White Jade Villa Resort บ้านสวย ร่มรื่น ราคาดี 2567

White Jade Villa Resort

White Jade Villa Resort มีห้องพักที่ทันสมัยและสะอาดมาก การมีพื้นที่ส่วนตัวที่สะดวกสบายให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่หลังจากกิจกรรมต่าง ๆ

White Jade Villa Resort ใช้เวลาในวันหยุดได้เต็มอิ่มกับที่พักที่ครบทุกฟังก์ชั่น

White Jade Villa Resort

เมื่ได้เข้าพักที่ White Jade   Resortจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก ตั้งแต่ห้องพักที่สะอาดและอบอุ่น จนถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มีความหลากหลายและครบครัน  ห้องพักที่สะอาดมาก และมีการตกแต่งที่ทันสมัย ฉากหลังที่เปิดกว้างให้เห็นวิวที่สวยงาม เช้าวันหรือเย็นวันก็มีแสงแดดเข้ามาจากหน้าต่างให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ  พื้นที่ส่วนกลางที่รีสอร์ตมีครบครัน สระว่ายน้ำที่สวยงามและสะอาด เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการเดินทางหรือกิจกรรมต่าง ๆ รอบๆ สระน้ำมีบริเวณพักผ่อนสบาย ๆ ที่คุณสามารถพักผ่อนอ่านหนังสือหรือแค่นั่งเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศ

White Jade Villa Resort

White Jade Villa Resort

White Jade Villa Resort

ห้องอาหารที่รีสอร์ตนั้นไม่เพียงแค่ดีเยี่ยม แต่ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารท้องถิ่นและเมนูรสชาติต่าง ๆ ที่มีคุณภาพสูง นอกจากนั้นWhite Jade  Resort ตั้งอยู่ในพัทยา ที่พักนี้มีทำเลที่ตั้งที่น่าตื่นตาตื่นใจและใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

  1. White Jade  Resort อยู่ ใกล้หาดจอมเทียนที่เป็นหนึ่งในหาดที่นิยมและมีชื่อเสียงของพัทยา คุณสามารถเดินทางไปถึงหาดสวยงามนี้เพื่อพักผ่อนและสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ
  2. ถ้าต้องการประสบการณ์ชีวิตกลางคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน คุณสามารถเดินทางไปยัง Walking Street ในพัทยาที่เป็นถนนคนเดินที่มีร้านค้าที่เต็มไปด้วยสินค้าต่าง ๆ ร้านอาหาร และความบันเทิงตลอดตัวถนน
  3. ยังสามารถเดินทางไปยังตลาดนัชนันท์ที่เป็นตลาดกลางคืนที่มีของกินอร่อยมาก รวมถึงสินค้าแฟชั่นและของที่ระลึกต่าง ๆ
  4. สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หรือผู้ที่ชื่นชอบสวนสัตว์ คุณสามารถมาเยี่ยมชมพาร์ครามิท์ พัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงการแสดงสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ
  5. ถ้าคุณเดินทางมากับครอบครัว สวนน้ำแลนด์แอนด์ทรอปิคอลเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสนุกสนานและเพลิดเพลินกับน้ำและสไลด์น้ำต่าง ๆ

White Jade Villa Resort

นี่เป็นแค่เพียงส่วนเล็กน้อยของแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับ White Jade  Resort ในพัทยา ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจและสนุกกับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในพื้นที่นี้

แผนที่ : ดูแผนที่คลิก

ที่อยู่ : 8/8 M2, ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

จำนวนคน : 2 คน

ติดต่อ : 0949745961

ราคา : 1,200 บาท1

คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่มีคุณภาพและ White Jade  Resort    เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่ควรพิจารณาหากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่าและการบริการที่ดีเยี่ยมในช่วงการเข้าพักของคุณ

และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *