พูลวิลล่า Villa Paramount 5 phase 2 วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ

Villa Paramount 5 phase 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Paramount 5 phase 2 ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีธรรมชาติสวยงามมากๆ และวิวที่นี่ยอดเยี่ยม ตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมหลากหลายในรอบๆ บริเวณนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมชมธรรมชาติ ที่นี่จะมีอะไรให้เราสนุกกับความสงบและสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

Villa Paramount 5 phase 2 มุมถ่ายรูปเพียบ บ้านสวยทุกมุม

Villa Paramount 2 phase 2

ความสุขและความผ่อนคลายคือสิ่งสำคัญในชีวิตทุกคน เมื่อเราจะต้องเจอกับความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เราควรให้ความสำคัญกับการที่จะหาวิธีพักผ่อนในวันหยุด และตอบสนองความต้องการของตัวเองในทุกๆ ด้าน  Villa Paramount  เป็นที่พักที่นำเสนอประสบการณ์ครบครันในสิ่งที่คุณต้องการ!

พูลวิลล่าในโครงการครั้งนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ธรรมดาเลยทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นแบบเป็นพิเศษ และไม่ขาดส่วนสำคัญอย่างสไลด์เดอร์ที่มาพร้อมกับบริเวณสระว่ายน้ำ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นได้อย่างเต็มที่

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น ความสนุกสนานในสระว่ายน้ำก็ยังได้รับการเพิ่มเติมด้วยห่วงยางแฟนซีที่จะทำให้คุณเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ส่วนสำหรับคุณที่หลงใหลในการร้องเพลง คาราโอเกะ ไฟเธคก็มีเพื่อคอยบรรเลงให้คุณได้สร้างประสบการณ์ที่แสนพิเศษในพื้นที่พิเศษนี้

แต่ไม่เพียงเท่านั้น!  Villa Paramount  ยังมอบความอร่อยให้คุณได้อิ่มอกอิ่มใจกับอาหารเช้าที่คุณจะได้รับฟรีในช่วงวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ซึ่งจะเพิ่มความสุขให้กับการพักผ่อนของคุณอย่างแน่นอน

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount 2 phase 2

Villa Paramount   เป็นที่พัก ไม่เพียงแต่มีวิวสวยและบรรยากาศเงียบสงบ แต่ยังมีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำใกล้ๆ ที่พักด้วย อย่างเช่นกิจกรรมล่องแก่งห่างเพียงไม่กี่นาทีจากบ้านพูลวิลล่า การล่องแก่งในพื้นที่นี้เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกมาก ๆ โดยที่เราสามารถเรือนั่งล่องแก่งเพื่อสำรวจแม่น้ำ สัมผัสความเย็นระหว่างการล่องน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำรวจธรรมชาติบริเวณนี้ เช่น การเดินป่าเพื่อสัมผัสกับความสวยงามและความสงบของป่าในพื้นที่

ไม่ว่าจะวันจันทร์ถึงวันพฤหัส, วันศุกร์หรือวันอาทิตย์, พูลวิลล่า Villa Paramount  มีอัตราการเช่าที่คุณสามารถเลือกตามความสะดวกสบายของคุณ พร้อมทั้งอุปกรณ์ครัวครบครันที่รองรับการทำอาหารที่คุณชื่นชอบ เตาปิ้งย่างพร้อมคาราโอเกะ ไฟเธค เพื่อความบันเทิงที่ไม่มีวันหยุด

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0621797959
  • ราคา : 5,900 บาท

เพื่อให้คุณได้พบประสบการณ์การพักผ่อนที่ครบครันและทันสมัยที่สุด บ้านพักพูลวิลล่า Villa Paramount  เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณควรให้ความสนใจ เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณอย่างแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *