รีวิวบ้านพักพัทยา THE SALA VILLA สวนสวย บรรยากาศดี 2567

THE SALA VILLA

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

THE SALA VILLA ห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหราอย่างใส่ใจ ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่น การเน้นความสงบและสำหรับการตกแต่งห้องพักและเฟอร์นิเจอร์ถูกเน้นอย่างเป็นพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องพักเป็นรูปแบบทันสมัยที่มีความสวยงาม

THE SALA VILLA บรรยากาศส่วนตัว ให้เป็นเวลากับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

THE SALA VILLA

ห้องพักทั้งหมด 9 ห้องถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางและมีระเบียงส่วนตัวที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และวิวที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการสัมผัสความเป็นส่วนตัวหรือนำเครื่องดื่มหรืออาหารเล็ก ๆ มาที่ห้องพัก THE SALA  ก็สามารถทำได้ผ่านมินิบาร์ที่มีให้บริการ แทบจะเป็นตัวเลือกที่คุณสามารถสนุกกับการรับประทานได้อย่างสะดวกสบาย

เตียงโซฟาขนาดซิงเกิลที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตเพิ่มเสน่ห์แห่งความหรูหราให้กับห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนตลอดวันหรือค่ำคืน คุณจะสามารถผ่อนคลายและสัมผัสความสุขที่อร่อยอบอุ่นได้เต็มอิ่ม

ทั้ง 9 ห้องถูกออกแบบเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่อบอุ่นและหรูหราในทุก ๆ ครั้งที่คุณมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนในช่วงวันหรือคืน คุณจะได้รับความผ่อนคลายและความสุขที่อาจจะไม่มีวันลืมไปได้

THE SALA VILLA

THE SALA VILLA

THE SALA VILLA

สำหรับมุมที่นั่งใน THE SALA นั้นมีชุดโต๊ะและเก้าอี้ที่ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบเพื่อเน้นความหรูหรา ทั้งในช่วงเช้าและบ่าย ที่นี่เป็นที่ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเช้าหรือชมพระอาทิตย์ตกดิน

การมีไม้ร่มรื่นที่เลื่อนตัวรอบๆ ที่พักเพิ่มความสดชื่นและสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ความร่มรื่นนี้ยังช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่ที่มีความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

THE SALA VILLA

THE SALA VILLA

มุมที่นั่งใน THE SALA   นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างสบายเพียงพอในทุก ๆ ช่วงของวัน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเช้าหรือแค่นั่งชมความงามของพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดินลงไปด้วยความสุข

ห้องครัวถูกออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างง่ายและสะดวกสบาย มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำอาหารไว้อย่างครบถ้วน ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการประกอบอาหารได้รับการเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ทำอาหารที่หลากหลาย เช่น เตาไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ และเตาอบ เพื่อให้คุณสามารถสร้างเมนูอาหารที่อร่อยและเข้ากับรสชาติของคุณได้อย่างดี

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 91, 391 ทัพพระยา 15 ซอย อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150, พัทยา, บางละมุง, จังหวัดชลบุรี, ไทย
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ติดต่อ : 085 024 0006
  • ราคา : 2,590 บาท

ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ความงดงามของธรรมชาติและการจัดสวนTHE SALA ที่มีความเข้ากันอย่างลงตัวจะเป็นเพื่อนคู่ความเป็นสุขของคุณในการพักผ่อนที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *