UNDERWATER WORLD PATTAYA ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ใต้ท้องทะเล

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่เต็มไปด้วยสัตว์น้ำที่มีหลากหลายชนิดมากๆ และสถานที่มีการเปิดให้บริการมาเป็นเวลาหลายปี ที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น และยังได้ชมความสวยงามใต้ท้องทะเลที่มีความสวยงามอีกด้วย ที่ห้ามพลาดกันเลย

UNDERWATER WORLD PATTAYA สัมผัสความงามใต้ท้องทะเล

UNDERWATER WORLD PATTAYA

สำหรับUNDERWATER WORLD PATTAYA ที่เปิดบริการมาถึง 14 ปี ที่เต็มไปด้วยสัตว์น้ำนานาชนิดเป็นโลกใต้น้ำของบรรดาสัตว์น้ำที่ยอดฮิตที่อยู่คู่กับเมืองพัทยามานาน เป็นสถานที่ที่ทุกคนจะได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลินอีกด้วย ที่เป็นสถานที่ที่เที่ยวที่มาได้ตั้งแต่พ่อแม่จนถึงรุ่นลูกกันเลย โดยที่จะมีการจัดแสดงสัตว์น้ำที่ได้มีการแบ่งโซนออกเป็นโซนต่างๆที่ทำให้ทุกคนได้เข้าชมกันอย่างทั่วถึง และด้านในมีไฮไลท์ต่างๆภายในสถานที่ยังได้รับความสนใจ และยังได้รับความรู้ต่างๆของสัตว์น้ำใต้ทะเลอีกด้วย และนอกจากสัตว์ใต้ทะเลแล้วยังมีในส่วนของสัตว์ชนิดอื่นๆด้วย ที่มีทั้งกบ กิ้งก่า จิ้งจกน้ำ สลาเมนเดอร์ท้องแดง อีกัวหน้า กิ้งก่าซาวันน่า โดยที่แต่ละตัวไม่มีอาการตื่นกลัวคนกันเลยและยังสามารถจับและสัมผัสกับตัวอีกัวน่าได้อีกด้วย

โดยที่ด้านหน้าจะมีแลนด์มาร์คปลาฉลามตัวโตแขวนอยู่ใต้ป้ายชื่อที่เป็นสัญลักษณ์ ที่ทำให้เป็นจุดสังเกตง่ายมากๆ ในจุดนี้สามารถถ่ายรูปเอาไว้เช็คอินสถานที่ได้ด้วย และยังมีกิจกรรมต่างๆที่หลากหลายที่ทุกคนสามารถได้ร่วมสนุกและได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือมากับคนรู้ใจ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆมากมาย

ในส่วนไฮไลท์ของที่นี่จะเป็น การให้อาหารปลาในอุโมงค์ปลา ที่นักประดาน้ำจะได้ทำการดำลงไปให้อาหารแบบมีท่าทาง ลีลาต่างๆ ที่จะมีปลามารุมล้อมรอบตัว ปลาตัวโตที่มานัวเนียรออาหาร ที่นักประดาน้ำสามารถลูบหัวหรือโอบอุ้มเอาไว้ ที่ได้สร้างความประทับใจได้ด้วย

บรรยากาศภายใน

UNDERWATER WORLD PATTAYA

เมื่อได้เดินทางไปถึงแล้ว และได้ทำการซื้อตั๋วหน้าทางเข้าเรียบร้อย สถานที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง โดยที่เดินเข้าไปจะพบกับTouch Pool เป็นโซนจำลองระบบนิเวศชายฝั่ง ที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับสัตว์น้ำตัวเป็นๆ และยังได้พบกับปลาดาวตัวใหญ่ที่อยู่ในตู้ และปลาดาวสามารถจับมาสัมผัสได้ ทำให้ได้สัมผัสกับผิวลักษณะของปลาดาว แต่ห้ามยกขึ้นมาเหนือผิวน้ำ และได้มีการเปิดโซนใหม่ที่เป็นในส่วนของปลากัด ที่มีลวดลายของปลากัดสีสันสวยงาม และยังมีลายที่แปลกๆให้ดูอีกด้วย และยังมีให้เลือกอย่างหลากหลายสายพันธุ์ และเมื่อเดินเข้ามาในส่วนตู้ปลา ที่มีทั้งปลาตัวเล็กและปลาตัวใหญ่ ที่แต่ละชนิดจะมีชื่อติดเอาไว้ที่ติดไว้ตั้งแต่ตัวเล็ก ปลาสวยงาม ว่ายวนเวียนไปมา และปลาตัวใหญ่อย่างฉลาม ปลากระเบนตัวใหญ่ และมีจุดเด่นตรงที่ผ่านโชว์ช่วงล่างที่เห็นได้เต็มตา ตัวใหญ่มากๆ

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

กิจกรรมภายใน

เมื่อเดินเข้ามาก็จะได้พบกับส่วนของการทำกิจกรรมที่เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือการป้อนอาหารปลาคาร์ฟและการให้อาหารเต่า กิจกรรมนี้สามารถทำได้กันทั้งครอบครัว และเมื่อได้เดินชมสัตว์ต่างๆเรียบร้อยแล้ว มีการแสดงโชว์ของน้องนาก สัตว์แสนรู้และน่ารัก โดยที่นากตัวนี้มีความฉลาดมากๆ ที่ทั้วโชว์จุ๊บแก้ม โยนบอล รับบอล กระโดดกินปลา และจับตะกร้าให้คนฝึกโยนบอลใส่ โดยจะมีการแสดงจัดเป็นรอบๆ  และเมื่อได้ชมการแสดงเรียบร้อย

เข้าในส่วนของอุโมงค์โดยที่จะเป็นอุโมงค์อะคริลิคใส ที่จะได้พบกับฝูงปลาที่มีลวดลายสวยงาม และในระหว่างที่ชมก็จะมีในส่วนของปะการังที่มาพร้อมกับปลาสวยงาม ที่เป็นปลาการ์ตูนตัวน้อยๆที่น่ารักๆเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และยังมีการบอกประวัติความรู้ของปลาชนิดนั้นๆติดอยู่ที่หน้าตู้อีกด้วย

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

เมื่อได้ออกมาจากอุโมงค์ปลากันแล้ว จะมาเจอในส่วนของจำหน่ายของฝาก ของที่ระลึก เป็นการจำหน่ายของพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถเข้าไปซื้อของกลับไปเป็นของฝากได้อีกด้วย ที่จะมีเป็น ตุ๊กตาสัตว์น้ำน่ารักๆ สร้อยไข่มุก พวงกุญแจ หมวกรูปสัตว์ต่างๆ ไว้ให้เลือกได้ตามใจชอบ และราคาไม่แพงกันอีกด้วย และในส่วนของที่ระลึกอื่นๆอีกมากมายและยังพร้อมมุมถ่ายรูปตามมุมต่างๆของสถานที่จะได้รูปที่สวยงามและนำไปลงโซเชี่ยลกันเลย

UNDERWATER WORLD PATTAYA

UNDERWATER WORLD PATTAYA

ขอบคุณรูปภาพจาก UnderwaterWorldPattaya

รายละเอียดสถานที่

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 22 22 หมู่ 11 ถนนสุขุมวิท, ตำบล หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 09.00 น. – 18.00 น. (ปิดจำหน่ายตั๋วเวลา 17.30 น.)
  • เบอร์โทรติดต่อ : 038 756 878
  • Facebook : UnderwaterWorldPattaya

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการรีวิว under water world pattaya ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ใต้ท้องทะเล สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นการจัดแสดงสัตว์น้ำที่มีหลากหลายสายพันธุ์และยังได้เรียนรู้และสัมผัสกับสัตว์น้ำต่างๆ ที่จะมีการดูแลจากเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด เป็นสถานที่ที่ทุกคนจะได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆและความตื่นเต้น ความสวยงามจากในอุโมงค์ และความประทับใจจากการแสดงของสัตว์ที่แสนรู้น่ารัก พร้อมกับสามารถถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกได้ด้วย หากใครที่ได้เดินทางมาพัทยาต้องได้ลองไปเลย และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *