รีวิวบ้านพักพัทยา Play again พูลวิลล่า เน้นความเป็นส่วนตัว 2024

Play Again

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Play Again เป็นบ้านที่สวยงามมาก มีสไตล์ออกแบบที่หรูหราและทันสมัย บ้านมีห้องนอนหลายห้องที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น ทำให้เราสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจตลอดเวลาที่เราอยู่ที่นี่

Play again สระว่ายน้ำกว้าง มีห้องครัว ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว

Play Again

มีการออกแบบอย่างสวยงาม สไตล์ที่สอดคล้องกับที่พักในพื้นที่นี้ ห้องนอนทั้ง 3 ห้องนั้นมีเครื่องนอนใหม่และสะอาด  ซึ่งทำให้เรานอนสบายมาก ตัวเตียงใหญ่กว้างขวางและนุ่มสบาย และบรรยากาศในห้องนอนเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ

มีห้องน้ำทั้งหมด 4 ห้อง โดยทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว 3 ห้อง ห้องน้ำมีความสะอาดและสวยงาม มีเครื่องทำน้ำอุ่นที่ทำให้เราสามารถมีน้ำอุ่นตลอดเวลาที่ต้องการ อ่างอาบน้ำในห้องน้ำก็มีขนาดใหญ่พอที่จะให้ความสะดวกในการอาบน้ำ และอุปกรณ์ที่จำเป็นในห้องน้ำก็ครบครัน

Play Again

Play Again

Play Again

ห้องนั่งเล่นในบ้านพูลวิลล่า  สำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่เราต้องการทำร่วมกันกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ห้องนี้มีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่ทำให้ทุกคนสามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายเพื่อสนทนาและมีความสนุกสนาน โต๊ะรับประทานอาหารอยู่ใกล้โซฟา ทำให้เราสามารถสร้างความสนุกในการรับประทานอาหารร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลที่ให้ความบันเทิงและส่งเสียงดนตรีเพื่อความสนุกสนานเพิ่มเติม

มีจอทีวีขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับชมหนังหรือการสตรีมมิงค์ของทีวี ไฟเธคที่มีให้ใช้งานยังเพิ่มเติมบรรยากาศสีสันในยามค่ำคืน ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ชมภาพยนตร์ หรือการจัดปาร์ตี้สนุกๆ

Play Again

Play Again

สระว่ายน้ำในบ้านพูลวิลล่า  นั้นกว้างและสะอาดมาก มันเป็นสถานที่ที่สุดสรรค์ในการเพลิดเพลินและผ่อนคลายในน้ำ มีสไลเดอร์ที่ทำให้การเล่นน้ำเป็นสิ่งสนุกและตื่นเต้น และแพยางแฟนตาซีที่สะอาดและสีสันนี้เป็นที่ชื่นชมของทุกคนที่มาพักผ่อนที่นี่

ศาลาริมสระว่ายน้ำในบ้านพูลวิลล่า เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมหลายอย่างกับครอบครัวหรือเพื่อน มันเป็นที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารร่วมกันท่ามกลางบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ หรือการสนุกสนานและพักผ่อนบนโซฟาใต้ศาลา คุณสามารถเปิดงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้สร้างความสนุกสนานได้อย่างสบายใจ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 88/9 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0661294610
  • ราคา : 5,900 บาท

บ้านพักพูลวิลล่า  ในพัทยาเป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในบรรยากาศที่หรูหรา บ้านนี้มีความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนเป็นที่จดจำและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *