รีวิว พูลวิลล่า JS – Morgan บ้านพักขนาดใหญ่ มีสะว่ายน้ำ 2567

JS – Morgan

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

JS – Morgan บ้านพักหลังใหญ่ที่มีความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์อย่าง พูลวิลล่าพัทยา ซึ่งเป็นที่พักที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกันได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ด้วยบรรยากาศที่งดงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นี่คือที่พักที่จะทำให้ทุกความฝันเกี่ยวกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบกลายเป็นจริงในทุกๆ การเที่ยวสัมผัสกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรักของคุณ  หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่ท้าทายใจและน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติสวยงามของพัทยา

JS – Morgan บ้านพักหลังใหญ่ 2 ชั้น พื้นที่เยอะท่ามกลางธรรมชาติทะเลพัทยา

JS - Morgan

พูลวิลล่า J S  – Morgan เป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มีดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่เอื้อมสวยงาม และตั้งอยู่ตรงข้ามหาดพัทยากลาง ท่ามกลางความเงียบสงบและบรรยากาศทะเลที่มอบความสุขแก่ร่างกายและจิตใจ พิกัดที่ตั้งของบ้านพักห่างจากทะเลเพียง 5.4 กิโลเมตร ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทะเลและทริปสนุกๆ ได้อย่างสบายใจ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในบ้านพัก เมื่อเข้าพักที่ J S  – Morgan คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร บ้านพักมีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องและห้องน้ำ 6 ห้อง เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับกลุ่มคนจำนวนมาก รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่มีระบบเกลือ ที่ทำให้คุณสามารถลงน้ำและพักผ่อนกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

JS - Morgan

JS - Morgan

JS - Morgan

บ้านกว้าง รองรับสูงสุด 15 ท่าน 

นอกจากนี้ บ้านพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน พร้อมกับโต๊ะสนุกเกอร์และห้องคาราโอเกะส่วนตัวเพื่อความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหารหรือความเย็นประทับใจ คุณสามารถใช้เครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องปรับอากาศทั้งหลังในการพักผ่อนที่สบายเป็นอย่างมาก

ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พูลวิลล่า J S – Morgan ไม่เพียงเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาและบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถสนุกกับกิจกรรมน้ำทะเลหรือเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นที่อร่อยได้ตลอดวัน

JS - Morgan

JS - Morgan

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พัทยากลางเขาน้อย ชลบุรี
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ติดต่อ : 089-130-2088
  • ราคา : 10,900 บาท

ความสุขในบ้านพักเหนือระดับ J S – Morgan เป็นที่พักที่รวมความสุขที่แท้จริงของการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติทะเลพัทยา พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัวหรือการเชิญเพื่อนมาสนุกสนาน รับรองว่าประสบการณ์ในบ้านพักนี้จะเป็นหนึ่งในที่สุดในความทรงจำและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *