EASYKART PATTAYA โกคาร์ทพัทยา พร้อมทำกิจกรรมต่างๆมากมาย

EASYKART PATTAYA

EASYKART PATTAYA ที่เที่ยวพัทยาพัทยาที่ทุกคนจะได้ไปสนุสนาน สัมผัสกับความตื่นเต้นและความเร็ว ความเร้าใจ ที่ทุกคนจะได้พบกับที่นี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับที่ชื่นชอบในกิจกรรมความเร็ว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก เมื่อไปทุกคนจะได้ความประทับใจ ความตื่นเต้นกลับมาแน่นอน ที่ห้ามพลาดกันเลย

EASYKART PATTAYA สนามแข่งในพัทยา ที่ทุกคนจะได้สนุกสนานแน่นอน

EASYKART PATTAYA

สำหรับEASYKART PATTAYA อีซี่คาร์ท พัทยา เป็นสนามโกคาร์ทที่อยู่กลางแจ้งเป็นสนามโกคาร์ทแห่งใหม่ล่าสุดที่มีความสวยงามและมีถึง 2 สนามด้วยกัน ที่มีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ในเมืองพัทยา และยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากๆ พร้อมกับจะได้พบกิจกรรมที่ได้ทั้งความสนุกสนานและความตื่นเต้นแก่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก และที่โกคาร์ทแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงเพื่อการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเป็นการได้ทำกิจกรรมและแบ่งปันความสนุกกับเพื่อนๆและทุกคนในครอบครัวอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหากิจกรรมที่น่าสนใจในพัทยาทางอีซี่คาร์ทก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจมากๆ โดยทางสนามมีให้ 2 สนามด้วยกัน และทั้ง2 สนามมีความแตกต่างกัน และได้มีโกคาร์ททั้งหมด 4 รุ่น ดังนี้ รถโกคาร์ทสำหรับเด็ก / รถโกคาร์ทความเร็วปานกลาง / รถโกคาร์ทความเร็วสูง / รถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง เพื่อให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของทุกคนที่ต้องการเข้ามาเล่น โดยที่อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยทางทีมงานจะมีเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ หมวกกันน็อค ชุดแข่ง หรือไม่ว่าจะเป็นรองเท้า ถ้าเกิดไม่ได้เตรียมอุปกรณ์ทางโกคาร์ทก็มีให้ยืมด้วย

  • จะมีในส่วนของสนามสำหรับผู้เริ่มต้น โดยความยาวของสนาม 350 เมตร เป็นสนามที่จัดทำมาเป็นพิเศษผู้ฝึกหัดที่เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นและเด็กๆ พื้นที่ของสนามมีความกว้างมากพอที่จะไม่ต้องมีการปะทะกับคนอื่นๆ ทางโกคาร์ทอีซี่มีบริการรถที่มีความเร็วต่ำ หรือเป็นแบบสำหรับเด็กเล็ก ที่ไม่สามารถขับได้ด้วยตัวเอง และมีความปลอดภัยได้มาตราฐานแน่นอน โดยสนามนี้เหมาะกับผู้ใหญ่และเด็กเล็กที่มีความสูง 130 เซนติเมตรขึ้นไป
  • และในส่วนสนามเพื่อการแข่งขัน ประลองความเร็ว โดยความยาวของสนาม 800 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่เคยมีประสบการณ์ในการขับมาบ้าง และในส่วนของสนามตรงนี้ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและความน่าตื่นเต้นไปกับโกคาร์ทที่ได้มาตราฐานพร้อมกับสนามที่มีทั้งทางตรงและทางโค้งที่เหมาะมากสำหรับที่จะทดสอบทักษะของคุณ และทางสนามยังสามารถบันทึกเวลาในการขับและยังสั่งพิมพ์หลังจากการแข่งขันจบลงได้ด้วย

บรรยากาศภายใน

EASYKART PATTAYA

บรรยากาศของสถานที่อีซี่คาร์ทแห่งนี้ มีพื้นที่กว้างขวางและเป็นสถานที่ใหญ่ และเป็นพื้นที่โล่งแจ้งที่ทุกคนจะได้ไปทำกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่ และสนามโกคาร์ทเป็นสนามกลางแจ้ง และมีต้นไม้โดยรอบได้มีลมพัด ไม่ได้ร้อนหรือแออัดจนเกินไป และมีพื้นที่ในร่มให้ทุกคนได้หลบความร้อนกันด้วย และทุกคนจะได้ความสนุกสนาน ความบังเทิง กิจกรรมนันทนาการ สิ่งอำนวยความนวยความสะดวกของสถานที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวที่เข้ามา โดยจะอยู่ที่บนระเบียงชั้น2 ซึ่งเมื่อได้ขึ้นไปก็มีวิวสวยๆที่สามารถมองสถานที่ได้ทั่วๆอีกด้วย เหมือนทุกคนจะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ที่ถ้าเกิดมีใครไม่ถนัดในการเล่นก็มีที่รองรับไว้พักผ่อน และถ้ามาเล่นในช่วงเย็นๆทางสถานที่ก็มีไฟส่องสว่างที่เปิดให้ตอนกลางคืน สว่างไปโดยรอบอีกด้วย

EASYKART PATTAYA

EASYKART PATTAYA

EASYKART PATTAYA

 

กิจกรรมภายใน

กิจกรรมของที่นี่มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น และทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆที่จะได้สัมผัสอีกด้วย ที่กิจกรรมของทาวโกคาร์ทจะได้มาตราฐานและได้ความปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด ที่ทุกคนสามารถสบายใจได้เลย เพราะเจ้าหน้าที่ได้ผ่านการฝึกอบรมขั้นสูงของทางสนาม ที่สามารถช่วยเหลือให้คุณได้รับความปลอดภัยและยังสามารถให้ความรู้ขั้นพื้นฐานอีกด้วย เพราะรถโกคาร์ทของที่นี่ได้มีการควบคุมด้วยระยะไกลที่จะมีรีโมทคอนโทลหากเกิดกรณีฉุกเฉิน และในแต่ละรอบในการเล่นจะมีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลถึง 4 คนด้วยกัน

EASYKART PATTAYA

EASYKART PATTAYA

EASYKART PATTAYA

ขอบคุณรูปภาพจาก Easykart.net โกคาร์ท Go-Karting (Pattaya Bali Hai Pier)

รายละเอียดสถานที่

 

เป็นอย่างไรกับบ้างคะกับการรีวิว EASYKART PATTAYA โกคาร์ทพัทยา พร้อมทำกิจกรรมต่างๆมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ที่ทุกคนจะได้ไปทำกิจกรรมร่วมกัน ที่ได้ทั้งความสนุกสนาน ความตื่นเต้น และยังได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ที่จะได้เวลาร่วมกันกับครอบครัว เพื่อน หรือคู่รักก็มาได้ และยังเป็นสนามการเล่นที่ได้มาตราฐานและมีความปลอดภัยและมี2สนามที่ให้ได้เล่นกันเลย พร้อมด้วยการบริการที่ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หากใครที่ได้เดินทางมาพัทยาต้องได้ลองไปเลย และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *