รีวิวเข้าพัก play story บ้านพูลวิลล่า สำหรับสายปาร์ตี้ ปี 2024

Play Story

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Play Story ในพัทยาเป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะถ้าคุณคือคนที่ชอบบรรยากาศทะเลและสถานที่สวยงามที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเปิดโอกาสให้คุณสร้างความสนุกสนานทั้งในบ้านและนอกบ้าน สามารถเดินไปยังชายหาดและชิลบายทะเลได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปในระยะสั้น

play story บ้านใหม่ แสง สี เสียงแบบจัดเต็ม สำหรับคนชอบปาร์ตี้

Play Story

การออกแบบภายในบ้านนี้สวยงามและเรียบหรูอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเฉพาะห้องนอนที่มีความสะดวกสบายและเตียงใหญ่ที่นอนสบายมาก ชุดเครื่องนอนใหม่และสะอาด    บ้านพักมีห้องน้ำ 2 ห้อง ทั้งหมดมีอุปกรณ์ที่จำเป็นในห้องน้ำครบครัน ที่สำคัญมีเครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำให้เราสามารถผ่อนคลายกลางคืนหรือตอนเช้าได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว[บ้านพัก  ซึ่งทำให้เราไม่ต้องรีบไปใช้ห้องน้ำรวมในเวลาเร่งด่วน นอกจากนี้ บ้านพักยังมีห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารที่มองเห็นสระว่ายน้ำ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเพื่อนและครอบครัวนั่งร่วมสังสรรค์และสนุกสนานกัน

Play Story

Play Story

Play Story

ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนและสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อน คุณสามารถนั่งลงและพักผ่อนอย่างสบายๆ ที่นี่ มีโต๊ะพูลที่เป็นที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นบิลเลียด คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

หากคุณต้องการรับชมรายการทีวีหรือรายการกีฬาที่คุณชื่นชอบ   บ้านพักมีจอทีวีขนาดใหญ่ให้บริการ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและอรรถรสในการรับประทานอาหารหรือกิจกรรมยามกลางคืน มีไฟเธคที่สร้างแสงสีสันที่สวยงามเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้คึกคักยิ่งขึ้น

Play Story

Play Story

สระว่ายน้ำมาพร้อมกับสไลเดอร์ที่เป็นสีสันและน่าสนุก สำหรับเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำ แพยางแฟนตาซีที่ทำให้การเล่นน้ำมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น ใช้งานร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนได้

นอกจากสระว่ายน้ำแล้วยังมีศาลาริมสระว่ายน้ำที่เป็นพื้นที่หนึ่งที่คุณสามารถทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อน เช่น รับประทานอาหารหรือดื่มกาแฟในที่ร่มรื่นหรือแม้กระทั่งเล่นเกมบนโต๊ะพูล

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 88/8 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0661294610
  • ราคา : 6,900 บาท

บ้านพักพูลวิลล่า  ในพัทยาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่ดีในพัทยาในการเดินทางกับครอบครัวหรือเพื่อนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *