Monsters Aquarium Pattaya รวมสัตว์แปลก พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งในพัทยา ถ้าเกิดว่ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนและยังใกล้กับกรุงเทพ ต้องไปอควาเรียมนี้กัน ที่จะได้สนุกกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเด็กและผู้ใหญ่ เพราะเป็นสถานที่ที่ได้รวบรวมสัตว์นานชนิดไว้ที่นี่ และยังมีสัตว์ชนิดแปลกๆที่น่าสนใจไว้อีกด้วย พร้อมทั้งยังได้เรียนรู้และรู้จักกับสัตว์ต่างๆของที่นี่ และยังได้ใช้เวลากับครอบครัวอีกด้วย ใครที่ได้เดินทางมาที่พัทยา พลาดมาไม่ได้เลยนะคะ

อควาเรียมพัทยา พบกับสัตว์นานาชนิด ได้ที่นี่กันเลย

Monsters Aquarium Pattaya

สำหรับMonsters Aquarium Pattaya  มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monsters Aquarium Pattaya) เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ในจังหวัดชลบุรี บนพื้นที่กว่า 5 ไร่  และที่อความเรียมยังเหมือนเป็นแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์การเรียนรู้ที่เกี่ยวกับสัตว์ชนิดต่างๆและเสริมทักษะการเรียนรู้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย เพราะที่นี่มีสัตว์หายาก สัตว์แปลกที่ทุกคนไม่คุ้นเคย และยังมีอุโมงค์ปลาน้ำจืด ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ทั้งเป็นชนิดของไทยและชนิดของต่างประเทศ และนอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวกันที่นี่จะยังได้รับประสบการณ์ใหม่ๆอีกเช่น การได้ใกล้ชิดกับสัตว์ชนิดต่างๆ ด้วยการทำกิจกรรมถ่ายรูปกับสัตว์และกิจกรรมการให้อาหารสัตว์ต่างๆอีกด้วย และถึงแม้ที่นี้จะมีสัตว์ชนิดต่างๆมากมายแล้วแต่ที่นี่ยังคงรักษาความสะอาดอีกด้วย เพราะมีสัตว์ที่หลากหลายสายพันธุ์ดังนั้นสถานที่จึงต้องสะอาดมากๆ

มอนสเตอร์อความเรียม เเหล่งเรียนรู้เเละพบกับสัตว์เเปลกต่างๆ

โดยที่อควาเรียมพัทยาแห่งนี้ ค่าเข้าชมอยู่ที่ (ปิดจำหน่ายบัตรเวลา 17.00น.)

  • ผู้ใหญ่คนไทย 150 บาท
  • เด็ก 80 บาทเด็กต่ำกว่า 100 ซม. ฟรีเด็กสูง 140 ซม.ราคา 150 บาท

ซื้อบัตรครั้งเดียวคุ้มมากๆ ราคานี้บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆกับประสบการณ์และความประทับใจที่จะได้กลับไปเลย

การเดินทางมาที่อควาเรียม พัทยา ก็ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าเดินทางมาจากทางกรุงเทพ ให้ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ให้ขับเข้าถนนเลียบทางรถไฟ ก่อนที่จะเข้าไปในตัวเมืองพัทยาค่ะ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1ชั่วโมงครึ่ง หรือจะเปิดแมพตามที่เราปักหมุดไว้ให้ด้านล่างได้เลยค่ะ และที่อควาเรียมมีที่จอดรถเยอะมาก รองรับได้หลายคันเลย สามารถเข้าไปจอดได้เลยค่ะ

บรรยากาศภายใน

Monsters Aquarium Pattaya

บรรยากาศภายในอควาเรียม พัทยาแห่งนี้ ที่อาจจะมองจากนอกอาจจะดูเล็กแต่ด้านในค่อนข้างใหญ่เลย จึงได้มีการจัดแบ่งโซนออกเป็นโซนต่างๆ ที่มีการแบ่งโซนและจำแนกชนิดของสัตว์เอาไว้เพื่อให้ทุกคนได้เดินไปสัมผัสและได้เห็นสัตว์ชนิดต่างได้ครบทุกโซน จะมีโซนในร่ม โซนกลางแจ้ง โซนสัตว์เลื้อนคลาน โซนอควาเรียม โซนอุโมงค์ปลา โดยโซนนี้จะเป็นที่เป็นเหมือนห้องกระจกที่ที่เป็นอุโมงค์โดยจะมีปลาว่ายวนอยู่รอบๆตัวเราเลย ทำให้ได้เห็นปลารอบๆทั่วอุโมงค์เลย และโซนศูนย์อาหารโซนนี้จะเป็นโซนที่มีที่นั่งใครที่เดินมาแล้วเหนื่อยสามารถมานั่งพักที่โซนนี้ได้และโซนนี้ยังมีเครื่องดื่ม ขนมไว้ค่อยบริการทุกคนด้วยนะคะ โดยที่ทุกโซนจะเดินกันเป็นวงกลมวนกัน จึงทำให้ทุกคนจะได้ดูสัตว์กันแบบครบทุกชนิดเลย ไม่พลาดชนิดไหนกันเลยค่ะ และในแต่ละโซนมีสัตว์ให้เดินชมที่เยอะมากที่ยังเดินกันได้กันนานพอสมควรเลย

พบกับกิจกรรมเเละได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ

เพราะด้านในมีกิจกรรมให้ทำมากเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีมากๆเหมาะกับพาน้องๆ ลูก หลาน ได้มาร่วมกันเรียนรู้ หาประสบการณ์ และทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน ในวันหยุดอีกด้วยและยังได้ใช้วันหยุดในคุ้มค่ามากๆอีกด้วย และในปัจจุบันทางอควาเรียมได้มีจุดให้บริการเจลแอลกฮอล์ทุกจุดกิจกรรมอีกด้วย และทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยในการเข้าชมสถานที่กันนะคะ

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

กิจกรรมภายใน

โดยไฮไลท์ของที่มอนสเตอร์ อความเรียมนี้ สัตว์ของที่นี่จะมีตั้งแต่เล็กไปใหญ่กันเลย อันนี้จะเป็นสัตว์ที่แปลกๆ ได้แก่ ควายแคระ ควายเผือก วัวแคระ เต่า 2 หัว ปลาเผือก งูเผือก และสัตว์ทั่วไปที่คุ้นตา ได้แก่ สัตว์บก สัตว์น้ำ สัตว์เลื้อยคลาน จระเข้ ค่าง ลิง เต่า งู นก แมว หนู กิ่งก่า ก็มีให้ทุกคนได้ชมกันครบเลย และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของที่อควาเรียมนี้ คือจะเป็นการให้อาหารปลาฉลาม ปลาช่อนอเมซอนขนาดยักษ์ หรือจะเป็นการป้อนน้ำหวานนกแก้ว การป้อนอาหารนกอีมู ถ่ายรูปกับนกฮูกและสัตว์ชนิดอื่นๆ ก็มีให้เลือกทำกิจกรรมกันค่ะ และทุกๆกิจกรรมจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ และในส่วนของการชมสัตว์ต่างๆ สัตว์ชนิดต่างๆจะอยู่ในพื้นที่ของเขาเอง ถ้าชนิดไหนที่สัมผัสหรือสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ จะมีเจ้าที่คอยดูแลและให้คำแนะนำ

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

Monsters Aquarium Pattaya

ขอบคุณรูปภาพจาก Monstersaquariumpattaya

รายละเอียดสถานที่

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :  125/1 หมู่ 8 ถนนเลียบทางรถไฟ ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 085 152 3715
  • Facebook : Monstersaquariumpattaya

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการรีวิว Monsters Aquarium Pattaya รวมสัตว์แปลก พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย กันอควาเรียมพัทยา สัตว์แปลกที่เราได้มานำเสนอทุกคนกัน เป็นสถานที่ทุกคนจะได้ไปเรียนรู้ที่จะได้ความรู้ที่เต็มเปี่ยมกลับไปแน่นอน และทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั้งป้อนอาหารสัตว์ ถ่ายรูปกับสัตว์ อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบในการเดินดูสัตว์ชนิดต่างๆหลากหลายชนิด ที่จัดไว้เป็นโซนๆที่จะไม่พลาดโซนไหนเลย ต้องได้ลองมากันเลยนะคะ รับรองว่าประทับใจกลับไปแน่นอน เด็กๆที่ได้ไปถูกใจและอยากกลับที่อควาเรียมกันอีกรอบทั้งนั้นเลย หากใครที่ได้เดินทางมาพัทยาต้องได้ลองไปเลย และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่  The Poolvilla city

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *