เข้าพัก Villa Paramount 2 phase 2 บันเทิงและผ่อนคลายมีให้ครบ

Villa Paramount 2 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Paramount 2 phase 2 หากคุณกำลังมองหาที่พักพิเศษที่ให้ความบันเทิงและความผ่อนคลายในบรรยากาศที่ร่มรื่น ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั้งหมดอยู่ในที่เดียวกัน คุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่นี่ ทำให้คุณต้องการกลับมาอีกครั้งและครั้งถัดไป!

Villa Paramount 2 phase 2  ที่พักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ

Villa Paramount 2 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า Villa Paramount   ตั้งอยู่ในธรรมชาติที่งดงามและเงียบสงบของวิวภูเขา คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นและลมหายใจที่สดชื่นที่นี่ สถานที่ตั้งที่สวยงามนี้จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายของชีวิตประจำวันและพาคุณสู่โลกของความผ่อนคลายอันแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่พักที่ดีคือที่พักที่มอบความสะดวกสบายและความบันเทิงที่ครบครัน ที่นี่ทำได้เป็นอย่างดีในเรื่องนี้ ด้วยห้องนอนที่มีจำนวน 3 ห้องและห้องน้ำจำนวน 3 ห้อง คุณและครอบครัวของคุณจะได้รับความสบายสบายเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้การพักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่สวยงามและสไลด์เดอร์เพื่อความสนุกสนาน หากคุณชื่นชอบความสนุกในการเล่นน้ำให้มีมากขึ้น ห่วงยางแฟนซีก็จัดให้ สำหรับคนรักความเพลิดเพลินแบบอิสระ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่หาได้ไม่มากในที่พักประเภทอื่นๆ

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

ครัวครบครัน และความบันเทิงตลอดวัน ความสนุกสนานและความผ่อนคลายไม่มีที่สิ้นสุดที่ Villa Paramount  ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารที่ครัวที่ครบครันด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวที่จะช่วยให้คุณสร้างอาหารอร่อยได้ทุกมื้อ จากเตาปิ้งย่างไปจนถึงคาราโอเกะและไฟเธค เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดเวลา

ราคาที่คุ้มค่าสำหรับทุกวันในสัปดาห์ ราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาทสำหรับวันจันทร์-วันพฤหัส และ 6,900 บาทสำหรับวันศุกร์/วันอาทิตย์ รวมถึงราคาสำหรับวันเสาร์/นักขัติฤกษ์ที่ 12,900 บาท ทุกค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายไปจะเป็นการลงทุนในประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่ท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน

บริการอาหารเช้าในวันศุกร์-อาทิตย์ เพื่อให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างอร่อยและสดชื่น

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : Villa paramount 2 ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0621797959
  • ราคา : 6,900 บาท

ที่พักสุดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่มีความบันเทิง Villa Paramount  เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดสัมผัสความผ่อนคลายที่ท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อนในบรรยากาศที่งดงามและเงียบสงบ ราคาที่คุ้มค่าและบริการที่พร้อมอำนวยความสะดวกทุกอย่าง พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่คุณจะได้รับ คุณจะต้องการกลับมาอีกครั้งและครั้งถัดไปและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *