รีวิว Soju pool villa บ้านสวยสไตล์เกาหลี มุมถ่ายรูปเยอะ 2024

 Soju pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Soju pool villa บ้านพูลวิลล่าที่ออกแบบมาในสไตล์เกาหลีที่งดงามและเรียบง่าย ด้วยการตกแต่งที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม้และวัสดุธรรมชาติ ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในบ้านที่แสนอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว เด็กๆ สามารถเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวได้เต็มที่

Soju pool villa ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นส่วนตัว ฟังก์ชั่นสำหรับการพักผ่อนครบ

 Soju pool villa

ด้วย 5 ห้องนอนที่มีความกว้างขวางและออกแบบอย่างพิถีพิถัน คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นหรูหราและความเป็นส่วนตัวในทุกๆ มุมของพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนแบบคิงส์ไซส์หรือเตียงขนาดปกติ ที่นี่คุณจะพบกับความสะดวกสบายสามารถรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้โดยไม่มีปัญหา

หากคุณต้องการพิเศษมากขึ้น ห้องนอนที่มีห้องน้ำภายในห้องนั้นเป็นทางเลือกที่สามารถให้ได้สัมผัสความสะดวกสบายในการใช้บริการที่ห้องน้ำในห้องนอกจากนั้นยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายให้กับการเข้าพักของคุณอย่างมาก

สระว่ายน้ำที่  Soju   villa มีการตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์เกาหลี สีเนื้อส้มอ่อนและสีขาวสะอาดเป็นเสน่ห์เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่ารักและเงียบสงบ ด้วยห่วงยางขนาดใหญ่และลูกบอลหลากสี คุณสามารถทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัวได้เต็มที่ เช่น นั่งพักผ่อนบนห่วงยางในน้ำหรือเล่นลูกบอลในสระ ที่นี่เหมาะแก่ทุกช่วงวัยและสามารถสร้างความสนุกสนานได้

 Soju pool villa

 Soju pool villa

 Soju pool villa

 Soju pool villa

 Soju pool villa

 Soju pool villa

พื้นที่รอบสระว่ายน้ำกว้างมาก คุณสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ตามสะดวก เช่น จัดเลี้ยงบาร์บีคิวริมสระ หรือจัดกิจกรรมเกมน้ำแบบครอบครัว เพื่อสร้างความสนุกสนานในวันหยุดหรือพักร้อน

ห้องนั่งเล่นที่สุดหรูของ  Soju   villa จะประทับใจคุณด้วยความเป็นส่วนตัวและออกแบบที่สร้างสรรค์ ชุดโซฟาและโต๊ะชุดในห้องนั่งเล่นจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ที่บ้านของตัวเอง คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนได้อย่างสบายเหมือนที่บ้าน

สำหรับคนที่รักความบันเทิงและสนุกสนาน โต๊ะพูลมีให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมพูลกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในบรรยากาศที่แสนสนุกสนาน ทั้งนี้ยังมีทีวีจอใหญ่ที่จะทำให้คุณสามารถรับชมหนังหรือร้องคาราโอเกะก็ได้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 217/36 หมู่5 บางเสร่ Soju PoolVilla อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0814516168
  • ราคา : 4,900 บาท

เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนครอบครัวหรือสัมผัสความบันเทิงสุดครบครันในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว  Soju  villa สำหรับคนรักความสนุกและสาวกเกาหลี ที่นี่เป็นสถานที่ที่ต้องมาพักและประทับใจอย่างแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *