รีวิว The White Saengchan ที่พักริมทะเลที่หาดแสงจันทร์ ระยอง 2567

The White Saengchan

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The White Saengchan เป็นที่พักที่อยู่ริมทะเลที่หาดแสงจันทร์ ระยอง ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสงบและความสวยงามของธรรมชาติที่ยาวนาน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและให้บรรยากาศผ่อนคลายกลางธรรมชาติที่งดงาม

The White Saengchan วิวทะเล ห้องสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด

The White Saengchan

บ้านริมทะเลสีขาวมีการตกแต่งที่มีสไตล์มินิมอลที่น่าสนใจ ทุกมุมของบริเวณนี้ถูกออกแบบอย่างลงตัว ภายในบ้านมีการจัดวางเรียบง่ายและสวยงาม ถ้าคุณชอบถ่ายรูป คุณจะพบว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมาก

ห้องโถงนั่งเล่นที่ The White Saeng chan มีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่สบายสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน จอทีวีใหญ่ที่มีช่องรายการครบครันจะทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือกิจกรรมทีวีออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่กว้างขวางที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมหรือกิจกรรมอื่น ๆ ภายในบ้านพัก

ห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่และพื้นที่กว้างขวางนี้ทำให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานในบ้านพักของคุณได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการชิลล์อยู่บนโซฟาชมทะเลผ่านหน้าต่างหรือการเล่นเกมกับเพื่อน ที่นี่คุณจะรู้สึกอบอุ่นและประทับใจกับความสวยงามและความสะดวกสบายของที่พักนี้

The White Saengchan

The White Saengchan

The White Saengchan

คาราโอเกะและปิ้งย่าง: สำหรับคนรักการร้องเพลงหรือการปล่อยเสียงคาราโอเกะให้สายหายใจ The White Saeng chan มีห้องคาราโอเกะที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้คุณและเพื่อนๆ สามารถเต้นรำร่วมกันและสร้างความสนุกสนานในกลุ่ม เพื่อให้ความทุ่มเทในการร้องเพลงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นเกมและแข่งขันความสามารถกับเพื่อนๆ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

The White Saengchan

The White Saengchan

The White Saengchan

อาหารทะเลสดจากชาวประมง: หากคุณเป็นคนรักความอร่อยและหากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารทะเลสดๆ ที่ถูกจับจากทะเลโดยตรง ที่พักนี้มีร้านจำหน่ายอาหารทะเลจากชาวประมง คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นของอาหารทะเลที่สะสมมาจากท้องทะเลแห่งนี้ได้

ความใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง: หากคุณต้องการช็อปปิ้งและการหาของซื้อสินค้าที่น่าสนใจ The White Saeng chan ยังเป็นจุดที่ทำให้คุณมีความสะดวกในการเดินทางไปยังร้านค้าชื่อดังที่อยู่ใกล้เคียง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 209/14 ปากน้ำ เมือง ระยอง 21000
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 095-7420723
  • ราคา : 5,900 บาท

สร้างความทรงจำที่ยาวนานในบ้านริมทะเลหาดแสงจันทร์ ระยอง The White Saeng chan และพบกับความสุขและความผ่อนคลายในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนของคุณที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินกับริมหาดทรายที่สวยงาม การสัมผัสความอบอุ่นของแสงอาทิตย์ หรือการเพลิดเพลินกับความอร่อยของอาหารทะเลสด พูลวิลล่า White Saengchan จะทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงในการพักผ่อนครั้งหน้าของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *