Chaopraya Pool Villa Pattaya มีสระว่ายน้ำ มีโต๊ะพูล 2024

Chaopraya Pool Villa Pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Chaopraya Pool Villa Pattaya บ้านพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นที่หาได้อย่างง่ายดายในซอย 12 จอมเทียน เพียงห่างจากชายหาดเพียงเพียง 40 เมตรเท่านั้น ที่พักนี้เป็นวิลล่าที่มีห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง พื้นที่ภายในกว้างขวางและถูกตกแต่งในสไตล์บ้านไมเดิร์นสีเขียวเพื่อให้คุณรับรู้ความสดชื่นเมื่อเหยียบเข้ามา

Chaopraya Pool Villa Pattaya ที่พักติดทะเล ปาร์ตี้ได้ บรรยากาศดี

พูลวิลล่าพัทยา

Chaopraya  ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียงแค่ 40 เมตร เท่านั้น ทำให้คุณสามารถสัมผัสกลิ่นอายของทะเลที่เต็มไปด้วย 100% บรรยากาศน่าประทับใจตั้งแต่อยู่หน้าบ้าน ทำให้คุณสามารถมองเห็นหาดชายหาดยามเช้าๆ เมื่อชาวประมงที่นำเรือมาจอดขายอาหารทะเลสดที่เพิ่งจับมาจากทะเลใหม่ๆสดๆ คุณจะสามารถซื้ออาหารสดและทำอาหารในบ้านพักได้เลย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ภายในบ้านพักพูลวิลล่าคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและสมาร์ททีวีที่สามารถร้องเพลงผ่านยูทูปได้ ยังมีไมค์โครโฟนพร้อมฟรีไวไฟ ที่นี่ถือเป็นบ้านพูลวิลล่าที่มีห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง ซึ่งสามารถเปิดให้บริการพักผ่อนได้สูงสุดถึง 10-15 คน ทำให้คุณสามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวมาพักผ่อนร่วมกันได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนาน

พูลวิลล่าพัทยา

สำหรับห้องครัว ที่พักมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถซื้ออาหารสดและทำอาหารได้ในที่พักของคุณ และอีกทั้งยังมีที่จอดรถได้สองคันในบริเวณภายในพื้นที่ของที่พักด้วยค่ะ

 

ในส่วนของกิจกรรมที่คุณสามารถทำในบ้านพัก มีเสน่ห์ไม่แพ้กับบ้านพักใดๆ ที่อื่น ๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมเตาปิ้งย่างสามารถปิ้งย่างริมสระได้ และมีโต๊ะพูลให้คุณเล่นและสนุกสนาน สระว่ายน้ำที่ให้บริการภายในวิลล่าเป็นสระว่ายน้ำในร่มที่ไม่ต้องกังวลเรื่องแดดหรือฝน ทำให้คุณสามารถสนุกกับการเล่นน้ำได้อย่างไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ ภายในบริเวณบ้านยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมาย

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

โต๊ะพูลที่บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบให้เปิดโล่งอากาศและการถ่ายเทได้ดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลินและเล่นน้ำไปพร้อมกันได้ เป็นสระว่ายน้ำที่มีขนาดกลางๆที่เหมาะสมให้มีพื้นที่พอสำหรับจุดได้หลายคน อีกทั้งภายในสระว่ายน้ำได้รับการตกแต่งอย่างดี แม้จะใช้สีที่เรียบง่าย แต่ก็มีความสามารถในการดึงดูดให้ที่น่าสนใจมากค่ะ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พัทยา หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน
  • จำนวนคน : 15 คน
  • facebook : Chaopraya Pool Villa Pattaya
  • ติดต่อ : 082-1718-949
  • ราคาเริ่มต้น : 8,900 บาท

Chaopraya ด้วยความหลากหลายของวิลล่าทำให้เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดปาร์ตี้หรือพักผ่อนในแบบชิลๆ ที่นี่มีพื้นที่สำหรับทุกสิ่งที่คุณคาดหวัง คุณสามารถพักผ่อนชิลๆ หรือจัดปาร์ตี้ได้อย่างสบายใจ และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *