รีวิวบ้านพักพัทยา The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205 เหมาะแก่การมาพักเป็นกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำในวันหยุด ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและส่วนตัว พร้อมกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเมื่อมาพักที่นี่ ห้องพักที่กว้างขวางให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณมีพื้นที่มากพอให้ทุกคนร่วมกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังมาเป็นกลุ่มใหญ่ การมีพื้นที่ให้ทุกคนรวมตัวกันเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ประสบการณ์การเข้าพักเป็นที่สุดที่ดีที่สุด

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205 เติมเต็มความสุขในวันหยุดได้อย่างเต็มที่

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

มีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว The Terrace Pratumnak  Villa 205 ออกแบบพื้นที่ที่มอบความรู้สึกของความกว้างขวางและความสะดวกสบาย ห้องนอนที่กว้างขวางให้พื้นที่สำหรับการพักผ่อนและนอนหลับที่สะดวกสบายสำหรับทุกคนในกลุ่ม บรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นในห้องนอนจะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้คุณได้อย่างเต็มที่หลังจากวันที่เต็มไปด้วยกิจกรรม

ห้องน้ำที่มีในที่พักนี้ได้รับการออกแบบอย่างคล่องตัวเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับอุปกรณ์ที่จำเป็นที่จะต้องใช้ในการอาบน้ำและขั้นตอนการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน แยกพื้นที่เปียกแห้งในห้องน้ำ ทำให้คุณสามารถใช้ส่วนต่าง ๆ ของห้องน้ำได้โดยไม่ต้องรบกวนกัน  เป็นที่พักที่ไม่เพียงแค่มอบความสะดวกสบายในห้องนอนและห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับช่วงเวลาเพื่อผ่อนคลายและสัมผัสความบันเทิงได้อย่างเต็มที่

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

The Terrace Pratumnak Pool Villa 205

พื้นที่ห้องนั่งเล่นของบ้านพักนี้ได้รับการจัดวางอย่างสร้างสรรค์และพิถีพิถันในการเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ The Terrace Pratumnak   Villa 205 โซฟาขนาดใหญ่เป็นที่นั่งที่นุ่มนวลและสบาย ช่วยให้คุณและเพื่อนหรือครอบครัวของคุณสามารถนั่งพักผ่อนและสนุกกับการเล่นเกมหรือพูดคุยได้อย่างสะดวกสบาย      โต๊ะรับประทานอาหารที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและความเป็นกลางของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณในขณะที่คุณสนทนาและแบ่งปันมื้ออาหารร่วมกัน

จอทีวีขนาดใหญ่ที่มีอยู่ในห้องนั่งเล่นเป็นที่สร้างสรรค์สำหรับคุณที่จะเชื่อมต่อกับ wifi และสัมผัสความบันเทิงจากการดูหนังหรือร้องคาราโอเกะได้อย่างเต็มที่     สระว่ายน้ำกลางบ้านที่เป็นจุดเด่นสำหรับการพักผ่อนแบบที่ไม่มีเหมือน สระว่ายน้ำที่ใหญ่กว่าทั่วไปมาพร้อมกับพื้นที่ที่เพียงพอที่จะสร้างปาร์ตี้และความสนุกสนานกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ อุปกรณ์สำหรับการเล่นน้ำมีอย่างครบครัน มีลูกบอลหลากสีและห่วงยางขนาดใหญ่

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 389 205 หมู่ 12 ถนน พระตำหนัก หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ติดต่อ : 0899269589
  • ราคา : 15,900 บาท

The Terrace Pratumnak    Villa 205 ที่พักที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ที่มองหาประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและสนุกสนานในวันหยุด ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และกิจกรรมที่ครบครันให้เลือกทำมากมายและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *