ART IN PARADISE ที่เที่ยวพัทยา สายอาร์ต มุมถ่ายรูปเพียบ

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE สำหรับที่เที่ยวในพัทยา ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในบรรดานักท่องเทียวที่ภายในสถานที่เป็นการจัดแสดงศิลปะที่มีหลากหลายแขนง หลากหลายรูปแบบ ที่มีความสวยงามและยังพร้อมไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆที่ทุกคนต้องเตรียมกล้องไปให้พร้อมอีกด้วย ที่ทุกคนจะต้องได้ไปกันเลย เป็นแลนด์มาร์กใหม่ในพัทยาที่เหมาะกับการไปท่องเที่ยว ถ่ายรูปและเช็คอินกันอีกด้วย

ART IN PARADISE ที่เที่ยวสายอาร์ต พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย

ART IN PARADISE

สำหรับART IN PARADISE โดยที่พิพิธภัณฑ์จิตรกรรมสามมิติ ได้ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ได้ก่อตั้งขึ้นโดยคุณชิน แจยอล ชาวเกาหลี โดยที่สร้างบนพื้นที่ 5,800 ตารางเมตร ซึ่งในพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นไนท์คลับมาก่อนและได้มีการปรับเปลี่ยนมาเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ ที่ได้สร้างที่นี่ขึ้นเพื่อที่อยากให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองพัทยา โดยที่ทำให้เมืองพัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวแบบอาร์ตๆและเป็นสถานที่ที่พร้อมจะให้ความรู้แก่ทุกคนที่ได้มากัน และยังมีการจัดวางห้องไว้ถึง 9 ห้อง การจัดแสดงที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าไปได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนและภาพที่ได้นำมาจัดแสดงจะมีความพิเศษตรงที่จะเป็นภาพที่มีขนาดใหญ่กว่าที่อื่นๆ และในแต่ละห้องที่ได้จัดแสดงจะมีคอนเซปท์ของแต่ละห้องที่มีความน่าสนใจและน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆที่ทุกคนจะได้ไปสัมผัสกันอีกด้วย เป็นสถานที่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองไปและทุกคนจะชื่นชอบและติดใจกับที่นี่แน่นอน

ค่าเข้าชมในสถานที่มีดังนี้ (ปิดจำหน่ายบัตร 19.00น.)

 • บัตรเข้าชม ผู้ใหญ่ 200 บาท
 • เด็ก(ความสูง100-130 เซนติเมตร) 100 บาท

โดยที่ด้านในมีการจัดแสดงภาพวาดที่หลากหลาย ที่มีการนำเสนอเรื่องราวต่างๆที่หลากหลาย และยังมีการจัดแสดงภาพ 3 มิติที่ให้ความรู้สึกเหมือนภาพมีชีวิตจริงๆ ที่ทุกคนจะได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากๆ ที่สามารถออกท่าทางในการโพสต์ท่าได้ตามใจชอบกันเลย ทำให้ทุกคนได้ทั้งสนุกสนานและพร้อมไปด้วยการจินตนาการกับภาพ3 มิติเหมือนกับได้หลุดไปอีกโลกหนึ่ง อีกด้วยที่ทุกคนไม่ต้องบินไปดูกันที่ต่างประเทศแต่สามารถหาภาพอาร์ตๆสวยๆได้ใกล้ๆอีกด้วย และยังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ถ้าได้ไปเที่ยวพัทยากันแล้ว และทางพิพิธภัณฑ์ได้มีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงสถานที่ให้ดูน่าสนใจและน่าท่องเที่ยวอยู่ตลอดอีกด้วย ต้องได้ไปที่นี่กัน

บรรยากาศภายใน

ART IN PARADISE

ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีเมื่อได้เข้าไปแล้ว ภายในมีพื้นที่กว้างขวางและมีพื้นที่มากๆพร้อมกับแสง สี ที่อลังการมากๆและบรรยากาศภายในมีความชิล สบายๆ ได้มีการแบ่งห้องจัดแสดงเอาไว้ทั้ง 9 ห้อง โดยที่แต่ละห้องจะมีความน่าสนใจและยังพร้อมไปด้วยความรู้ที่ทุกคนจะได้รับรู้เรื่องราวต่างๆในแต่ละห้องอีกด้วย ได้เรียนรู้ของห้องต่างๆที่มีทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ในทุกๆห้องจัดแสดงทุกคนจะไม่รู้เบื่อกันเลยมีสถานที่สำคัญที่หลากลาย ที่จะทำให้ทุกคนได้เหมือนย้อนวัยกันอีกด้วย และสถานที่ยังเหมาะสมกับทุกๆคนมากๆ และยังมีจุดไฮไลท์สวยๆหลากหลายจุดที่ทุกคนไม่ควรพลาดอีกด้วย ทุกคนจะได้รูปภาพที่สวย และยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

 • โซนDiorama เป็นศิลปะการปั้นตุ๊กตาจำลองวิถีของคนไทยในการดำเนินชีวิต
 • โซนaqua เป็นโซนที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับโลกใต้ทะเลวาฬสีน้ำเงิน ที่ได้พบความตื่นตาตื่นใจในโลกใต้ท้องทะเลอีกด้วย
 • โซนsafari เป็นโซนที่ทุกคนจะได้สัมผัสบรรยากาศกับป่าอะเมซอนและทุ่งหญ้าซาวันน่า
 • โซน Classic Art โซนศิลปะคลาสสิคที่ได้เรียนรู้ศิลปะคลาสสิคแบบไม่ซ้ำใคร
 • โซน Ayutthaya โซนนี้เป็นโซนที่อลังการที่สุด เป็นการแสดงสถาปัตยกรรมในสมัยอยุธยาที่มีความสวยงามมากๆ
 • โซน Egypt ที่จะพาทุกคนไปสำรวจกับสุสานฟาโรห์ของอียิปต์จนถึงทะเลทรายอันกว้างใหญ่
 • โซน Thai เป็นโซนที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณีของไทยที่งดงาม
 • โซน Fantasy ที่จะนำทุกคนได้ไปจินตนาการไปกับภาพที่เหนือความจริงกับภาพต่างๆ
 • โซน Dinosaur ที่จะพาทุกคนได้ไปสัมผัสโลกของไดโนเสาร์ที่ทั้งตื่นตาและได้สัมผัสกับการผจญภัยต่างๆมากมาย

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE

 

กิจกรรมที่น่าสนใจ

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE

ART IN PARADISE

โพสต์ท่าทางกับภาพ 3 มิติ

ขอบคุณรูปภาพจาก ArtinParadise

รายละเอียดสถานที่

 • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
 • ที่อยู่ : 78/34 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
 • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น.
 • เบอร์โทรติดต่อ : 085 999 3374
 • Facebook : ArtinParadise

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการรีวิว  art in paradaise ที่เที่ยวพัทยา สายอาร์ต มุมถ่ายรูปเพียบ ที่เราได้รีวิวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นที่เที่ยวในสายแบบพิพิธภัณฑ์ที่มีให้ชมที่หลากหลายห้องอีกด้วย พร้อมยังมีมุมถ่ายรูปกับรูปภาพที่เป็นภาพ3 มิติ ที่สามารถคิดท่าทางได้อย่างตามใจชอบกันเลยที่จะทำให้ทุกคนมีความสนุกสนานในการถ่ายภาพ ที่เอาไปลงโซเชี่ยลจะได้รูปภาพที่เก๋ๆไม่เหมือนใครอีกด้วยและยังจะได้สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันอีกด้วย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลย ที่ใครได้ไปแล้วต้องติดใจกลับมาอีกครั้ง หากใครที่ได้เดินทางมาพัทยาต้องได้ลองไปเลย และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่  The Poolvilla city 

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *