SoGood pool villa pattaya สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน 2024

พูลวิลล่าพัทยา

SoGood pool villa pattaya มาเยือนถิ่นพัทยาใต้กันบ้าง กับที่พักที่มาในสไตล์พูลวิลล่า ที่มีความเป็นส่วนตัวอย่าง ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดดงตาลและพราราไดซ์ บีช เหมาะมากสำหรับแก็งค์ไหนหรือครอบครัวไหนที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศจากเมืองใหญ่มาพักผ่อนหย่อนใจกันสบายๆชิลด์ๆที่พัทยา

SoGood pool villa pattaya สัมผัสกลิ่นอายทะเลเต็มๆ

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับที่พักที่มีความเป็นไพรเวทมากๆอย่าง SoGood Pool Villa  ที่เป็นที่พักปลอดบุหรี่ สะอาด สะดวกสบาย บ้านพักหลังใหญ่ มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ด้วยที่พักขนาด 3 เตียง ที่มาพร้อมกับทีวีจอแบนและห้องครัว สามารถทำอาหารทานกันอร่อยๆได้ในที่พัก มีเครื่องทำกาแฟ เฟื่อใครตื่นขึ้นมาแล้วอยากดื่มกาแฟรสชาติดี เค้ากับบบรรยากาศที่แสนสดชื่นในยามเช้า มีตู้เย็นและเครื่องล้างจานให้ด้วย  มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้สวยงามและลงตัวมากๆ มีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง จอดรถได้สบายๆแบบเป็นส่วนตัว ฟรี wifi แถมยังมีชายหาดส่วนตัว สามารถออกไปเดินเล่น รับลมเย็นๆได้ชิลด์ๆหรือจะออกไปสูดอากาศดีๆ ชมทัศนียภาพที่แสนสวยงาม ฟังเสียงลม เสียงคลื่น ให้ร่างกายจิตใจได้รับพลังใหม่ๆก็คุ้มค่ามากแล้วจริงๆค่ะ

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

นอกจากนั้น ยังสามารถเล่นน้ำได้สนุกๆในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง  ที่มาพร้อมกับของเล่นภานในสระ จะใช้เป็นพร็อบถ่ายรูปอัพลงโซเชียลให้เพื่อนกดไลค์ก็ได้ด้วยนะคะ มีบริการอ่างจากุชชี่ นอนแช่น้ำได้เพลินๆสบายๆในห้องพักแบบฟินๆ อยู่ไม่ไกลจาก Bangpra International Golf Club , Eastern Star Golf Course และยังอยู่ใกล้สนามบินอู่ตะเภา ที่จังหวัดระยองอีกด้วย

วิวห้องน้ำ

มีการต้อนรับที่แสนอบอุ่น จากพนักงานต้อนรับทุกท่านที่ถูกเทรนมาเป็นอย่างดี แถมยังมีส่วนลดในช่วงโปรโมชั่นดีๆที่คุณไม่ควรพลาดด้วยนะคะ ซึ่งต้องรอติดตามจากทางที่พัก ที่สำคัญสำหรับชายปาร์ตี้ มีพื้นที่ให้จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวกันได้ด้วยนะคะ มีถ่านปิ้งย่างแถมให้  พร้อมไฟเธค และคาราโอเกะร้องเล่นเต้นรำกันได้เต็มที่

SoGood pool villa pattaya

SoGood pool villa pattaya

สำหรับท่านที่ต้องการความชิลด์และสะดวกสบายในการพักผ่อนในวันหยุด วันว่างของคุณ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ SoGood Pool Villa  ที่พักสวยที่ครบครัน ทั้งบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มมากจริงๆและถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *