รีวิว Sandbox Beachfront Villa 2 ที่พักพูลวิลล่าติดทะเล

Sandbox Beachfront Villa 2

Sandbox Beachfront Villa 2ที่พักแบบพูลวิลล่าติดทะเลที่ตั้งอยู่ในเขตเหนือของอำเภอบางละมุงในพัทยา มุ่งเน้นที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสความหมายของคำว่า “พักผ่อน” อย่างแท้จริง ด้วยวิวทะเลที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจที่จะเป็นกลางคืนและกลางวัน นี่เป็นความหรูหราที่คุณจะไม่เจอที่อื่น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัยและครบครันที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์

Sandbox Beachfront Villa 2 ความเป็นส่วนตัวที่หาไม่ได้

พูลวิลล่าพัทยา ริมทะเล

Sandbox Beachfront  คือบ้านพูลวิลล่าติดทะเลระดับ 5 ชั้นในพัทยา มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้นดาดฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์เดียวในพัทยา การตกแต่งอย่างอบอุ่นโดยเน้นทั้งโทนสีเขียวและฟ้า เพิ่มความหรูหราด้วยลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน และพื้นที่ที่ได้รับการตกแต่งด้วยไฟประดับเพื่อเพิ่มบรรยากาศเหมาะสำหรับการปิ้งย่างริมทะเลอีกด้วย เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงวันหยุดหรือแม้กระทั่งสำหรับการจัดปาร์ตี้กับเพื่อน รองรับผู้เข้าพักได้ 10 – 15 ท่าน มีบริการ WiFi และที่จอดรถพร้อมใช้งาน แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย

วิวทะเล

พูลวิลล่าพัทยา ริมทะเล

พูลวิลล่าพัทยา ริมทะเล

Sb424

สิ่งที่ทำให้ Sandbox Beachfront น่าตื่นตาตื่นใจคือ สระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้นดาดฟ้า ที่เป็นสิ่งแรกและเดียวในพัทยา ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนกับน้ำเงินทะเลได้แบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำหรือเพียงแค่นั่งพักอยู่บนระเบียงชมวิวทะเล

Sb414

Sb404

สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักพูล วิลล่าติดทะเลพัทยานั้นสะดวกสบายและครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ pool villa ที่มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ซึ่งจะเป็นเพื่อนสนิทของคุณตลอดเวลา การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ เครื่องปรับอากาศทุกห้อง และทีวีขนาดใหญ่พร้อมช่องเคเบิลให้คุณชมความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง

Sb408

Sandbox Beachfront สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ในจำนวน 10 – 15 ท่าน และเรายังมีบริการ Wi-Fi ให้บริการพร้อมทั้งที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่เพียงเท่านั้น สัตว์เลี้ยงที่คุณรักก็สามารถพามาเที่ยวและเข้าพักด้ด้วยเช่นกัน ไม่ต้องปล่อยน้องไว้ที่บ้านให้เหงาตัวเดียว

Sb423

Sandbox Beachfront 

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอยบางละมุง 16 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Website : Sandbox Beachfront
  • ติดต่อ : 095-659-5615
  • ราคา : 11,900 บาท

 

Sandbox Beachfront ไม่ว่าคุณจะมาพักกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่พักพูล วิลล่าติดหาดพัทยาของเราจะทำให้ทุกคนรู้สึกพิเศษ  คุณจะได้เพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีลานปิ้งย่างริมทะเล พร้อมที่จะให้คุณสัมผัสความสุขที่ไม่มีวันจบกับการพักผ่อนกับเรา และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *