เข้าพัก Villa Paramount 6 phase 2 สัมผัสความสุขใกล้ชิดธรรมชาติ

Villa Paramount 6 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Paramount 6 phase 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามตรงกลางธรรมชาติที่สุดซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสความสงบและร่มรื่นที่สุดในการพักผ่อนที่นี่ ห้องพักที่นี่ออกแบบมาอย่างสวยงามและทันสมัย มีความสะอาดและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักที่นี่มีวิวที่สวยงามทั้งในเรื่องของธรรมชาติและอากาศสดชื่น ทำให้ผมได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ อย่างเต็มที่

Villa Paramount 6 phase 2 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้มากถึง 14 คน

Villa Paramount 2 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า Villa Paramount  มีความหลากหลายที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ตั้งแต่ห้องนอน 3 ห้องนอนที่ทันสมัยและน่ารัก พร้อมห้องน้ำที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่ที่บ้าน และอยากให้คุณสัมผัสความสดชื่นจากสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ทำให้การผ่อนคลายในน้ำเป็นเรื่องสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสไลด์เดอร์ที่ริมสระ หรือการพักผ่อนในห่วงยางแฟนซี คุณจะรับรู้ความสุขในทุกมุมของพูลวิลล่านี้

ไม่เพียงแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจ พูลวิลล่า Villa Paramount  ยังมอบความสนุกสนานแบบเพลิดเพลินในแต่ละวันของการพักผ่อน ด้วยคาราโอเกะ ไฟเธคที่ทำให้คุณได้ร้องเพลงและเติมพลังให้กับคืนที่สนุกสนาน อย่างไม่มีวันเบื่อ อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่างให้คุณสามารถทำอาหารที่คุณชื่นชอบได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ คุณยังได้รับน้ำแข็งฟรี 1 ถัง เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับเครื่องดื่มของคุณ

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

พูลวิลล่า Villa Paramount  ยังมีอัตราการเช่าที่เป็นมิตรและคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเลือกมาพักผ่อนในวันจันทร์ถึงวันพฤหัส วันศุกร์หรือวันอาทิตย์ ค่าเช่าก็จะเข้าถึงคุณอย่างเหมาะสมกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ สำหรับวันเสาร์และวันนักขัติฤกษ์ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับเช้าวันหยุดของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาพักผ่อนคนเดียว พร้อมคนครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน มีความเหมาะสมที่จะรับรองความสุขและความท้าทายของทุกคน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แน่นอนว่าการพักผ่อนที่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่ลืมในระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้คุณต้องกลับมาอีกครั้งและอีกครั้ง

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0621797959
  • ราคา : 5,900 บาท

ในการเลือกพักผ่อนคุณควรมองหาสถานที่ที่ให้ความสุขที่สุดและมอบประสบการณ์ที่คุณจะคุ้มค่าในทุกๆ บาทที่คุณใช้  Villa Paramount  เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด สำรองห้องพักของคุณเดี๋ยวนี้และเตรียมพบกับความสุขที่แท้จริงในทุกเส้นทางของการพักผ่อนที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *