Silverlake Vineyard ไร่องุ่นขนาดใหญ่ รับบรรยากาศอันร่มรื่น

Silverlake Vineyard

พูลวิลล่าพัทยา poolvillapattaya


 

Silverlake Vineyard สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา ที่เป็นสถานที่ที่กำลังได้รับความนิยมและกำลังได้รับความสนใจ ด้วยบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ พร้อมด้วยวิวสวยงามๆที่ถ่ายรูปไปแล้ว บอกได้เลยว่าเลิศมากๆ เป็นสถานที่ที่เหมาะมากในการมาพักผ่อน กินลมชมวิว และยังได้ทำกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

Silverlake Vineyard ไร่องุ่นในพัทยา ที่มีบรรยากาศร่มรื่น

Silverlake Vineyard

สำหรับSilverlake Vineyard  ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ที่เป็นไร่องุ่นที่อยู่ใกล้เมืองพัทยา เป็นอาณาจักรทั้งผลิตและทั้งจำหน่ายองุ่นสด และผลิตภัณฑืแปรรูปจากองุ่นและยังได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วยที่เป็นประจำเมืองพัทยาไปแล้ว ซึ่งเจ้าของไร่องุ่นอย่างซิลเวอร์เลค ไร่องุ่นใกล้เมืองพัทยา เริ่มก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2546 โดยคุณสุรชัย ตั้งใจตรง และภรรยา นางเอกชื่อดัง คณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากการเข้าชมไร่องุ่นต่างๆในอเมริกาและเกิดความสนใจ จึงเนรมิตรพื้นที่กว่า 1200 ไร่ ให้เป็นไร่องุ่นในฝัน อีกทั้งเป็นอาณาจักรผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากองุ่นมากมาย ความสวยงามของไร่องุ่นซิลเวอร์เลคได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาจากทุกสารทิศทั่วโลก และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครและภาพยนต์ต่างๆอีกด้วย สวนดอกไม้สวยงามขนาดใหญ่จะสลับสับเปลี่ยนกันตามฤดูกาลทั้งปี เป็นสิ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงไหลและเก็บภาพได้อีกเยอะ ได้มีการปรับปรุงภูมิทัศน์ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคให้สวยงามและนอกจากจะมารับลมชมวิวและว ยังได้สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์ภายในไร่องุ่นกันอีกด้วย และยังมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ตึกอาคารที่ทำสีอิฐทำรูปแบบคล้ายกับ Primo Posto, Palio ที่เขาใหญ่ เป็นสถาปัตยกรรมแบบอิตาลี มีสวนดอกไม้ และสนามหญ้าอีกด้วย

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อาณาจักรเเห่งองุ่น

นอกจากความงามของไร่องุ่นที่คู่กับความงามของไร่องุ่นกันแล้ว นักท่องเที่ยวที่ได้ไปท่องเที่ยวยังสามารถที่จะซื้อองุ่นสด พันธุ์ดีจากไร่พร้อมทั้งผลิดภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำองุ่นที่ใช้องุ่น100% แยมองุ่น ลูกเกด ซื้อได้ที่โซนพลาซ่ากันเลย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจชมวิวสวยๆอีก จะเป็นตรงที่ริมอ่างเก็บน้ำ ที่ไร่องุ่น ได้สัมผัสบรรยากาสที่สดชื่นและความสวยงามอีกด้วย

บรรยากาศภายใน

Silverlake Vineyard

บรรยากาศภายในไร่องุ่น เป็น บรรยากาศที่ร่มรื่นและยังได้สูดอากาสที่บริสุทธิ์และบริเวณภายนอกยังล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และพื้นที่ด้านในของไร่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และยังมีพื้นที่ให้นั่งพักตามอีกหลายจุด ทำให้สามารถเดินชมไร่ได้อย่างสบายๆ ไม่ร้อนเกินไปอีกด้วย และด้วยสถาปัตยกรรมแบบอิตาลี ที่มีทั้งสวนดอกไม้ และสวนดอกไม้ที่มีขนากใหญ่ของไร่จะมีการสับเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาลต่างๆที่เปลี่ยนไปตลอดทั้งปี ทำให้สามารถเก็บภาพกันได้ไม่ซ้ำเลย และสนามหญ้าทำให้ทางไร่ดูร่มรื่นก็ได้มีการตัดแต่งเพื่อความสวยงามอยู่ตลอด เพื่อที่นักท่องเที่ยวที่ได้มาจะได้เกิดความประทับใจอีกด้วย ทำให้มองไปทางไหนก็สบายตา และจะขาดไม่ได้เลยกับการถ่ายรูปตามมุมต่างๆของไร่ที่บอกได้เลยว่าเหมือนได้ไปอยู่เมืองนอกกันเลย มีการประดับตกแต่งด้วยรูปปั้นและน้ำพุตามแบบสไตล์ยุโรปกันเลย

และนอกจากจะชมความสวยงามแล้วทางไร่องุ่นก็ยังมีการบริการร้านกาแฟร้านเล็กๆที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนม ให้ทุกคนได้นั่งทานกาแฟและขนม แล้วยังได้ชมวิวบรรยากาศสบายๆอีกด้วย และยังมีบริการร้านอาหารสไตล์อืตาเลียนแบบดั้งเดิม ที่ชื่อว่า SILVERLAKE WINE & GRILL พร้อมที่จะคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ให้ได้มาลิ้มลองและมาสัมผัสรสชาติของอาหารและรับบรรยากาศอันสวยงามและร่มรื่นอีกด้วย ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวที่ได้มาต่างบอกว่าประทับใจกลับทั้งนั้น

Silverlake Vineyard

Silverlake Vineyard

Silverlake Vineyard

Silverlake Vineyard

 

กิจกรรมภายใน

กิจกรรมด้านในไร่องุ่น จะเน้นเป็นการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์บรรยากาศของการทำไร่องุ่นอย่างแท้จริง มีกิจกรรมอื่นๆให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง และชมความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรถม้าชมไร่ หรือจะเป้นการขี่จักรยานเสือภูเขาลัดไปตามแนวปลูกองุ่น หรือจะเป็นการนั่งช้างชมไร่องุ่น พร้อมบรรยากาศรอบข้าง นอกจากนี้ยังได้ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเลสาบให้ความรู้สึกที่โรแมนติกมากๆ เป็นการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เหมาะมากไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว หรือจะเป็นกลุ่มเพื่อน หรือจะมากับคนรู้ใจ

ค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรม ผู้ใหญ่ราคา คนละ 70 บาท เด็ก 30 บาท

Silverlake Vineyard

Silverlake Vineyard

ขอบคุณรูปภาพจาก SilverlakeVineyard

 

รายละเอียดสถานที่

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 9, นาจอมเทียน,ชลบุรี 20250
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 08.30น. – 18.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 098 247 6100
  • Facebook : SilverlakeVineyard

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการรีวิว Silverlake Vineyard ไร่องุ่นขนาดใหญ่ รับบรรยากาศอันร่มรื่น สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งธรรมชาติที่เป็นไร่องุ่นที่ได้ทั้งบรรยากาศที่อบอุ่นและยังพร้อมไปด้วยมุมถ่ายรูปตามมุมต่างๆกับสถาปัตยกรรมหลากหลายแบบอีกด้วย ทำให้ได้รูปเหมือนกับอยู่ที่เมืองนอก สามารถนำลงเพื่อเช็คอินสถานที่ได้เลย และรวมไปถึงกิจกรรมที่ทางไร่องานได้มีจัดเตรียมไว้อย่างดีอีกด้วย  และยังพร้อมไปด้วยการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะร้านกาแฟ หรือจะเป็นร้านอาหาร และยังมีการจำหน่ายของฝาก ของที่ระลึกเพื่อซื้อกลับไปได้อีกด้วย ที่บอกเลยว่าว่าใครที่ได้มาต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน และอยากกลับมาอีกครั้งแน่ๆ และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่  The Poolvilla city

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *