กำแพงสีเหลืองที่เป็นตัวอักษรชื่อร้านสีน้ำเงินที่เพ้นท์อยู่เต็มกำแพง และนอกจากมุมถ่ายรูปด้านล่างแล้ว มุมด้านบนก็มีมุมที่ยอดฮิตมากๆ ได้แก่ มุมที่เป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่มีโต๊ะ เก้าอี้2ตัว ที่ถ่ายออกมาแล้วเหมือนเราอยู่ในกรอบรูปและยังมีวิวทะเลอยู่ด้านหลังเราอีกที่เห็นไกลจนสุดลูกหูลูกตา

และทางร้านยังมีเซตถ่ายรูปที่เป็นแบบปิคนิคริมทะเลสวยๆ ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบกันเลย ทำให้ทุกคนไม่ต้องเตรียมพ้อพมาให้ยุ่งยากเพราะทางร้านได้มีการเตรียมไว้ให้แล้ว

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

เมนูอาหารของร้าน

เมนูของที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน ขนมวอฟเฟิลและไอติมโฮมเมดที่เป็นเอกลักษณ์ของที่ร้าน ของหวานก็จะมีเป็น Honey Toast ที่จะเป็นขนมปังที่ชุบคาราเมลมาแล้วอย่างฉ่ำๆและด้านบนยังวางไอติมวนิลาพร้อมกับสตอเบอร์รี่เพื่อมาพร้อมความสดชื่นและไซรัปมาทำให้มีความหวานที่ลงตัวมากขึ้น Coco Bunny ที่จะเป็นการนำไอติมมะพร้าวมาวางไว้ในขนมปังเบเกอร์และมีท้อปปิ้งประกอบด้วย ฟักทอง ลูกชิด ที่จะได้ความหอมจากไอติมมะพร้าวและความสดชื่นคลายร้อนอีกด้วย Red Velvet Waffle ที่จะเป็นวอฟเฟิลสีแดงที่ทางร้านได้ทำขึ้นมาพร้อมกับมีไอติมวนิลาที่เป้นของทางร้านพร้อมด้วยบลูเบอร์รี่ และสตอเบอร์รี่ ที่มาช่วยเพิ่มความสดชื่นความเฟรชมากขึ้น Red Velvet Cheesecake Brownie ที่จะเป็นเค้กเรกเวลเวต บราวนี่ ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับไอติมวนิลาที่เป็นของทางร้านอีกด้วย Brittany Berry Waffle ที่เป็นการนำวอฟเฟิลและตกแต่งด้วยสตอเบอร์รี่ที่ไว้ตามร่องของวอฟเฟิลและได้ใส่ไอติมพร้อมกับวิปครีมมาให้ทานคุ่กันมาพร้มด้วยน้ำราดเพื่อเพิ่มความฟินกันอีกด้วย Thai Tea Waffle ที่ได้นำไอติมรสชาติไทยมาไว้รวมกับวอฟเฟิลทำให้ได้ความหอมจากวอฟเฟิลและความหวานจากไอติมรสชาไทยแลพโรยด้วยครัมเบิ้ลที่จะทำให้ทุกคนได้เคี้ยวกันเพลินๆอีกด้วย

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

ในส่วนของเครื่องดื่ม มีทั้ง Strawberry Cream Shake ที่เป็นเครื่องดื่มที่มีสีสันสดใสมากๆเป็นการนำสตอเบอร์รี่ไปปั่นกับนมผสมกันให้ได้รสชาติที่หวานกำลังดีและโรยท้อปด้วยเม็ดที่โรยมาไว้ด้านบนอีกด้วย  Salted Caramel Shake ที่ได้นำนมปั่นและมีการราดด้วยซอสคาราเมล และวิปครีมที่อยู่ด้านบนที่ทำให้ได้รสชาติทั้งความหวาน และเค็มที่ลงตัวมากๆ Mixed Berries Frappe ที่เป็นการนำผลไม้เบอร์รี่มาผสมรวมกันเมนูนี้จะได้ทั้งประโยชน์จากผลไม้และความสดชื่นอีกด้วย Passion Fruit Soda เมนูนี้เป็นเมนูที่จะมาช่วยเติมความสดชื่นโดยที่จะเป็นเสาวรสและได้ใสไอติมรสชาตเสาวรสซอร์เบทที่ได้ทั้งความหอมและความหวานอมเปรี้ยวอีกด้วย

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

รสชาติไอติมของที่ร้านก้มีให้เลือกหลากหลายมากๆ มีทั้ง Matcha / Salted Caramel / Bora Bora Vanilla /  Thai Tea / Dark Chocolate /Strawberry & Cream / Passion Fruit Mixed Berries ที่ทุกรสชาติจะมีโคนให้ได้ใส่เพื่อเพิ่มความน่ารัก ที่มีโคนให้เลือกหลากหลายสีมากๆเลย สามารถเลือกกันได้เลยค่ะSkoop Beach Café

Skoop Beach Café

Skoop Beach Café

ขอบคุณรูปภาพจาก SkoopBeachCaféPattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 211 หมู่1, ซอยนาจอมเทียน4, ชลบุรี
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 11.00น. – 21.00น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10.00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 091 725 4569
  • Facebook : Skoop Beach Café Pattaya

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคาเฟ่ไอติมที่มีมุมถ่ายรูปสุดปัง และเก๋ๆแบบนี้ ใครที่ชอบทานไอติมที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ สามารถมาที่นี่กันได้เลยนะคะ เเละใครทำกำลังหาที่พักที่เป็นพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *