รีวิวบ้านพักพัทยา Turtle’s Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya

Turtle’s Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya  หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในระหว่างการเที่ยวพัทยา บ้านพักTurtle’s Cove 6 Bedrooms  Pattaya คือตัวเลือกที่ดี ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและการตกแต่งที่ปราณีต จากห้องนั่งเล่นที่อบอุ่น ไปจนถึงห้องครัวที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ครบครันที่จะอำนวยความสะดวกในการทำอาหารสำหรับกลุ่มคนใหญ่

Turtle’s Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya ที่พักสวย เดินทางสะดวก อุปกรณ์ครบ

ที่พักนี้มีจำนวนห้องนอนทั้งหมด 6 ห้อง พร้อมกับห้องน้ำในตัวที่ทำให้การเข้าพักเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายอย่างมาก ห้องนอนมีเตียงนอนขนาดใหญ่และกว้างขวางที่สามารถรองรับผู้เข้าพักทั้งหมดในกลุ่มได้อย่างสบายเช่นกัน ความสะอาดและความเรียบร้อยของห้องนอนเป็นสิ่งที่มีคุณภาพและเป็นที่คาดหวัง     ห้องน้ำในทุกห้องนั้นไม่เพียงเพียงมีความสะอาด แต่ยังมีอ่างอาบน้ำที่กว้างพอที่จะสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสุขใจ อุปกรณ์จำเป็นในห้องน้ำก็ครบครัน เช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ และอื่น ๆ

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

บ้านกว้าง พื้นที่โล่งสบาย

ห้องนั่งเล่นที่  Turtle’s Cove 6 Bedrooms  Pattaya นี้มีความกว้างขวาง มีโซฟาหลายชุดที่มาพร้อมกับขนาดที่ต่างกัน เพื่อให้สามารถปรับรูปแบบของโซฟาให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าพักในกลุ่ม นอกจากนี้ โซฟายังเป็นที่นั่งที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่าง ๆ กับเพื่อนและครอบครัว

มีจอทีวีขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานในการดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การร้องคาราโอเกะกันได้ คุณสามารถนั่งรับชมความบันเทิงกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อย่างสะดวกสบาย มีการออกแบบให้เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นกับพื้นที่สระว่ายน้ำ การเปิดประตูออกไปที่สระว่ายน้ำได้ด้วย

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

สระว่ายน้ำในที่พักนี้ไม่เพียงเพียงมีขนาดใหญ่และสะอาดเท่านั้น แต่ยังมีระบบน้ำวนอีกด้วย คุณสามารถลอยน้ำอยู่กับกระแสน้ำอ่อนๆ  สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก Turtle’s Cove 6 Bedrooms Pattaya  มีพื้นที่สระเด็กตื้นไม่อันตรายจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีความสบายใจ เด็กๆ สามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขในระหว่างเวลาที่คุณพักผ่อน

ที่พักนี้ยังมีพื้นที่รอบสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง ทำให้คุณสามารถนั่งริมสระได้เพื่อพักผ่อนหรือเล่นน้ำร่วมกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารกลางแจ้งหรือแค่นั่งพักผ่อนอ่านหนังสือใต้ร่มต้นไม้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 238 Pattaya Lagoon Soi 4, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0623623519
  • ราคา : 12,900 บาท

เป็นที่พักที่เหมาะแก่ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างสบายสไตล์ทรอปิคอล Turtle’s Cove 6 Bedrooms   Pattaya  ด้วยห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พื้นที่กลางแจ้งที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *