รีวิว Villa Paramount 8 phase 2 ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

Villa Paramount 8 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Paramount 8 phase 2  เมื่อคุณมองหาที่พักพิเศษที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและความสงบสุขในการพักผ่อน ไม่ต้องหาต่อไป คือสถานที่ที่ท่านต้องการ ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยิ่งใหญ่ และแน่นอนว่าจะพาท่านสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศที่แตกต่างไปจากที่อื่น และที่นี่มีบรรยากาศพิเศษอย่างมากที่คุณไม่ควรพลาด!

Villa Paramount 8 phase 2 สัมผัสบรรยากาศสดชื่น ในบ้านพักที่สวยงาม

Villa Paramount 2 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า Villa Paramount    ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่ราบรื่น ท่านจะได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและมีความสงบสุขอย่างแท้จริง ในบริเวณรอบๆ วิลล่า ท่านจะพบกับภูเขาที่งดงามและพรรณไม้ที่เงามากทั่วทั้งพื้นที่ ทำให้ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นเรื่องสำคัญในการให้ท่านรู้สึกเหมือนกลางธรรมชาติแท้ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการ บ้านพักพูลวิลล่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ที่พักมาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำ 3 ห้อง ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้อย่างสบายสุข นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ท่านสามารถสนุกไปกับความสดชื่นในวันที่ร้อนได้อย่างสุดคลาสสิค อีกทั้งยังมีสไลด์เดอร์บริเวณสระว่ายน้ำที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกและความตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

พูดถึงการพักผ่อนที่ Villa Paramount    ไม่สามารถไม่กล่าวถึงกิจกรรมที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปในวันพักผ่อน การเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหรือสามารถแค่นั่งพักอยู่ในที่ร่มรื่น

ความสนุกและการพักผ่อนที่ครบครัน ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น Villa Paramount   ยังมาพร้อมกับความสนุกและการพักผ่อนที่ครบครัน คุณสามารถใช้เวลาในการทำอาหารที่คุณชื่นชอบในห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันเช่นเตาปิ้งย่าง และคาราโอเกะ ไฟเธค ท่านยังสามารถรับประทานอาหารเช้าฟรีในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ ที่สามารถพิเศษสำหรับผู้พักอยู่สูงสุดถึง 14 ท่าน

ราคาที่ไม่แพงและคุ้มค่า  Villa Paramount  นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังมีราคาที่เข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์-วันพฤหัส วันศุกร์/วันอาทิตย์ หรือวันเสาร์/นักขัติฤกษ์ ท่านสามารถเลือกวันและราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของท่านได้อย่างเสรี

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0621797959
  • ราคา : 5,900 บาท

ทุกคืนที่ Villa Paramount   เป็นครั้งที่ท่านจะได้สัมผัสความสุขและความผ่อนคลายในบรรยากาศที่ต่างจากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในบริเวณสระว่ายน้ำหรือการเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่รอให้ท่านได้สัมผัส ที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในร่มรื่นแห่งความสุขและความเป็นส่วนตัว และคุณจะไม่พลาดที่จะพบกับประสบการณ์ที่น่าจดจำและประทับใจที่นี่แน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *