รีวิวบ้านพัก THE RELAX LUXURY VILLA มีสไลเดอร์ 2024

THE RELAX LUXURY VILLA

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

THE RELAX LUXURY VILLA มีความกว้างขวางและออกแบบอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดเรียงทุกสิ่งอย่างเป็นรายละเอียด เพื่อแสดงความใส่ใจ สำหรับสายมินิมอลที่หลงใหลในโทนสีขาวที่สะอาดสะอ้าน ที่นี่จัดเต็มด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบ น่าทึ่งจนไม่อาจลืมไปได้ง่ายเลย

THE RELAX LUXURY VILLA บ้านสวยเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

THE RELAX LUXURY VILLA

ห้องนอนขนาด 3 ห้องที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างพิถีพิถัน ห้องนอนที่ THE RELAX LUXURY   นั้นกว้างขวางและมีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งเป็นสีธรรมชาติที่ทันสมัย ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับพักอยู่ในที่สวยงามอย่างที่ฝัน บรรยากาศเงียบสงบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การพักผ่อนเป็นอย่างดี

เตียงนอนในทุกห้องนอนมีขนาดใหญ่และนุ่มสบายมาก คุณจะรู้สึกเหมือนกับพักผ่อนที่บ้านของคุณเอง เครื่องนอนและผ้าปูที่นี่ถูกดูแลอย่างดีเยี่ยม ซึ่งทำให้คุณรับรองได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนในความสะอาดและความสุขที่สูงสุด

THE RELAX LUXURY VILLA

THE RELAX LUXURY VILLA

THE RELAX LUXURY VILLA

ห้องน้ำที่ THE RELAX LUXURY  นั้นเป็นส่วนที่มีคุณภาพและครบครัน มีจำนวน 4 ห้องน้ำที่มีอุปกรณ์การอาบน้ำที่จำเป็นครบถ้วน อาทิเช่น อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบาย ๆ ได้ และการเตรียมเครื่องสำอางที่ครบครัน

ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง โซฟาเอนนอนที่สะดวกสบายทำให้คุณสามารถนอนหลับหรือพักผ่อนอย่างสบายในระหว่างวันได้ โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งมีความอบอุ่นและเป็นสีธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับพักผ่อนอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายๆ

THE RELAX LUXURY VILLA

THE RELAX LUXURY VILLA

THE RELAX LUXURY VILLA

จอทีวีขนาดใหญ่ที่มีให้บริการในห้องนั่งเล่นทำให้คุณสามารถสนุกกับการรับชมรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้ ด้วยความคมชัดและเสียงที่ดี

ห้องครัวที่ THE RELAX LUXURY   ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้โดยง่ายและสะดวก ทุกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาหารถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ทำอาหารหลากหลาย เช่น เตาไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ และเตาอบ ทำให้คุณสามารถสร้างอาหารที่อร่อยและเข้ากับรสชาติของคุณเองได้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ชบ.1008 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 6 คน
  • ติดต่อ : 0841510912
  • ราคา : 3,490 บาท

การพักผ่อนที่ THE RELAX LUXURY   เป็นประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่พักผ่อน เเต่เป็นการสนุกสนานและที่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่ยาวนาน เพียงแค่เมื่อก้าวเข้าสู่บริเวณของที่พัก คุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายที่เต็มไปด้วยความสุขและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *