Papa Beach Pattaya คาเฟ่บาหลี มุมถ่ายรูปนางเหงือกสุดน่ารัก

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya  คาเฟ่พัทยา ใครที่ชอบคาเฟ่สายมุ้งมิ้ง สายหวาน และใครที่สายถ่ายรูป สายท่องเที่ยวคาเฟ่ ที่เป็นคาเฟ่ที่นั่งกินลมชมวิว ต้องได้แวะมาที่ร้านนี้กันเลย โดยบรรยากาศและความสวยงามบอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ เป็นสถานที่ยอดฮิตมากในพัทยา ที่ทุกคนจะต้องเตรียมกล้องเเละพร้อพของตัวเองมาให้พร้อมกันเลย

Papa Beach Pattaya คาเฟ่ริมทะเล อาหารหลากหลาย มุมถ่ายรูปเพียบ

Papa Beach Pattaya

ข้อมูลของร้าน

Papa Beach Pattaya คาเฟ่สไตล์บาหลีที่เป็นวิวทะเล ที่เปิดในย่านพัทยาที่เป็นที่นิยม ที่บอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งเหมือนอยู่บาหลีสุดๆ เน้นไปที่การใช้ต้นไม้ ไม่ไผ่ และได้นำวัสดุที่ทำจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่ตัดกับสีท้องฟ้าที่เป็นสีขาวมาด้วย ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ เพราะที่ร้านตกแต่งได้อย่างสร้างสรรค์มากๆ มีเอกลักษณ์ที่เหมาะกับทุกคนที่ชื่นชอบในคาเฟ่ที่เป็นแนวรักษ์โลก และยังเหมาะแก่การเที่ยวแบบเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และมากับคู่รัก บอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้เดินทางเข้าไปในร้านตัวร้านเป็นร้านที่ค่อนข้างกว้าง และยังมีหลากหลายโซนให้นั่งและถ่ายรูปกันเลย ที่มีการตกแต่งที่ร่วมสมัยและความมีรสนิยม โดยที่เริ่มจากทางเข้าที่จะเป็นซุ้มประตูที่ทำจากหลังคาไม้ไผ่ ที่ตกแต่งด้วยกระบองเพชรต้นขนาดใหญ่ ที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติที่แท้จริง และเมื่อได้เข้าไปแล้วก้ยิ่งจะได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอยู่ตลอดและเหมาะมากไปด้วยกับการดีไซน์ร้านที่ออกแบบมาเป็น open air ที่จะทำให้ได้รับลมทะเลที่พัดโชยเข้ามาอยู่ตลอดเวลา พร้อมยังได้เห็นวิวทะเลรอบๆอีกด้วย และพร้อมกับนั่งฟังเสียงคลื่นในตอนที่นั่งรับประทานอาหาร ที่ได้บรรยากาศอากาศเย็นๆ และผ่อนคลาย และการตกแต่งที่จะเป็นในแนวทะเล ยิ่งทำให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศมากขึ้น และนอกจากที่นั่งภายในร้านแล้ว ยังมีโซนที่นั่งตรงริมหาดที่จะมีที่นั่งเป็นเตียงผ้าใบที่สามารถนำเครื่องดื่ม อาหารไปทานได้ ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวพักผ่อนริมหาดจริงๆ และมุมโซฟาสีฟ้าที่เข้ากับท้องทะเลมากๆ มุมที่นั่งแบบบาร์ที่นั่งได้ฟีลความเก๋ๆ และมุมที่นั่งแบบเปลตาข่ายที่มีขนาดใหญ่ ที่ตรงนี้สามารถถ่ายรูปได้อีกด้วย

จุดไฮไลท์ที่เป็นมุมที่ห้ามพลาดกันเลย คือมุม รังนกสไตล์เกาหลี ที่ถ่ายยังไงก็มุมสวยที่จะถ่ายแล้วเบื้องหลังเป็นท้องฟ้าที่สวยงามมากๆ เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา ที่ถ่ายกันฟินสุดๆ

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya  Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่ร้านบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน เยอะสุดๆ จะมีที่เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ เฟรนช์ฟราย และเฟรนช์ฟรายรวม พร้อมด้วยซอสทรัฟเฟิล ปีกไก่ทอด ถุงทองสูตรคุณยาย และที่เป็นเมนูสลัด ก็จะมี ซีซ่าสลัด ซีซ่าสลัดไก่ทอด สลัดหอยเชลล์ และในส่วนของเมนูเส้นๆก็มีเหมือนกัน ทั้งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้เบคอน พริกแห้ง สปาเก็ตตี้ทะเลที่ให้เครื่องทะเลมาอย่างจุกๆเน้นๆ  สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ และนอกจากเมนูเรียกน้ำย่อยแล้ว เรามาดูเมนูหลักกัน มีทั้งขาหมูเยอรมัน ที่ให้ขาหมูมาทั้งชิ้นใหญ่ๆและเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซอสที่ทำให้ได้ความอร่อยมากขึ้นและลงตัวสุดๆ  ไส้กรอกรวม สเต็กแซวมอนที่จะเสิร์ฟมาในจานที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยชิ้นปลาที่ใหญ่ให้กันแบบแน่นๆและเครื่องเคียงที่ทานกับเนื้อปลาบอกได้เลยว่าฟินมากๆ สเต็กเนื้อริบอาย / สเต็กไก่ / พอร์คชอป / ฟิช แอนด์ ชิฟ และเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ที่มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายที่ใส่มาในถังทานคู่กับเบอร์เกอร์ และนอกจากเมนูอาหารฝรั่งที่มีให้เลือกมากมาย เมนูอาหารไทยก็มี ได้แก่ E-saan Papa Set ที่ประกอบด้วย ส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ และ ส้มตำไทย ข้าวผัดปู/กุ้ง/แซวมอน ข้าวคลุกซอสกะเพราริบอายเสิร์ฟมาพร้อมกับไข่แดงดองน้ำปลา ข้าวผัดพริกขี้หนูสด ที่มีทั้งหมูเค็ม เนื้อเค็ม บอกได้เลยว่าฟินสุดๆ และเมนูยำต่างๆ ทั้งยำหมูยอ ยำวุ้นเส้น ยำนัวยอดมะพร้าวกุ้งสุกและกุ้งดิบก็มีให้เลือกทานกัน ที่ทุกๆจานให้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและการตกแต่งจานที่เป้นเอกลักษณ์และสวยงามมากๆ

ในส่วนของเครื่องดื่ม มีทั้งเครื่องดื่มอัดลม ไม่ว่าจะเป็นโค้ก สไปร์ท น้ำแร่ และน้ำผลไม้ทั้ง น้ำสับปะรด น้ำแอปเปิ้ล น้ำลิ้นจี่ น้ำเสาวรส ที่จะทำให้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า และการตกแต่งของแต่ละเมนูสีสันสดใสมากๆทำให้น่าทานสุดๆ และเมนูเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟ ชา ที่มีทั้งร้อนและเย็น ได้แก่ Espresso / Double Espresso/  Cappuccino/ Latte Macchiato/  Americano/ Mocha/ Chocolate /ThaiTea และยังมีเมนูของ Papa Cocktail /Mocktail Classic Cocktail  ที่มีให้เลือกมากมายหลายเมนูมากๆ

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya   Papa Beach Pattaya

ในส่วนของเมนูของหวาน จะมีเป็น Papa Pink Lava ที่เป็นเนื้อเค้กลาวาสีชมพู ที่มาพร้อมกับน้ำราดรสชาติสตอเบอร์รี่ ที่จะมีไอศครีมมาให้1ลูก และการตกแต่งจานที่เป็นสีชมพูทั้งจานให้ความสดใสสุดๆ Papa Coco ที่จะใส่ผลไม้หลากหลายชนิดลงไปและเสิร์ฟมาในกะลามะพร้าวที่ทำให้เหมือนกับนั่งทานอยู่กันที่ริมทะเลกันเลย และ Nutella Crepe เครปนูเทลล่า ที่จะเป็นเครปที่ม้วนมาในจานสีสดใสพร้อมกับราดวอสช็อคโกแลตและตกแต่งมาด้วยผลไม้ชนิดต่างๆที่สามารถทานไปพร้อมกับตัวเครปได้เลย ทำให้รู้สึกสดชื่นและได้ประโยชน์จากผลไม้อีกด้วย และยังมีเมนูไอศครีมที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติมากๆ ทั้งรส Chocolate Strawberry Vanilla Hokkaido Milk Rum Raisin ยังมีอีกหลายรสชาติเลย

Papa Beach Pattaya

Papa Beach Pattaya

ขอบคุณรูปภาพจาก PapaBeachPattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 47 หมู่ 3 อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 22.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 063 949 4635
  • Facebook : PapaBeachPattaya

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคาเฟ่ที่ร้าน Papa Beach Pattaya ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากและรวมไปถึงเมนูอาหารต่างๆ รวมไปถึงวิวสวยๆที่เห็นได้ทั่วรอบๆกันเลย ใครที่เดินทางไปพัทยา อย่าลืมมาที่คาเฟ่นี้กันนะคะ เเละท่านใดกำลังหาที่พักพัทยา พลูวิลล่า สามารถเข้ามาดูได้ที่ The poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง 

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *