พักผ่อนชิลล์ๆ Star stay pool villa pattaya ฟินยกแก๊งค์ 2024

Star stay pool villa pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Star stay pool villa pattaya เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังจะมาเที่ยวพัทยา เตรียมแพ็คกระเป๋าเพื่อมาพักผ่อนที่นี่ และก็อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำหรือชุดเดินเล่นสไตล์ชิลด์บนชายหาดเพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปสวยๆ และอย่าลืมแชะรูปอัพเดทลงโซเชียลมีเดียได้อย่างสนุกสนาน พัทยาเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ที่จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี

Star stay pool villa pattaya ใกล้ชายหาด ปิ้งย่างได้

Star Stay Pool Villa @ Pattaya พัทยา

Star stay คือบ้านพักที่ตั้งอยู่ในพัทยาที่มาพร้อมกับสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยและเป็นบ้านพักสุดเท่ การตกแต่งภายในบ้านตกแต่งอย่างลงตัวด้วยสีดำและสีขาว ซึ่งเพิ่มความสวยงามและความเป็นสมดุลให้กับที่พัก ทั้งนี้ยังมีพื้นที่ในหลังบ้านที่ใหญ่พอสำหรับการจัดปาร์ตี้และกิจกรรมต่างๆ

คลังภาพของที่พักนี้

Star Stay Pool Villa @ Pattaya พัทยา

คลังภาพของที่พักนี้

ภายในบ้านพักประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้องและห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 12 ท่าน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวที่น่าสนใจ สไลเดอร์สองแถวที่เพิ่มความสนุก ห่วงยางสำหรับความเพลิดเพลินในน้ำ และระเบียงเพื่อนั่งคาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง เป็นต้น

คลังภาพของที่พักนี้

สิ่งที่น่าสนใจ ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อความสนุกสนานในการเล่นน้ำ รวมถึงห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์รางคู่ที่สามารถนำความสนุกมากับคนที่คุณรักได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน นอกจากนี้ Star stay ยังเป็นสถานที่ที่ให้ใจดีกับคนรักสัตว์ ที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ โดยมีค่าบริการตัวละ 350 บาท และจำกัดไม่เกิน 2 ตัวต่อคืน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมกับเพื่อนร่วมสง่างามได้โดยไม่มีข้อจำกัด

คลังภาพของที่พักนี้

ความสะดวกสบายในการนอนพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสนุกและกิจกรรมหลากหลาย เช่น คาราโอเกะเพื่อความสนุกสนานในการร้องเพลงร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูล แอร์ฮอกกี้ และโต๊ะปิงปอง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

คลังภาพของที่พักนี้

ห้องพักที่นี่ได้ติดแอร์ทุกห้อง และมาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวครบครันรวมถึงอุปกรณ์สำหรับการปิ้งย่าง เพื่อให้คุณสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสนุกสนานได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังมีผ้าเช็ดตัวให้สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

คลังภาพของที่พักนี้

  • แผนที่ :  ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 17/17 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150, 20150 บ้านห้วยใหญ่, ไทย
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-12 คน
  • โทรศัพท์ : 063-595-5516
  • ราคาที่พัก : 5,900 บาท

นอกจากเป็นบ้านพักที่สวยงาม พื้นที่กว้างขวางแล้ว  การเดินทางสะดวกและง่ายมากๆ นอกจากนี้ Star stay ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงร้านคาเฟ่และร้านอาหารมากมาย เช่น คาเฟ่ Black Forest และตลาดเห่าดงซิตี้  และอยู่ไม่ไกลจากชายหาด และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *