รีวิว Tropicana Pool Villa ที่พักสวย ราคาประหยัด 2024 คลิกเลย

“พัทยา”

Tropicana Pool Villa เมืองท่องเที่ยวในใจของใครหลายคน ที่ไม่ว่าวันหยุดทีไรจะต้องเดินทางออกไป เพราะร่างกายโหยหาทะเลและความสดชื่น หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ไปพักผ่อนสบายๆท่ามกลางธรรมชาติที่แสนงดงาม มาถึงถิ่นพัทยา อย่าลืมมองหาที่พักสวยๆพักผ่อนหย่อนใจกันด้วยนะคะ

รีวิว Tropicana Pool Villa บรรยากาศสุดปัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

Tropicana Pool Villa

Tropicana Pool Villa

Tropicana Pool Villa

วันนี้เราจะพาทุกวันไปตามติดชิดที่พักคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงได้อย่าง Tropicana ที่อยู่ใกล้ทะเลนิดเดียว ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลสวยๆ วิวดีๆกันแบบเต็มที่ แถมยังมีเครื่องใช้ไม้สอยภายในที่พักได้แบบจัดเต็มกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมด้วยกันเลยค่ะ

Tropicana Pool Villa

Tropicana Pool Villa

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักแบบเป็นหลัง ที่มีความเป็นส่วนตัว พักได้หลายคน ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Tropicana ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบเพลินๆสบายๆชิลด์ๆ บรรยากาศดีมาก มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากๆ แถมยังสามารถจัดกิจกรรมสนุกๆหรือปาร์ตี้สังสรรค์กันได้ด้วย ส่วนห้องพัก ก็มีการตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อต้อนรับทุกท่าน มีที่พักให้เลือกมากถึง 7 แบบด้วยกัน นอนได้สบายๆชิลด์ๆ แบบไม่แออัดอย่างแน่นอน

วิวห้องนอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับเพื่อนกลุ่มใหญ่หรือมากันเป็นหมู่คณะต้องจัดเลย ที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือสระว่ายน้ำของที่นี่ มีลักษณะเป็นแบบ Pool Party จัดปาร์ตี้ริมสระได้แบบสนุกๆในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ใครที่อยากทำบาร์บีคิวปิ้งย่างทานกัน ที่นี่มีบริการเตาปิ้งย่างให้ฟรีด้วยนะคะ ส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าก็จัดเต็มมาก เช่น โทรทัศน์ แอร์ กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องซักผ้า และอื่นๆ พร้อมที่จอดรถส่วนตัว สะดวกสบายมากๆ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เช่น หาดจอมเทียน ไทเกอร์พาร์ค หมู่บ้านช้าง สวนนงนุช พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และอื่นๆอีกมากมาย

Tropicana Pool Villa

Tropicana Pool Villa

Tropicana Pool Villa

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 284 /158, Jomtiensai, Thanon Second, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 16 คน
  • Facebook : Topicana 
  • โทรศัพท์ : 0910928866
  • ราคาที่พัก : 3,274 บาท

สำหรับท่านที่มากลุ่มใหญ่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ต้องการที่พักแบบเป็นหลัง บรรยากาศดีๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากทะเล ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ สำหรับ Tropicana ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบครบครัน ที่จะทำให้วันหยุดของคุณมีความหมายกันอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *