รีวิวบ้านพัก Play House พูลวิลล่า สระว่ายน้ำใหญ่ มีสระเด็ก 2024

Play House

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Play House ที่พัทยาเป็นที่น่าที่จะพักอยู่จริงๆ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสบายๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและใกล้ทะเล บ้านพักนี้เป็นที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสร้างความสนุกสนานในวันหยุดหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ บ้านพักนี้มีความสวยงามที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ดี ห้องนอนกว้างขวางและสะดวกสบาย ครัวและพื้นที่รับประทานอาหารก็มีครบครัน

Play House สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะสำหรับเที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัว

 Play House

มี 3 ห้องนอนเป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในพัทยา ด้วยออกแบบสวยงามและเครื่องนอนที่ใหม่และสะอาด ที่นี่คุณจะพบกับความสะดวกสบายและความสุขที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เตียงใหญ่ในทุกห้องนอนนั้นอยู่ในสภาพที่ดีและนอนสบายมาก ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน การมีเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำจะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การอาบน้ำที่สุดขีด อุปกรณ์ที่จำเป็นในห้องน้ำก็ครบครันทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งาน

มีห้องนั่งเล่นที่ Play Home  ใหญ่มากและทันสมัยที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องนั่งเล่นนี้เตรียมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเพื่อให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่สนุกสนานและแฟนตาซีได้อย่างมีความสุข

 Play House

 Play House

 Play House

ชุดโซฟาขนาดใหญ่และโต๊ะรับประทานอาหารที่ตั้งอยู่ในห้องนั่งเล่นนี้เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนหรือแชร์อาหารร่วมกันในกลุ่มขนาดใหญ่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมการสร้างความสนุกสนานและความบันเทิงร่วมกันได้ตลอดวัน

โต๊ะพูลเป็นที่จัดวางที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมพูล คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนหรือครอบครัวในบรรยากาศที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีจอทีวีขนาดใหญ่ที่เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยในห้องนั่งเล่น คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือกิจกรรมกีฬายามค่ำคืนได้อย่างสะดวกสบาย  ไฟเธคที่ใช้สำหรับสร้างสีสันยามกลางคืนในห้องนั่งเล่น สิ่งนี้เป็นที่เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้ที่คุณอาจจะต้องการจัดขึ้นในบ้านพักของคุณ

 Play House

 Play House

 Play House

สระว่ายน้ำที่ Play Home  นั้นกว้างขวางและสะอาดมาก นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสนุกสนานในน้ำกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน คุณสามารถนั่งบนริมสระและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันสบายใจหรือสามารถว่ายน้ำไปเล่นน้ำในสระอย่างสนุกสนาน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0995542479
  • ราคา : 6,900 บาท

สามารถสร้างกิจกรรมต่าง ๆ และประสบการณ์พักผ่อนที่สนุกสนานใน “พูลวิลล่า Play Home  สิ่งที่ทำให้บ้านพักนี้น่าสนใจและมีความคุ้มค่าในการเข้าพักของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *