Fat Coco Beach Club คาเฟ่สไตล์บาหลีสุดชิคในพัทยา

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club คาเฟ่พัทยา ที่เป็นอีกสถานที่ที่ในรับความนิยม ที่ไม่ว่าใครที่ได้เดินทางไปที่เมืองพัทยา ทุกคนต้องได้ที่นี่ เพราะความสวยและสไตล์การตกแต่งที่มีความเท่ ชิค มุมถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ เยอะมาก เเละพร้อมด้วยในยามค่ำคืนยังเป็นที่ปาร์ตี้สุดมันอีกด้วย

Fat Coco Beach Club คาเฟ่สไตล์บาหลี ที่มีสระน้ำกลางร้าน มุมถ่ายรูปมากมาย

Fat Coco Beach Club

ข้อมูลร้าน

สำหรับร้าน Fat Coco Beach Club คาเฟ่สไตล์บาหลีสุดชิด สุดเท่ ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม A-one ในเมืองพัทยา ที่มีการสร้างสระว่ายน้ำไว้ที่ตรงกลางร้าน ให้ความรุ้สึกเหมือนเป็นบีชคลับเมืองนอกกันเลย และการตกแต่งให้ดูมีความสดใส สีสันเยอะมาก เรียกได้ว่ามุมถ่ายรูปของที่นี่มีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนมา ก็เข้ากับสถานที่สุดๆ ทุกคนจะได้รูปกลับไปแน่นอน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการนัดพบปะเพื่อน และยังสามารถมาปาร์ตี้สนุกสนานกันได้ในยามค่ำคืน และได้ทั้งความอร่อยจากอาหารแล้วเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

บรรยากาศของร้าน

Fat Coco Beach Club เมื่อได้เดินเข้าไปในร้านแล้ว บอกเลยว่าทุกคนต้องตะลึงกับความสดใสของการตดแต่งร้านหรือสีสันของร้านแน่นอนเพราะมีการตกแต่งร้านที่มีสีสันฉูดฉาดมากๆบนกำแพงจะมีการเพ้นท์ลายต้นไม้และมีคำว่า Fat Coco ต้อนรับทุกคนอยู่ ระหว่างทางเดินก็จะเต็มไปด้วยกระบองเพชร ต้นมะพร้าวยิ่งเหมือนอยู่ในบีชคลับไปอีก และเมื่อเข้าไปแล้ว ก็จะได้พบกับสระน้ำตรงกลางร้านที่เป็นเหมือนกับบีชคลับของเมืองนอกกันเลยและถ้าใครเตรียมชุดว่ายน้ำมาสามารถลงเล่นน้ำได้นะคะ ทางร้านมีผ้าเช็ดตัวให้ด้วย และใครที่ลงเล่นน้ำในสระที่นี่ก็มีบริการให้เปลี่ยนชุด ตู้ล็อคเกอร์ให้เก็บสัมภาระกันอีกด้วย และมีพร้อพให้ถ่ายรูป คือ น้องฟลามิงโก้สีชมพูตัวใหญ่มากๆ ให้ได้โพสต์ท่ากันในสระกันเลย

และในส่วนของที่นั่งมีให้เลือกทั้งด้านในจะเป็นโซนที่ร่มเหมาะกับใครที่เดินทางมาในช่วงกลางวันอากาศร้านๆ ก็จะเป็นเก้าอี้สีสันสดใสมากๆถึงร้านจะเป็นแบบ Open air แต่ที่ร้านกลับเป็นร้านที่โล่งโปร่งสบาย ไม่แออัดด้วย และยังให้บรรยากาศเหมือนอยู่ริมทะเล และด้านนอกก็จะมีให้เลือกหลายมุม ทั้งริมสระ หรือโซนโซฟา และยังมีมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวด้วยนะคะ และที่นี่ในช่วงเย็นจะมีดีเจมาเปิดเพลงให้เราได้โยกเบาๆไปพร้อมๆกันอีกด้วยค่ะ

มุมถ่ายรูปของที่นี่ที่เป็น จุดไฮท์ไลท์ คือ จุดบันไดที่มีโครงเหล็กแบบโค้ง ที่มีการตกแต่งได้เป็นแบบสไตล์บาหลี ฮาวายมากๆ ที่ตามขั้นบันไดจะมีลวดลายของกระเบื้องที่สวยงามที่จะสลับๆชิ้นกันไป ให้ได้สีสันที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายภาพมากๆ และไม่ว่าจะนั่งถ่าย ยืนถ่าย ก็จะได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอน และไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม เพราะมุมถ่ายรูปมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่นี่ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่สีสันสดใสและมีให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูพิซซ่าที่มีให้เลือกหลายหน้าไม่ว่าจะเป็น พาม่าแฮม ซีฟู้ด ฮาวาเอี้ยน ที่ให้เครื่องแบบแน่นๆ แป้งบางกรอบนุ่มสุดๆ และทั้ง Spaghetti Carbonara ที่ครีมซอสมีความนัวและนุ่มลิ้นติดปากกันเลย Seafood Spaghetti with Pink Sauce ที่จะให้เครื่องทะเลทั้งกุ้ง หมึก หอย ปู ที่เต็มๆเน้นๆจุกๆกันเลย และอีกเมนูหนึ่งที่จะพลาดไม่สั่งได้เลย คือ Honey-mustard Pork Taco ที่เป็นทาโก้หมูกับซอสฮันนี่มัสตาส ที่จะมีการนำซอสฮันนี่ราดไปกับเนื้อหมูที่จะทำให้รสชาติมีความหวานละมุนแต่ก็จะมีความเผ็ดของซอสหม่าล่าที่นำมาตัดความหวานเสริฟ์พร้อมๆกับเครื่องเคียงที่เอาไว้ทานคู่กัน และ Sweet Squid-Ink Udon อูด้งหมึกดำ ที่เป้นเส้นอูด้งสีดำ เส้นหนึบๆนุ่ม ที่มีส่วนผสมของพาเมซานชีส และใส่ไขแดงเค็มเพิ่มความนัวและโรยท้อปด้วยไข่กุ้งเพื่อความกรุบๆในการเคี้ยวได้อีกด้วย

ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เมนูน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ค็อทเทล มีทั้ง Coco 75 ที่มีการใส่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เลม่อน น้ำมะพร้าว ที่ผสมกันได้อย่างลงตัวมากๆ Sun Sun Sun Cooler ที่ได้มีการใส่น้ำแตงโมและนำมาผสมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เลม่อน และน้ำเชื่อมที่ผ่านการการเคี่ยวกับน้ำตาลผสมกับน้ำในไฟกลางให้ออกมาเป็นสีใสๆผสมเข้าไปด้วย ทำให้ได้รสชาติความหวานสดชื่นมากขึ้น และในส่วนของเครื่องดื่มที่เป็นของหวานได้ด้วย คือ MILKSHAKES ที่มีทั้ง Chocolatte Milkshake ที่จะมีไอศครีมวนิลา และมีการโรงผงช็อกโกแลตลงไปและเพิ่มสีสันด้วยท้อปปิ้งหลากหลายสีสัน และใส่นม และวิปครีม เพื่อเพิ่มความละมุนลงไปด้วย Strawberry Milkshake ที่ก็ยังมีส่วนผสมคล้ายๆกับ Chocolatte Milkshake แต่ได้เปลี่ยนเป็นโรยผงชาเขียวแทนและใส่ไวท์มอลต์ พร้อมกับท้อปปิ้งสตอเบอร์รี่ วิปครีม และคุกกี้ประดับตกแต่ง เพื่อความสวยงามอีกด้วย

Fat Coco Beach Club

Spaghetti Carbonara

พูลวิลล่าพัทยา

Seafood Spaghetti with Pink Sauce

พูลวิลล่าพัทยา

Honey-mustard Pork Taco

พูลวิลล่าพัทยา

Sweet Squid-Ink Udon

ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เมนูน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ค็อทเทล มีทั้ง Coco 75 ที่มีการใส่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เลม่อน น้ำมะพร้าว ที่ผสมกันได้อย่างลงตัวมากๆ Sun Sun Sun Cooler ที่ได้มีการใส่น้ำแตงโมและนำมาผสมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เลม่อน และน้ำเชื่อมที่ผ่านการการเคี่ยวกับน้ำตาลผสมกับน้ำในไฟกลางให้ออกมาเป็นสีใสๆผสมเข้าไปด้วย ทำให้ได้รสชาติความหวานสดชื่นมากขึ้น

พูลวิลล่าพัทยา

Sun Sun Sun Cooler

พูลวิลล่าพัทยา

Coco 75

และในส่วนของเครื่องดื่มที่เป็นของหวานได้ด้วย คือ MILKSHAKES ที่มีทั้ง Chocolatte Milkshake ที่จะมีไอศครีมวนิลา และมีการโรงผงช็อกโกแลตลงไปและเพิ่มสีสันด้วยท้อปปิ้งหลากหลายสีสัน และใส่นม และวิปครีม เพื่อเพิ่มความละมุนลงไปด้วย Strawberry Milkshake ที่ก็ยังมีส่วนผสมคล้ายๆกับ Chocolatte Milkshake แต่ได้เปลี่ยนเป็นโรยผงชาเขียวแทนและใส่ไวท์มอลต์ พร้อมกับท้อปปิ้งสตอเบอร์รี่ วิปครีม และคุกกี้ประดับตกแต่ง เพื่อความสวยงามอีกด้วย

พูลวิลล่าพัทยา

MILKSHAKES

ขอบคุณรูปภาพจาก Fat Coco

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :  โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เลขที่ 499 เมืองพัทยา บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ :  038 259 577
  • Facebook : Fat Coco

สำหรับใครที่ชอบคาเฟ่ที่เป็นสไตล์บาหลี ฮาวายที่เหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอก และยังเป็นที่ได้นัดพบปะเพื่อนๆได้ปาร์ตี้มีดีเจมาเปิดเพลงให้ในยามค่ำคืน แถมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆเพียบ ที่นี่เหมาะมากๆเลยค่ะ รับรองว่าติดใจกลับไปแน่นอน ขับรถไปไม่ไกลด้วย ใครที่สนใจบ้านพักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้าไปดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

 

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *