the oxygen pattaya คาเฟ่พัทยา จุดเช็คอินใหม่ ที่พลาดไม่ได้เลย

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ในพัทยาเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปและยังได้ชมวิวทะเลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย และพร้อมกับอาหาร เครื่องดื่มที่รสชาติอร่อย และยังเดินทางใกล้ๆกับกรุงเทพไม่ไกล ขับรถไม่นาน ทำให้ได้เหมือนกับหลบหนีจากความวุ่นวายมาพักผ่อนที่นี่อีกด้วย ทำให้วันหยุดของทุกคนต้องสนุกมากๆแน่นอน

the oxygen pattaya คาเฟ่ริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี

the oxygen pattaya

สำหรับร้าน the oxygen pattaya พัทยาเป็นร้านที่เปิดใหม่ที่เปิดในย่านบางละมุง เป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจอีกหนึ่งร้านเลย ด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์บาหลีและยังติดทะเลและยังตกแต่งได้สวยทุกมุมอีกด้วย บรรยากาศที่ดีตั้งแต่หน้าร้านกันเลย และยังมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย เหมาะกับเป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกคนมากๆ และยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหาดส่วนตัวกันอีกด้วย ที่เหมือนกับโอบล้อมไปด้วยท้องทะเล

ถ้ามาในช่วงวันหยุด คนค่อนข้างที่เยอะมากๆ อยากให้ทุกคนจองล่วงหน้ากันมาก่อนนะคะ จะได้โต๊ะในมุมที่ถูกใจ วิวสวย ที่ได้รับลมทะเลเต็มๆเลย และการบริการที่นี่บริการได้อย่างประทับใจ และด้วยพนักงานที่เยอะจึงทำให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง และอาหารยังได้รวดเร็วอีกด้วย

บรรยากาศของร้าน

ร้านมีการตกแต่งทีมีสไตล์ ร้านมีพื้นที่ของร้านที่ค่อนข้างใหญ่ สถานที่ของร้านกว้างขวาง โดยที่ตัวร้านจะตกแต่งในสไตล์บาหลี ที่มีเฟอร์นิเจอร์ของร้านที่เป็นไม้ และยังมีการคุมโทนสีด้วยสีครีมน้ำตาล เมื่อได้เข้ามาในร้านแล้ว จะมีพนักงานคอยต้อนรับอยู่ที่หน้าร้านกันเลย และมีด้วยกัน 2 โซน ทั้งในโซน Indoor ที่จะเป็นมุมที่นั่งด้านในร้านและมุม Outdoor เป็นที่นั่งด้านนอกร้านที่จะได้นั่งใกล้ชิดทะเลมากๆอีกด้วย จะได้บรรยากาศรับลมทะเลมากๆอีกด้วย และยังมีที่นั่งที่เป็นเบาะ Big bean ที่จะได้ในส่วนของพื้นหญ้าที่หน้าร้านยิ่งทำให้ได้ใกล้ชิดกับทะเลไปอีก ถึงในส่วนของด้านนอกจะใกล้ชิดกับทะเลแต่ไม่ต้องกลัวร้อนกันเลยเพราะจะมีร่มกางไว้ให้ทุกโต๊ะเลย และถ้ามาในช่วงตอนเย็นจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดินจะได้บรรยากาศที่โรแมนติกมากๆ

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง ของทานเล่นต่างๆ และมีเอกลักษณ์มีสไตล์เป็นของที่ร้านเอง และยังมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวานต่างๆ อาหารที่เราจะแนะนำเลย สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ดขี้เมาทะเล ที่จะเป็นเส้นสปาเก็ตตี้สีดำที่เหนียวนุ่มมาผัดรวมกันกับหมึก กุ้ง ที่จะให้มาแบบเต็มๆรสชาติจัดจ้าน อร่อยอีกด้วย ซี่โครงหมูรมควันอบซอสบาบีคิว ที่จะได้ซี่โครงชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้นกันเลยพร้อมกับอบซอสบาบีคิวหอมๆและยังได้ซึมเข้าเนื้อซี่โครงที่ชุ่มฉ่ำมากๆ ทะเลรวมย่าง ที่จะทำของทะเลสดๆได้นำไปย่าง ทั้งกุ้ง หอย ปู หมึก ที่ย่างได้ความสุกที่พอดีและเสิร์ฟมาพร้อมกันน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเด็ดของที่ร้านกันเลย ปลากระพงราดพริก ที่จะได้ปลาตัวใหญ่ๆนำไปทอดกรอบๆพร้อมกับราดซอสที่รสชาติจัดจ้านและรสชาติถึงเครื่องมากๆ กุ้งแช่น้ำปลา จะได้กุ้งสดที่นำไปแช่น้ำปลาที่ได้รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากๆ และเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกด้วย

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

ในส่วนของเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอิตาเลี่ยนโซดา น้ำผลไม้ แอลกอฮอล์ต่างๆ ชา กาแฟเย็น กาแฟร้อน เมนูของน้ำจะมีเป็น แตงโมอิตาเลี่ยนโซดา ที่จะนำแตงโมไปปั่นกับโซดาที่จะได้ความสดชื่นมากๆเลย ดอกชบาอิตาเลี่ยนโซดา  ที่จะได้ความหอมจากดอกชบาความซ่าสดชื่นของน้ำเย็นๆอีกด้วย ในส่วนของน้ำปั่นจะมีเป็น แตงโมเสาวรสปั่น ที่จะนำทั้งแตงโมและเสาวรสไปปั่นรวมกันให้ละเอียดและเทใส่ลงในแก้วมีการแบ่งแยกสีเป็นสีแดงและส้มทำให้ได้ความสวยงามและความสดชื่นเย็นๆของน้ำปั่นอีกด้วย มะพร้าวอัญชันปั่น ที่จะเป็นน้ำอัญชันและน้ำมะพร้าวปั่นรวมกัน แยกสีเป็นสีม่วงและสีขาวที่ได้สีสันอีกมากมาย และเมนู Magic in the air ที่จะมรส่วนผสมของน้ำเชื่อม มะขามไทย น้ำผึ้ง น้ำมะนาวและไข่ขาว ให้ความรู้สึกถึงความลงตัวมากๆ

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

ในส่วนเมนูของหวานของที่ร้าน จะมีเป็น คาราเมลคัสตาร์ดเบอร์รี่รวม ที่จะเป็นคาราเมลคัสตาร์ดหอมๆที่เสิร์ฟมาด้วยสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ เพื่อเพิ่มคงามสดชื่นให้ได้อีกด้วย และยัง ยูซุซัมเมอร์ ที่จะเป็นการนำไอศครีมมาใส่ไปกับส้มยูซุที่จะได้ความสดชื่น หอมหวาน ทำให้คลายร้อนได้อีก และชาเขียวลาวาเค้ก ที่จะเป็นลาวาเยิ้มๆที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมได้ความละมุนและความอร่อยอย่างแน่นอน และยังมีในส่วนของเค้กต่างๆทั้งเค้กมะพร้าว เค้กช็อคโกแลต เค้กชาเขียว บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กทิรามิสุ และยังมีผลไม้ตามฤดูกาล

the oxygen pattaya

the oxygen pattaya

the oxygen pattayaขอบคุณรุปภาพจาก TheOxygenPattaya

รายละเอียดของร้าน

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 400/1098 หมู่ที่ 12 ตำบล หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 22.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 063 174 9399
  • Facebook : TheOxygenPattaya

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน the oxygen pattaya ที่จะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานที่มีให้เลือกสั่งทานกันอย่างหลากหลาย และยังมีทั้งบรรยากาศ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินโรแมนติกมากๆ และมุมถ่ายภาพเช็คอินของร้านที่หลากหลาย พร้อมการบริการที่น่าประทับใจ และใครที่สนใจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและกำลังที่พักดีๆ ปลอดภัย ที่เป็นพลูวิลล่า พัทยา สามารถเข้ามาดูได้ที่ The poolvilla city 

 

บทความ คาเฟ่พัทยา ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *