รีวิว Demo Night Pool Villa Pattaya ที่พักส่วนตัว 2024

Demo Night Pool Villa Pattaya

Demo Night Pool Villa Pattaya เป็นที่พักสุดหรูที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ และสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ บ้านพักนี้ถือเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางและเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มผู้เข้าพักหลายคน เหมาะสำหรับการสังสรรค์ ปาร์ตี้ กิจกรรมหลายอย่างราคาไม่แพงด้วย

Demo Night Pool Villa Pattaya สะดวกสบายที่สุดในพัทยา 

Demo Night Pool Villa Pattaya

Demo Night Pattaya มีการออกแบบในสไตล์ดมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นศิลปะ ทุกส่วนของบ้านได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครันและสวยงาม สร้างความรู้สึกอบอุ่นและน่าพักผ่อนให้กับผู้เข้าพัก ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 11.2 กิโลเมตร คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวและสงบท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม บ้านพักมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้องนอน สามารถเป็นที่พักได้หลายท่าน จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือคนกลุ่มใหญ่

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักมีห้องครัวที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ครัวและเตาปิ้งย่าง เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกสบาย ที่จอดรถสะดวกสบายสามารถรองรับได้หลายคัน Demo Night Pattaya คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างไม่มีข้อจำกัดและรับรู้ความสุขแบบเต็มรูปแบบได้อย่างแท้จริง

พูลวิลล่าพัทยา

มีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง และห้องน้ำ 4 ห้อง สามารถต้อนรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 25 ท่าน มาพร้อมกับอุปกรณ์ครัวครบครัน เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีผ้าเช็ดตัว และเครื่องทำน้ำอุ่น สำหรับความสะดวกในการใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง พูลวิลล่ามีที่จอดรถภายในบริเวณบ้าน จำนวน 5 คัน และอีก 5 คันที่บริเวณหน้าบ้าน

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา 25 คน 2023

พูลวิลล่า พัทยา 25 คน

พูลวิลล่า พัทยา 25 คน

สิ่งที่โดดเด่น พูลวิลล่ามาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีระบบคลอรีนเพื่อความระเบียบเรียบร้อย สระว่ายน้ำมีขนาด 6×12 เมตร และความลึก 1.50 เมตร นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์ยาวถึง 17 เมตร และห่วงยางแฟนซีเพื่อความสนุกสนานในน้ำ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลเพื่อความบันเทิง ระบบเสียงคาราโอเกะและไฟเธคสำหรับเพลงรำลึก ทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับปาร์ตี้ความสนุก คุณยังสามารถชิลอาสานอกนอกสระว่ายน้ำในห้องนั่งเล่นที่มีแอร์เย็นสบายได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะพูล และไฟเธคสำหรับความบันเทิงและความสนุก

พูลวิลล่าพัทยา

Demo Night Pattaya

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : ตำบลห้วยใหญ่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคา : 8,900 บาท

Demo Night Pattaya คุณจะได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่สนุกสนานและแสนพิเศษ ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณตอบสนองความต้องการและความสุขของคุณได้อย่างเต็มที่ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 พลูวิลล่าพัทยา 12 คน

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *