Villa Navin พักผ่อนที่พัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัวละฟังก์ชั่นครบ 2024

Villa Navin

Villa Navin เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบ เพื่อให้ท่านสามารถผ่อนคลายจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวันได้ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายของผู้พักผ่อน ด้วยองค์ประกอบที่ทันสมัยและสไตล์ที่โดดเด่น บริเวณภายในของบ้านพักมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร และมุมมองที่สวยงามของหาดจอมเทียนที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน

Villa Navin เลือกพักที่นี่ ไม่มีผิดหวัง กับวันหยุดของครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพ

รู้สึกถึงความหรูหราและความพร้อมสำหรับการพักผ่อนของเพื่อนและครอบครัวของเราทั้ง 18 ถึง 27 คน ที่พักในบ้านหลังเดี่ยวที่มีทั้งหมด 9 ห้องนอนและ 10 ห้องน้ำ ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวที่สะดวกสบาย มีอุปกรณ์จำเป็นที่ครบครันในห้องน้ำ เช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ และอื่น ๆ     สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งความสุขและความปลอดภัย ที่  Navin pool villa   ไม่เพียงแค่เป็นสถานที่สำหรับเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การพักผ่อนที่คุณไม่ควรพลาด

Villa Navin

Villa Navin

Villa Navin

Villa Navin

พื้นที่รอบๆสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับปาร์ตี้

สำหรับเด็กเล็ก มีสระเด็กที่มีการออกแบบเฉพาะเพื่อให้เด็กสามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน ความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านพักนี้คือการจัดอุปกรณ์ความสนุกห่วงยางขนาดใหญ่ที่มีสีสันสดใส ทำให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกไปกับเพื่อนในที่นี่อย่างไม่มีวันน่าเบื่อ

นอกจากสระว่ายน้ำที่น่าตื่นเต้นแล้ว ยังมีพื้นที่รอบริมสระน้ำที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมปาร์ตี้หรือกิจกรรมสังสรรค์ ทำให้การพักผ่อนไม่จำเป็นต้องจำกัดเฉพาะการว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างความสนุกสนานและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักทุกคน

Villa Navin

Villa Navin

Villa Navin

พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่โดดเด่นด้วยความสบายและความหลากหลายของกิจกรรมที่สามารถทำให้เราผ่อนคลายและสนุกไปพร้อมๆ กัน    โซฟาขนาดใหญ่ที่แสนนุ่มนวลเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจในการนั่งพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งร่วมสนุกกับครอบครัวหรือเพื่อน อีกทั้ง  Navin pool villa  ยังมีโต๊ะกินข้าวสำหรับการสังสรรค์ในเวลามื้ออาหาร   โต๊ะพูลที่มีอยู่ในพื้นที่ห้องนั่งเล่นยังเสริมความสนุกด้วย ท่านสามารถเล่นเกมพูลและสนุกไปกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้อย่างอิสระ จอทีวีใหญ่ของความบันเทิงในบ้าน ที่นี่คุณสามารถดูหนังสุดฮิต ร้องคาราโอเกะ หรือเพลงที่คุณชื่นชอบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน 350 หมู่ที่ 12 ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ติดต่อ : 038231066
  • ราคา : 22,900 บาท

ที่พักพัทยา  Navin pool villa  เป็นที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดหรือสิ้นสุดสัปดาห์ เพื่อให้คุณสามารถพลาดตัวจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและเติมพลังใหม่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ และที่อบอุ่นของบ้านพัก  ที่พัทยา Navin pool villa  พูลวิลล่า ติดหาดจอมเทียนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *