รีวิวเข้าพัก The Sala Villa 3 พัทยา บ้านสวยเน้นความส่วนตัว

The Sala Villa 3

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The Sala Villa 3 ถูกตกแต่งด้วยความสวยงามและสไตล์ที่เรียบหรู โดยได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่น ความสงบและความเป็นส่วนตัวถูกเน้นอย่างมากในการจัดแต่งห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องพักเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและสร้างความรู้สึกเหมือนกันทั้งภายในและภายนอกห้องพัก

The Sala Villa 3 ตกแต่งสไตล์ยุโรป ทุกพื้นที่สวยอย่างลงตัว

The Sala Villa 3

ความร่มรื่นและความเงียบสงบจะท่วมท้นอยู่ทั่วทั้งบริเวณ การจัดสวนที่สวยงามและสไตล์ยุโรปเป็นที่น่าทึ่ง ริมทางเดินเล็กๆ ที่ส่งผ่านสวนนั้นเป็นที่มีอากาศที่เข้มข้นด้วยสีสันของดอกไม้และต้นไม้ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าสู่สวรรค์เล็กๆ ในโลกจริง

มุมที่นั่งที่ The Sala  3 ชุดโต๊ะเก้าอี้ที่จัดวางอย่างมีระเบียบบอกถึงความหรูหราและสบายตาตลอดเวลา จะเป็นช่วงเช้าหรือบ่าย คุณสามารถนั่งพักผ่อนที่นี่และรับประทานอาหารเช้าหรือชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสุขสบาย

The Sala Villa 3

The Sala Villa 3

บ้านพักวิวสวย บรรยากาศดี ร่มรื่น

ไม้ร่มรื่นที่เต็มไปด้วยเงาที่ตั้งอยู่รอบๆ ที่พักเพิ่มความสดชื่นและสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ความร่มรื่นนี้ยังช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่ที่มีความสงบและเป็นส่วนตัว  ห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ที่มีความกว้างขวางและระเบียงส่วนตัว คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และวิวที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดเวลา

ห้องน้ำในตัวที่มีอุปกรณ์จำเป็นครบถ้วน และความสะอาดที่สะท้อนความเอาใจใส่ ให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งาน

หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรืออาหารเล็ก ๆ คุณสามารถใช้มินิบาร์ที่อยู่ในห้องพัก The Sala  3 ได้ มันเป็นทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถนั่งรับประทานสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างสะดวก   เตียงโซฟาขนาดซิงเกิลที่ตกแต่งอย่างลงตัวเพิ่มความหรูหราให้กับห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในระหว่างวันหรือค่ำคืน คุณจะสามารถผ่อนคลายและสัมผัสความสุขที่ไม่มีวันลืมได้

The Sala Villa 3

The Sala Villa 3

The Sala Villa 3

ทีวีจอแบนที่มาพร้อมช่องเคเบิลในห้องพัก ช่วยให้คุณสามารถเลือกชมความบันเทิงตามความชอบได้ตลอดเวลา และหากคุณต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงให้คุณใช้งานอย่างสะดวก

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 91, 391 ทัพพระยา 15 ซอย อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150, พัทยา, บางละมุง, จังหวัดชลบุรี, ไทย
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ติดต่อ : 085 024 0006
  • ราคา : 2,590 บาท

บรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว การพักที่ The Sala  3 เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง คุณจะได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ความงดงามของธรรมชาติและการจัดสวนที่เป็นศิลปะอย่างลงตัวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *