รีวิว The Oriental Beach B22 บ้านพักริมทะเลสไตล์วิลล่าสำหรับครอบครัว

The Oriental Beach B22

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The Oriental Beach B22 บ้านพักตากอากาศที่มาพร้อมกับความเงียบสงบและบรรยากาศที่งดงามตามริมทะเลแหลมแม่พิมพ์ ในจังหวัดระยอง หากคุณกำลังมองหาที่พักสบายสำหรับครอบครัวที่สามารถผสมผสานความเป็นส่วนตัวและความเพลิดเพลินไปพร้อมกัน พูลวิลล่า The Oriental Beach B 22 เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาด เมื่อคุณคิดถึงการพักผ่อนริมทะเลที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ คุณไม่ควรพลาดที่จะสำรองห้องพักที่ “พูลวิลล่า The Oriental Beach B 22” บ้านพักตากอากาศริมทะเลที่ตั้งอยู่ท่ามกุฎแห่งอ่าวไทย แหลมแม่พิมพ์ ในจังหวัดระยอง ที่จะพาคุณผ่อนคลายและสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของแหล่งพักผ่อนระดับพรีเมียมสำหรับครอบครัวของคุณ!

The Oriental Beach B22 บรรยากาศเย็นสบาย พักผ่อนอย่างที่คุณต้องการ

The Oriental Beach B22

พูลวิลล่า The Oriental Beach B 22 เป็นบ้านพักเดี่ยวที่มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนตัวที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินในบรรยากาศที่เงียบสงบและเย็นสบาย ทุกหลังบ้านมี 3 ห้องนอนที่ให้ความสะดวกสบายแก่คุณ พร้อมกับห้องโถงที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณรับประทานอาหารกลางแสงแดด ทั้งนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศให้คุณได้สัมผัสความเย็นสบายตลอดเวลา

คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการทำอาหาร เพราะพูลวิลล่า The Oriental Beach B 22 มีครัวที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ครัวที่จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างง่ายดาย และหากคุณต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การปิ้ง-ย่างกันในบรรยากาศริมทะเล คุณสามารถเช่าเตาปิ้ง-ย่างพร้อมถ่านชุดละเพียง 300 บาทเท่านั้น!

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

อย่าพลาดกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่พร้อมสำหรับความสนุกในบ้านพักนี้ เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินและรับสมาคมกันได้ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่น สระว่ายน้ำที่อยู่ติดริมทะเลจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในวันหยุดของคุณอีกเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ค่าใช้จ่ายสำหรับการพักผ่อนที่พูลวิลล่า The Oriental Beach B 22 เริ่มต้นที่ 8,500 บาทสำหรับ 6 ท่าน และคุณยังสามารถเสริมความสนุกสนานได้อีก 2 ท่านๆ โดยเพิ่มเพียง 500 บาทเท่านั้น! คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุดในการพักผ่อนที่มาพร้อมกับบรรยากาศและบริการที่เยี่ยมยอด

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

The Oriental Beach B22

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 128 หมู่ 3 ตำบล ชากพง อำเภอแกลง ระยอง 21190
  • จำนวนคน : 6 คน
  • ติดต่อ : 0891056105
  • ราคา : 8,500 บาท

หากคุณกำลังมองหาที่พักริมทะเลสไตล์วิลล่าสำหรับครอบครัวที่มาพร้อมความสบายและความสนุกสนาน พูลวิลล่า The Oriental Beach B 22 เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด! พร้อมที่พักที่อบอุ่นและบริการที่ใส่ใจ ทำให้การพักผ่อนกับครอบครัวเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้คุณต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *