รีวิว พูลวิลล่า Villa Paramount 1 สำหรับวันหยุดของครอบครัว

Villa Paramount 1

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Villa Paramount 1 วันหยุดพักผ่อนคือช่วงเวลาที่คุณต้องการหาที่พักที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่จะมาเพื่อสนุกสนานและผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม เพื่อให้คุณมีการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบในวันพักผ่อนนี้ พูลวิลล่าบ้านพักพูลวิลล่า  Paramount 1 เป็นที่พักที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อคุณกำลังมองหาการพักผ่อนที่ครบครันและน่าจดจำในครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ

Villa Paramount 1 ครบถ้วนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเข้าพัก

Villa Paramount 1

ห้องนอนและห้องน้ำ: พูลวิลล่า  Paramount 1 นี้มาพร้อมกับห้องนอนจำนวน 4 ห้องและห้องน้ำจำนวน 5 ห้อง ที่เตรียมอย่างดีเพื่อให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนและการเตรียมตัว

สระว่ายน้ำระบบเกลือ: สระว่ายน้ำสไตล์บ้านพักพูลวิลล่าเป็นระบบเกลือ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนในน้ำที่สะอาดและสดชื่นได้ตลอดเวลา

ห่วงยางแฟนซี: สำหรับคนที่หลงใหลในการผ่อนคลายกับบรรยากาศสระว่ายน้ำ ห่วงยางแฟนซีจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความสนุกสนานให้กับการพักผ่อนของคุณ

Villa Paramount 1

Villa Paramount 1

Villa Paramount 1

อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน : พูลวิลล่ามาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวที่ครบครัน เช่น เตาปิ้งย่าง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำอาหารสุดอร่อยและนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สุดพิเศษในบรรยากาศของพูลวิลล่า

คาราโอเกะ ไฟเธค : หากคุณและเพื่อนๆ หรือครอบครัวชื่นชอบการร้องเพลง คาราโอเกะและไฟเธคจะเป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างความบันเทิงและความสนุกในเวลาว่างของคุณ

โต๊ะพูล : หากคุณเป็นคนชอบเล่นพูล โต๊ะพูลใน Paramount 1จะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสนุกสนานและความบันเทิงในเวลาว่างของคุณ

Villa Paramount 1

Villa Paramount 1

แถมฟรี น้ำแข็ง 1 ถัง : เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความสดชื่นในเวลาที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำหรือที่พัก พูลวิลล่ายังมีการบริการน้ำแข็งแถมฟรีให้คุณเพิ่มสีสันให้กับประสบการณ์การผ่อนคลายของคุณ

บริการอาหารเช้าฟรี :  ที่พักนี้ยังมอบบริการอาหารเช้าฟรีในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เพื่อให้คุณได้เพิ่มพลังงานและเริ่มวันใหม่ในบรรยากาศของวิลล่าที่งดงามและเงียบสงบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย โยธาธิการ ตำบล พรหมณี อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0652937426
  • ราคา : 6,900 บาท

ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนเอง กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง บ้านพักพูลวิลล่า  Paramount 1 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณควรพิจารณา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือกว่าคำบรรยายใดๆ ในบทความนี้ อย่ารอช้า ควรนัดวันพักผ่อนที่  Paramount 1 สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *