รีวิว POTTER LAND Luxury Pool Villa Pattaya ติดทะเล 2024

POTTER LAND Luxury Pool Villa Pattaya Walking Street 6 Bedrooms

POTTER LAND Luxury Pool Villa Pattaya ที่พักนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ทรงคุณค่ามากที่สุด เนื่องจากบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความสงบอย่างชัดเจน สิ่งที่น่าทึ่งก่อนอื่นคือความเงียบสงบที่สร้างความสงบแห่งความเป็นสิ่งที่ตอบสนองต่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้เป็นที่พักที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวอย่างสูงมาก หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

POTTER LAND Luxury Pool Villa Pattaya วิวทะเลสวยงาม 

POTTER LAND Luxury Pool Villa Pattaya

POTTER LAND Luxury Pattaya วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพัทยาใต้และได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงเรียนเวทมนตร์ เพียงเดินเพียง 4 นาทีก็สามารถเดินถึงถนนคนเดิน Walking Street ได้ และใช้เวลาเพียง 6 นาทีเท่านั้นในการเดินทางไปถึงหาดจอมเทียน ที่นี่เป็นที่พักที่ได้รับการจัดทำอย่างลงตัว มีห้องพักที่มีระบบปรับอากาศและระเบียงที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆ

ความสะดวกไม่เพียงเท่านั้น เพราะที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่มที่พร้อมที่จะบรรเทาความร้อนให้คุณได้สัมผัสกับความเย็นสบาย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำที่งดงามและใช้งานบริการ WiFi ฟรีทั่วทั้งห้องพักได้อีกด้วย

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

วิลล่ามีห้องเกมคอนโซลและครัวที่มาพร้อมเตาอบ ไมโครเวฟ และเตาปิ้งขนมปัง ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร รวมทั้งมีห้องนอน 6 ห้องมาพร้อมกับเตียงนอนเมมโมรีโฟมที่มีผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์  และห้องน้ำ 7 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างอาบน้ำร้อน รวมถึงบาร์บีคิวช์แบบ Quidditch และสิ่งอื่นๆ

วิวห้องนอน

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการที่วิลล่านี้รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สไลเดอร์ และอ่างสปา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 1 สระ Jaccuzzi ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสในการใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรี บริการจองทัวร์/ตั๋ว และเตาบาร์บีคิว  ตู้เซฟขนาดใหญ่, เครื่องชงกาแฟ Nespresso, เตาไมโครเวฟ, เตาอบ, สมาร์ททีวี LED ขนาด 75 นิ้ว, พัดลมฝังเพดาน, เครื่องปรับอากาศ, และยังใกล้สนามบินท่าอากาศยานระยอง-พัทยานานาชาติ ห่างจากที่พักประมาณ 46 กิโลเมตร

คลังภาพของที่พักนี้

POTTER LAND Luxury Pattaya

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 69 25 Bis MOO 10, 9 ทัพพระยา เมืองพัทยา ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
  • ติดต่อ : 099 053 1220
  • ราคา : 18,000 บาท

 

POTTER LAND Luxury Pattaya ที่พักนี้มีมุมสำหรับถ่ายรูปมากมาย ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่สวยงามและน่าทึ่งในช่วงการพักผ่อนของคุณ ถ้าคุณชื่นชอบการถ่ายรูป ที่นี่จะเป็นที่ที่ที่น่าสนใจและเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *