รีวิวพัก G1 Villa พัทยา แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ใกล้ท่องเที่ยว

G1 Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

G1 Villa  เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดทรายขาวของทะเลพัทยา บ้านพักนี้มีอากาศความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้นกว่าการพักที่โรงแรมและมอบความรู้สึกเหมือนคุณได้อยู่ในบ้านของตัวเองท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของพัทยา กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ G1  มีให้บริการ ท่ามกลางสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่สีเขียวคุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มหรือจัดกิจกรรมแบบกลุ่มกับเพื่อนและครอบครัวได้

G1 Villa พัทยา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

G1 Villa

มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง ที่มีความกว้างขวางและสบายเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัวที่มาด้วยกัน ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำภายในตัวที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ทุกห้องน้ำก็มีฝักบัว และเครื่องทำน้ำอุ่น ทำให้ความสะดวกสบาย

ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับประทาน ทั้งสองอย่างมีขนาดกว้างขวางและเป็นที่จัดไว้อย่างสร้างสรรค์ ห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ด้วยระบบประบอากาศเย็นที่ทำให้อากาศในห้องคงที่และสดชื่น ทีวีขนาดใหญ่มีคุณภาพภาพที่ชัดเจนและระบบเสียงที่ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมหนังหรือร้องเพลงคาราโอเกะได้อย่างครบถ้วน

ประตูของห้องนั่งเล่น G1  สามารถเปิดไปยังสระว่ายน้ำบริเวณข้างนอกได้ สร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการเชื่อมโยงช่วงวันระหว่างการผ่อนคลายในระยะในบ้านกับความสนุกสนานในสระว่ายน้ำ

G1 Villa

G1 Villa

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่นี่ สะอาดและมีบริเวณสำหรับพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำที่ทันสมัยและสะดวกสบาย บริเวณรอบสระว่ายน้ำเป็นจุดที่สร้างความเป็นส่วนตัวและความสนุกสนาน คุณสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือเล่นในน้ำได้เต็มที่ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกและอบอุ่น ทำให้การพักผ่อนของคุณกลายเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและหายห่วง   เตรียมเตาปิ้งย่างครบชุดเพื่องานบาร์บีคิว และถังน้ำแข็งที่พร้อมใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถสร้างปาร์ตี้เพื่อนร่วมพักผ่อนหรือครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องครัวของ G1  ได้รับการตกแต่งอย่างครบถ้วนและทันสมัย อุปกรณ์ทำอาหารเช่นเตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว และเครื่องใช้เฉพาะอื่นๆ มีพร้อมให้คุณใช้งาน สามารถสร้างประสบการณ์การทำอาหารแบบเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน

G1 Villa

พูลวิลล่าพัทยา

G1 Villa

ใกล้สถานที่เที่ยวดังนี้ ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา,มิโมซ่า,เขาชีจรรย์,สวนน้ำรามายณะ,สวิสชีพฟาร์ม,upside down,หาดบ้านอำเภอ,หาดบางสเร่,วัดญาณสังวราราม,สวนนงนุช,สนามกอล์ฟชีจรรย์,ร้านอาหารมุมอร่อย โคโม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย หนองจับเต่า, นาจอมเทียน, สัตหีบ, ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0824255454
  • ราคา : 9,000 บาท

เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่เพื่อนๆ หรือครอบครัวจะได้รับความสุขและความอบอุ่นที่เหมือนอยู่บ้านของตัวเอง G1  ให้คุณรู้สึกว่าตัวคุณอยู่ในสวรรค์ของการพักผ่อนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *