รีวิวบ้านพักพัทยา Villa Isabella มีสวนร่มรื่นเป็นส่วนตัว 2567

Villa Isabella

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Isabella ที่พักนี้มีจุดเด่นอยู่ที่พื้นที่กว้างขวางที่สามารถตอบโจทย์ทั้งความเป็นส่วนตัวและการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว สระว่ายน้ำและสวนที่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการเล่นและพักผ่อนรอบสระ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนริมสระว่ายน้ำหรือจัดกิจกรรมนอกบ้านเช่น การจัดบาร์บีคิวหรือปิกนิกในสวนก็ได้ตามสะดวกใจ

Villa Isabella บริเวณกว้างขวาง สามารถในกิจกรรมได้หลากหลายทั้งในบ้านและนอกบ้าน

Villa Isabella

ที่มาพร้อมกับ 4 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและพื้นที่ที่กว้างขวางทำให้เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องนอนที่  Isabella ออกแบบอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักทุกคน ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ซึ่งทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความส่วนตัวและความสะดวกสบาย อุปกรณ์สำหรับการอาบน้ำก็มีครบครันในทุกห้องน้ำ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและประทับใจกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ทันสมัยและสะดวกสบาย

Villa Isabella

Villa Isabella

Villa Isabella

ครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันให้คุณประกอบอาหารได้ด้วยตัวเอง คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารในบรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบาย  หากคุณมีความสนใจในการเปิดปาร์ตี้บาร์บีคิว ที่พัก  Isabella นี้ก็มีเตาบาร์บีคิวพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่างที่เตรียมไว้ให้ คุณสามารถจัดงานบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำหรือในสวนได้ตามสะดวกของคุณเอง นอกจากนี้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณยังสามารถจ้างพนักงานช่วยในการปรุงอาหารและการเตรียมงานบาร์บีคิวได้เช่นกัน

สิ่งที่ทำให้  Isabella โดดเด่นคือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนในน้ำและสนุกกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลที่คุณสามารถแข่งขันเกมไปกับเพื่อนหรือคนในกลุ่มของคุณได้ และหากคุณสนใจกิจกรรมกีฬา ที่พักนี้ยังมีแป้นบาสเก็ตบอลและอุปกรณ์แบดมินตันที่พร้อมให้สนุกสนานตลอดวัน

Villa Isabella

Villa Isabella

Villa Isabella

Villa Isabella

Villa Isabella

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่รักความเงียบสงบหรือคนที่รักความสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับคุณ สวนหย่อมร่มรื่นที่มีให้คุณเดินเล่นหรือถ่ายรูปสวย ๆ ก็เป็นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 30/3 Moo 7 Na Jomtien, อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0819243438
  • ราคา : 8,900 บาท

สถานที่พักที่มีพื้นที่กว้างขวาง ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว  Isabella เพื่อให้คุณและกลุ่มของคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพัทยาอย่างเต็มที่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *