Cave Beach Club คาเฟ่พัทยา ติดริมทะเลนั่งชิลบนชายหาด

Cave Beach Club

Cave Beach Club เป็นร้าน คาเฟ่พัทยา เปิดใหม่ที่เป็นร้านสุดชิล ที่มุมถ่ายรูปและวิวหลักล้านที่จะได้เห็นวิวทะเลอย่างใกล้ชิด เเละยังมีมุมถ่ายรูปมากมาย พร้อมไปด้วยอาหาร เครื่องดื่มที่นั่งทานไปชมวิวไปด้วย ฟินมากๆ เป็นคาเฟ่สไตล์ใหม่ที่เป็นจุดแลนด์มาร์กใหม่ของพัทยาที่จะพลาดไม่ได้เลย

Cave Beach Club คาเฟ่ริมทะเล อาหารรสเลิศ มุมถ่ายรูปมากมาย

Cave Beach Club

ข้อมูลของร้าน

Cave Beach Club เป็นคาเฟ่มี่เป็นสไตล์ฮาวายนิดๆและให้ความเป็นบีชคลับ ที่ตั้งของร้านจะตั้งกันอยู่ในย่านหาดจอมเทียน โดยที่ร้านจะเป็นร้านที่นั่งติดกับทะเลและพร้อมกับบรรยากาศสุดชิล โดยที่ทางร้านมีการตกแต่งที่อยู่ในธีมทะเลที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องทะเล และที่นี่ยังเหมือนเป็นแลนด์มาร์กใหม่ของพัทยาที่ทุกคนสามารถมานัดเจอพบปะกันได้ และเหมาะที่จะมากับเพื่อน มาปาร์ตี้ และแฮงเอ้าท์ ที่ทุกคนเดินทางไปถึงกันแล้ว จะต้องชอบและประทับใจกับคาเฟ่นี้มากๆ และยังไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย ในใช้เวลาในช่วงวันหยุดกันได้อย่างคุ้มค่ามากๆ และถ้าใครไปแล้ว ไม่อยากรอคิวอาหารนานสามารถแอดไลน์ไปสำรองที่นั่งไว้ก่อนได้อีกด้วย และยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้ขึ้นแท่นว่าสวยที่สุดในพัทยาอีกด้วย

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

บรรยากาศในร้าน

เมื่อได้เดินทางมาถึงแล้วนั้น บอกเลยว่าสวยงามมาตั้งแต่ทางเข้าจนถึงด้านในของร้านกันเลยโดยที่ทางร้านจะตกแต่งเน้นโทนสีไปทางสี น้ำตาล ขาว และน้ำเงิน เพื่อให้เข้ากับความเป็นบีชคลับ โดยที่จะเป็นลานที่ค้อนข้างกว้างจะเป็นลานกว้างๆที่เป้นพื้นปูเหมือนหาดทราย ที่พื้นจะปูทางเดินด้วยหินสีขาว ที่ยังตกแต่งด้วยไฟสว่างๆ และในมุมนี้ยังเป็นมุมยอดฮิตที่ทุกคนเมื่อได้มาถึงจะต้องถ่ายรูปกัน และเมื่อได้เดินทางเข้าไปในร้าน ทีด้านในจะมีการตกแต่งโดยการนำเอาเรือคายัคมาประดับไว้กันตามมุมต่างๆ โดยที่มุมนั่งก้มีให้เลือกแบบหลากหลายทั้งด้านในที่เป็นโซนติดแอร์ที่เมื่อได้มาในช่วงที่อากาศร้อน ช่วงกลางวัน สามารถนั่งในร้านและยังสามารถเห้นวิวทะเลด้านนอกได้อีกด้วย ในโซนของด้านนอก จะเป็นโซนที่ได้รับลมธรรมชาติ ลมทะเลเย็นๆสามารถเลือกนั่งได้ตามมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็น มุมติดทะเล มุมที่เป็นกระโจมที่นั่งที่อยู่บนพื้นทรายและที่นั่งที่เป็นเบาะที่เป็นบนพื้นทราย และโซนกึ่งนั่งกึ่งนอน

ในส่วนของมุมถ่ายรูปบอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาได้ทุกมุม ไม่ว่าจะมุมไหนก็ถ่ายออกมาได้สวยมากๆ เพราะสวยไปทุกมุม และยังสามารถนำของตกแต่งของร้านนำมาเป็นพร้อพในการถ่ายรูปได้อีกด้วย และนอกจากมุมถ่ายรูปต่างๆแล้ว ยังมีเพลงเพราะๆให้ได้ฟังเพลินๆอีกด้วย

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของร้านมีให้เลือกทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ไม่ว่าจะเป็น หมูกรอบผัดกะปิ ที่ได้ทานกับมะม่วงแล้วนั้นจะได้รู้สึกถึงความอมเปรี้ยวอมหวานที่เข้ากันได้ดีอีกด้วย และยังมี ยำรวมมิตรทะเล ที่รสชาติของยำแซ่บกำลังดี  แกงเหลืองมะพร้าว ที่ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆบอกเลยว่าได้ความฟินมากๆเพราะความสดของปลาและความนิ่มกำลังดีของมะพร้าวทำให้เคี้ยวง่ายมากๆ และนอกจากนี้ยังมีเมนูของทะเลสดๆอีกหลายอย่างเลย ทั้ง ปลาเผา ตัวโตๆที่บอกได้เลยว่าเนื้อปลาสด หวานมากๆ และ ปูนิ่ม ที่ต้องบอกเลยว่านิ่มสมชื่อกันเลย รสชาติกำลังดีมากๆ และเมนู ยำปูไข่ดอง สุดแซ่บ ที่ปูไข่จะมาให้กันเป้นตัวๆและทุกตัวจะมีไข่มาแบบเต็มๆกันเลย ตำไทยเเซลม่อน เป็นเมนูที่เป็นเมนูแซ่บอย่างตำไทยได้นำแซลม่อนที่หั่นเป็นชิ้นๆมาใส่ลงไปด้วย กุ้งอบวุ่นเส้น ที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งตัวโตๆที่ให้มาถึง2ตัวกันเลย พร้อมกับเส้นของวุ่นเส้นที่เหนียมนุ่มรับรองว่าทานแล้ว ติดใจแน่นอน และยังมีเมนูอาหารอีกที่เป็นอาหารฝรั่งจะเป็น เมนู บรูเชตต้ามะเขือเทศกับชีสเบอราต้า ที่ได้นำมะเขือเทสหมักเพื่อให้ความสดชื่น ที่มาวางบนขนมปังและโฟคาเซียย่างกับกระเทียม เพิ่มความชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมันมะกอกกับชีสเบอราตา

Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club    Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

ในส่วนของเครื่องดื่มที่ร้านก็มีให้เลือกมากมายทั้งน้ำปั้น ม้อทเทล ค็อทเทล ชาหรือกาแฟ มีทั้งแบบcoffee และ non-coffee มีทั้ง Watermelon Kakigori คากิโทริ ที่ท้อปด้วยปลาแห้งและทานคุ่กับแตงโมเพื่อความสดชื่นในช่วงอากาศร้อนๆเข้ากันเป็นที่สุด Pineapple Chilli เป็นการนำสับปะรดกับพริกเกลือมาปั่นรวมกัน ทำให้ได้รสชาติที่ชดชื่นหวานกำลังพอดีทำให้ตื่นตัวสุดๆ

Cave Beach Club

ในส่วนของเมนูของหวาน มีทั้ง เค้กชาไทยอัลมอนด์ ที่ตัวเนื้อเค้กนุ่มกำลังดีเบาหอมตัวชาไทยมากๆ และตัวครีมก็หวานกำลังพอดี มีอัลมอนด์โรยมาเป้นท้อปปิ้งด้านบนให้ได้ความกรุบกรอบในตอนเคี้ยวอีกด้วย และยังมีเมนูของหวานให้เลือกอีกมากมายและที่นี่ได้มีเมนูของหวานของ After You ได้ไปเปิดในร้านนี้ด้วย สามารถสั่งทานกันได้เลย

Cave Beach Club

ขอบคุณรูปภาพจาก CaveBeachClub

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่ 
  • ที่อยู่ : ซ.นาจอมเทียน นาจอมเทียน ชลบุรี 20250
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 11.00น. – 00.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 083 825 8283
  • Facebook : CaveBeachClub

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคาเฟ่ริมทะเลที่บรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มเลิศๆ มุมถ่ายรูปปังๆ ริมทะเลที่นั่งมีให้เลือกมากมาย ทุกคนจะได้อัพรูปสวยๆลงโซเชี่ยลกันแน่นอน และยังอยู่ใกล้กรุงเทพอีกด้วยนะคะ เเละใครที่กำลังมองหาที่พักพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The Poolvilla city

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *