รีวิวบ้านพักพัทยา Mek Villa เหมาะกัยการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว 2024

Mek Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Mek Villa เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดยอดในพื้นที่พัทยา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้างขวางเหมาะแก่การผ่อนคลาย เล่นน้ำ หรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัวในวันสำคัญ เช่น ปีใหม่ วันเกิด หรืองานสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว รวมถึงห้องสันทนาการที่มีให้บริการอีกด้วย เป็นสถานที่ที่ทำให้การพักผ่อนเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและจะทำให้คุณต้องการกลับมาอีกครั้งแน่นอน

บ้านพักพัทยา Mek Villa สระว่ายน้ำใหญ่ พื้นที่กว้างทั้งในและนอกบ้าน

Mek Villa

ห้องนอนทั้งหมด 8 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว 2 ห้องและห้องน้ำด้านนอกเพิ่มอีก 6 ห้อง การเลือกที่พักใน Mek  จึงไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนมากก็เป็นเรื่องที่สะดวกสบายอย่างแน่นอน

ห้องนอนที่กว้างขวางและมีจำนวนมากให้เลือกพักได้หลายคน ซึ่งจะทำให้การเดินทางเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและที่พักเป็นที่รู้สึกเหมือนบ้าน คุณสามารถมีเวลาส่วนตัวและการรวมตัวกับครอบครัวหรือเพื่อนในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Mek  ในห้องน้ำทั้งในตัวและด้านนอกได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม การมีห้องน้ำในตัวห้องนอน 2 ห้องเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ส่วนห้องน้ำด้านนอกที่จัดเตรียมอย่างพอเพียงก็ทำให้ไม่เกิดปัญหาในการใช้งานเมื่อมีผู้เข้าพักหลายคน

Mek Villa

Mek Villa

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีขนาด 20*12 เมตร ที่เป็นส่วนสำคัญของการพักผ่อนแบบเพลิดเพลิน ความกว้างของสระน้ำทำให้คุณสามารถว่ายน้ำได้อย่างอิสระและสนุกสนาน ซึ่งเหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับครอบครัวหรือเพื่อน นอกจากนี้ สระว่ายน้ำยังมีสไลเดอร์เพื่อเพิ่มความสนุกและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก

ไม่เพียงแค่นี้ สระเด็กขนาด 3 * 4 เมตร ลึก 85 ซม. ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กๆ สามารถสนุกไปกับน้ำอย่างปลอดภัยและมีความสุข นอกจากนี้ การมีเก้าอี้พักผ่อนรอบสระว่ายน้ำทำให้คุณสามารถผ่อนคลายริมสระในขณะที่เพื่อนหรือครอบครัวกำลังเพลิดเพลินกับกิจกรรมในน้ำ

ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับเคาเตอร์บาร์ที่ Mek  ที่ให้คุณและเพื่อนๆ สามารถสนุกไปกับการผสมเครื่องดื่มและบรรยากาศที่เป็นกันเอง อีกทั้งยังมีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่เป็นที่ที่มีพื้นที่พอเพียงให้ทุกคนนั่งรวมกันและคุยกันอย่างสนุกสนาน

Mek Villa

Mek Villa

Mek Villa

เปิดประตูเชื่อมไปยังบริเวณสระว่ายน้ำที่ Mek ได้ เป็นการเชื่อมโยงบรรยากาศระหว่างภายในห้องนั่งเล่นกับบริเวณรอบสระ ที่ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายบริเวณริมน้ำหรือจัดปาร์ตี้ในบริเวณนอกห้องได้อย่างง่ายดาย

Mek  บ้านพักพัทยาเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์อย่างสมบูรณ์แบบ  ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง ห้องสันทนาการที่คุณสามารถสร้างความสนุกสนานได้ รวมถึงบรรยากาศที่เงียบสงบและเพื่อนฝูงที่สามารถเพลิดเพลินกับกันได้อย่างเต็มที่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *